Yeah1 News

Cô gái 22 tuổi tử vong vì nâng mũi: Xót xa hình ảnh con gái nhỏ nâng niu di ảnh mẹ

Thứ sáu, 18/03/2022 | 16:21 (GMT+7)

Thông tin cô gái 22 tuổi rơi vào hôn mê sau khi tiến hành phẫu thuật tháng trước hiện đã tử vong đang khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền bài đăng được cho là từ chị gái của bệnh nhân Phạm Thị Diễm Hiếu (sinh năm 2000, quê ở Long An). Theo đó, người này cho biết em gái mình vào ngày 14/01/2022 đã đến một cơ sở thẩm mỹ để nâng mũi. Trong lúc phẫu thuật thì đã xảy ra sự cố lúc gây mê nhưng phía thẩm mỹ không đưa Hiếu vào cấp cứu ngay mà để đến vài tiếng sau mới đưa vào bệnh viện Bạch Mai thì bệnh nhân đã rơi vào hôn mê. 

Cô gái 22 tuổi tử vong vì nâng mũi: Xót xa hình ảnh con gái nhỏ nâng niu di ảnh mẹ - ảnh 1

Sau 2 tháng hôn mê và sống thực vật, người nhà cho biết Diễm Hiếu đã qua đời vào 11 giờ tối ngày 16/3. Thông tin này đang khiến nhiều người không khỏi xót xa và bàng hoàng. Thời điểm Diễm Hiếu sự việc vừa xảy ra, chị gái của Hiếu đã đăng đàn tố phía thẩm mỹ viện. Cô cho biết em gái mình đến thẩm mỹ viện H.M.P phẫu thuật theo sự giới thiệu của một người bạn. Cơ sở này yêu cầu Hiếu đặt cọc 5 triệu, nhưng Hiếu đã chuyển tiền 2 lần, mỗi lần 10 triệu thế nên tổng số tiền chi trả ban đầu là 20 triệu. 

Khoảng thời gian trước khi tiến hành phẫu thuật, Hiếu mắc Covid-19, sức khỏe không ổn định nên đề nghị hủy lịch phẫu thuật và chấp nhận mất 5 triệu tiền cọc. Tuy nhiên phía thẩm mỹ viện không đồng ý và cho biết nếu Hiếu rút lui thì sẽ mất hết 20 triệu tiền cọc trước đó. Cuối cùng, sau khi khỏi Covid-19, Diễm Hiếu vẫn sang thẩm mỹ viện thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Song chị gái của Hiếu cho biết trước khi tiến hành phẫu thuật, phía thẩm mỹ viện đã không thực hiện test Covid-19 cho bệnh nhân. 

Cô gái 22 tuổi tử vong vì nâng mũi: Xót xa hình ảnh con gái nhỏ nâng niu di ảnh mẹ - ảnh 2

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip cô con gái nhỏ của Diễm Hiếu nâng niu di ảnh của mẹ. Cô bé ngây thơ ngắm nhìn và còn hôn mẹ qua ảnh khiến nhiều người không khỏi xót xa. Được biết trước khi xảy ra chuyện không may, Hiếu từng kết hôn và có 1 cô con gái. Sau khi ly hôn, Hiếu một mình nuôi con và cũng là người chăm lo kinh tế chính trong gia đình. 

Con gái của Diễm Hiếu nâng niu di ảnh của mẹ khiến nhiều người không khỏi đau lòng.
Con gái của Diễm Hiếu nâng niu di ảnh của mẹ khiến nhiều người không khỏi đau lòng.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ. Sự ra đi đáng tiếc của Diễm Hiếu khiến nhiều người không khỏi xót xa. Hiếu chỉ vừa bước sang tuổi 22 và đang là kinh tế chính trong gia đình. Đây đồng thời cũng là bài học cảnh tỉnh cho những ai đang có mong muốn làm đẹp cần tìm hiểu và chọn được các cơ sở đảm bảo uy tín, chất lượng và đủ chuyên môn để xử lý nếu không may có vấn đề xảy ra trong lúc phẫu thuật.

Vy

Ảnh: Tổng hợp