MC Trấn Thành: "Nếu tôi thực sự làm sai thì pháp luật sẽ trừng trị, không ai diễn mãi được"

Thục Vy 19:33 04/04/2022

Xuất hiện trong buổi ra mắt dự án điện ảnh mới, Trấn Thành đã thẳng thắn chia sẻ về quãng thời gian ồn ào liên quan đến vấn đề tiền từ thiện, cả cách MC đối diện và vượt qua chúng.

Hôm nay ngày 4/4, Trấn Thành đã chính thức công bố dự án điện ảnh mới có tên "Mai"."Mai" là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý - hài và dự kiến ra mắt vào dịp tết 2023. Ngoài dàn cast gồm những gương mặt đã quen thuộc trong các dự án trước đó của Trấn Thành: Tuấn Trần, Lê Giang, Hồng Đào, NSND Ngọc Giàu, Lê Dương Bảo Lâm, Uyển Ân... thì "Mai" còn được chú ý vì đây là bộ phim do Trấn Thành giữ vai trò đạo diễn. 

MC Trấn Thành: Nếu tôi thực sự làm sai thì pháp luật sẽ trừng trị, không ai diễn mãi được
Trấn Thành cùng dàn cast trong phim mới "Mai". 

Cũng trong buổi họp báo công bố dự án, Trấn Thành lần đầu tiên hé lộ về quãng thời gian vừa qua kể từ sau thành công vang dội của "Bố già". Và một trong những điều được dư luận quan tâm nhiều nhất là lùm xùm liên quan đến chuyện tiền từ thiện được Trấn Thành kêu gọi quyên góp ủng hộ cho người dân miền Trung trong mùa lũ năm 2020.

Dù ồn ào chấn động mạng xã hội một thời đã qua sau khi cơ quan điều tra công bố kết quả chính thức, "minh oan" cho các nghệ sĩ bị gọi tên, trong đó có Trấn Thành - nhưng đến hiện tại, đây vẫn là câu chuyện ít nhiều còn gây tranh cãi mỗi khi nhắc đến. Song, với Trấn Thành, nam MC chọn cách lạc quan để hạn chế bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực. Trấn Thành tin rằng nếu thực sự làm sai điều gì thì sẽ không tránh khỏi sự xử lý của pháp luật. Đồng thời, thời gian cũng sẽ là câu trả lời rõ nhất vì không ai có thể "diễn" mãi được. 

MC Trấn Thành: Nếu tôi thực sự làm sai thì pháp luật sẽ trừng trị, không ai diễn mãi được
MC Trấn Thành: Nếu tôi thực sự làm sai thì pháp luật sẽ trừng trị, không ai diễn mãi được
Trấn Thành hé lộ cảm xúc trong quãng thời gian vướng ồn ào tiền từ thiện.

"Tôi luôn quan niệm một con người không ai có thể diễn mãi được...Quý vị cứ quan sát 5-10 năm là lòi ra ngay. Thế nên quý vị cứ quan sát tôi thì sẽ có được câu trả lời... Câu giải thích luôn là thừa với những người yêu và cả người ghét mình. Khi đã ghét thì mình nói kiểu gì họ cũng sẽ ghét... Còn khi đã yêu thì quý vị sẽ quan sát từ ngày đầu tiên, cách tôi sống cách tôi làm việc và tin tưởng. Đó là lí do tôi không giải thích.

Tôi nghĩ tôi có làm gì sai thì chắc chắn pháp luật sẽ trừng trị tôi. Không ai thoát khỏi lưới trời cả. Đến giờ phút này tôi vẫn hạnh phúc vì cảm thấy mình làm gì sai với lương tâm và người dân của mình cả." - Trấn Thành bày tỏ. 

MC Trấn Thành: Nếu tôi thực sự làm sai thì pháp luật sẽ trừng trị, không ai diễn mãi được

Trước đó, khi lùm xùm về tiền từ thiện nổ ra, để phản bác lại nghi vấn không minh bạch khi kêu gọi từ thiện, Trấn Thành đã công khai hơn 1.000 trang sao kê. Vụ ồn ào sau đó chỉ đi đến hồi kết khi tháng 01/2022, công an TP.HCM chính thức thông báo kết quả điều tra, cho biết không khởi tố vụ án hình sự đối với các nghệ sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành, MC Đại Nghĩa và bà Nguyễn Thị Hương (mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà) vì không có dấu hiệu phạm tội.

Vy

Ảnh: Thiên Trúc