Thanh Hằng tiết lộ giá cát-xê làm vedete tại show thời trang Fashion Voyage

Uyen 10:39 08/01/2021

Đồng hành cùng Fashion Voyage, chương trình thời trang được đạo diễn Long Kan khởi xướng một cách đầy ngẫu hứng với phong cách viễn du từ những ngày đầu tiên Thanh Hằng tiết lộ chỉ cần đạo diễn ngỏ lời mời cô lập tức đồng ý, không quan tâm chuyện cát- xê.

Chiều ngày 7/1/2021, Fashion Voyage The Show 3 chính thức công bố điểm đến cho chuyến viễn du tiếp theo tại Nam Phú Quốc, có nhiều hoạt động mới trong cuộc hành trình. Buổi ra mắt quy tụ nhiều nghệ sĩ thân thiết của nhà sáng lập Long Kan. 

Thanh Hằng tiết lộ giá cát-xê làm vedete tại show thời trang Fashion Voyage

Chasing The Sun - Rong ruổi theo ánh mặt trời là chủ đề tiếp theo trong chuỗi hành trình Fashion Voyage dành cho các tín đồ thời trang và du lịch Việt Nam. Sự kiện đánh dấu nét mở đầu đầy khởi sắc của thời trang VN năm 2021 sau một năm đầy biến động. 

Thanh Hằng tiết lộ giá cát-xê làm vedete tại show thời trang Fashion Voyage
Thanh Hằng tiếp tục đồng hành cùng Long Kan và Fashion Voyage The Show 3. Cô cho biết chỉ cần đạo diễn Long Kan ngõ lời mời cô sẽ đồng ý ngay không quan tâm chuyện giá cát- xê là bao nhiêu. Tiếp nối câu trả lời này của Thanh Hằng, đạo diễn Long Kan cho biết Thanh Hằng chưa bao giờ lấy một đồng cát xê nào ở các show Fashion Voyage từ trước đến nay.  
Thanh Hằng tiết lộ giá cát-xê làm vedete tại show thời trang Fashion Voyage
Thanh Hằng chia sẻ: "Fashion Voyage không chỉ là thời trang mà nó còn là lối sống. Tôi nhận lời làm vedette với mục đích lớn hơn cả giá trị về tiền bạc đó là muốn trực tiếp lan tỏa hơi thở của thời trang Việt Nam cũng như du lịch Việt Nam đến mọi người”.

Theo chia sẻ từ BTC đây là lần đầu tiên một chương trình được tổ chức với 2 sàn diễn khác nhau trong 2 ngày liên tục tại cùng một địa điểm. Tạm gác lại khung cảnh hoang sơ miền Tây Bắc hay vịnh biển hùng vĩ Hạ Long, chuyến viễn du số 3 mang toàn bộ khách mời đến với tuyệt tác tráng lệ giữa biển trời Nam Phú Quốc. 

Thanh Hằng tiết lộ giá cát-xê làm vedete tại show thời trang Fashion Voyage
3 NTK Lê Thanh Hòa- Adrian- Công Khanh sẽ đồng hành cùng Fashion Voyage, thực hiện bộ sưu tập mới tại sân khấu tráng lệ giữa biển trời Nam Phú Quốc. 

Bên cạnh các NTK đã vang danh, Fashion Voyage The Show 3 - Chasing the Sun còn đánh dấu việc lần đầu tiên mở ra cánh cửa cho các nhà thiết kế mới qua hành trình tìm kiếm Nhà thiết kế Fashion Voyage Designer 2021 (FVD 2021) được tuyển chọn từ đầu tháng 01 đến hết tháng 1/2021. Thông qua chủ đề “Cảm hứng Địa Trung Hải”, Fashion Voyage mong muốn đưa thời trang đến gần hơn với đại chúng thông qua những trang phục ứng dụng hợp xu hướng nhưng vẫn đậm cá tính và có phong cách riêng.  

Top 5 Nhà Thiết kế có BST xuất sắc nhất theo đánh giá của Hội đồng tuyển chọn và bình chọn online sẽ được hỗ trợ kinh phí để thực hiện BST và trình diễn tại show diễn thời trang đường phố cùng NTK danh tiếng. Đồng thời BST của Top 5 NTK FVD 2021 sẽ được triển lãm tại Fashion Voyage Gallery và NTK thể hiện BST xuất sắc nhất có cơ hội xuất hiện trình diễn tại Fashion Voyage mùa tiếp theo.

Fashion Voyage The Show 3 đến nơi ngập tràn ánh mặt trời giữa Sun Premier Village Primavera Phú Quốc từ 19-21/03/2021.