24h
Yeah1 News

Cô nàng phối hợp những bộ đồ "si" chỉ 9 ngàn đồng đẹp như fashionistar khiến CĐM xuýt xoa

Thứ hai, 15/02/2021 | 21:20 (GMT+7)

Theo kinh nghiệm của cô nàng này, trong những cửa hàng đồ "si" có giá 2k-5k-9k, vẫn có những món quần áo vô cùng tốt bị trộn lẫn với những quần áo đã ố và rách. Quan trọng là sự siêng năng đào bới và may mắn của người mua mà thôi.

"Săn đồ si" từ lâu đã không chỉ còn là "thú vui" của những bà nội trợ mà còn kích thích sự tò mò của vô số bạn trẻ. Rất nhiều các bạn trẻ có gu thẩm mĩ cao, tự thách thức bản thân bằng cách săn các món quần áo rẻ tiền nhưng vẫn trông cực sang chảnh. 

Mới đây, "bộ sưu tập" toàn hàng "si" giá chỉ từ 9.000 đồng của một cô nàng đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Theo đó, cô nàng có nick facebook C.H cho biết, một phần vì thích, một phần vì vấn đề tài chính mùa dịch bệnh đã khiến cô lựa chọn tìm tòi các nơi bán hàng "si" rẻ - đẹp - xịn. 

Set đồ với một chiếc blazer (39k) kết hợp cùng blouse (9k) và chân váy trắng (9k) nhưng vô cùng sang chảnh.
Set đồ với một chiếc blazer (39k) kết hợp cùng blouse (9k) và chân váy trắng (9k) nhưng vô cùng sang chảnh.

Theo tiết lộ của C.H, có những món đồ có giá chỉ 2.000 đồng, 9.000 đồng, đắt thì vài chục, mà lại toàn là quần áo "không đụng hàng" với ai. "Đồ si 2 - 5 - 9 ngàn thường được chất thành đống; các món sẽ được trộn lẫn lộn với nhau, bao gồm cả lành nguyên, có vết bẩn hoặc rách.

Do đó, để tìm được một món đẹp, hợp ý mình thì bạn phải kiên nhẫn tìm, bới, thử, lựa, xem xét xem đồ đó có ố vàng hay rách ở đâu không, và mình có thể cải thiện nó không. Đúng là nó sẽ tốn thời gian hơn bình thường, nhưng bạn yên tâm, kết quả sẽ không khiến bạn thất vọng đâu." C.H chia sẻ.

Cô nàng phối hợp những bộ đồ 'si' chỉ 9 ngàn đồng đẹp như fashionistar khiến CĐM xuýt xoa - ảnh 2
Cô nàng phối hợp những bộ đồ 'si' chỉ 9 ngàn đồng đẹp như fashionistar khiến CĐM xuýt xoa - ảnh 3
Cô nàng phối hợp những bộ đồ 'si' chỉ 9 ngàn đồng đẹp như fashionistar khiến CĐM xuýt xoa - ảnh 4

Bên cạnh việc đăng tải bộ ảnh về cách phối đồ, cô nàng còn tận tình chia sẻ những mẹo săn đồ "si" vô cùng hữu ích. Theo đó, cô nàng cho biết để không phải rước một món nào đó mình không mặc được về nhà, người mua nên suy nghĩ trước là mình muốn rước cái gì về, style ra sao, màu sắc như nào; mình có thể kết hợp nó với item nào,...Ngoài ra, việc theo dõi liên tục các trang bán hàng "si" rẻ cũng giúp ta không bỏ lỡ đợt bán hạ giá hời nào.

Cô nàng phối hợp những bộ đồ 'si' chỉ 9 ngàn đồng đẹp như fashionistar khiến CĐM xuýt xoa - ảnh 5
Cô nàng phối hợp những bộ đồ 'si' chỉ 9 ngàn đồng đẹp như fashionistar khiến CĐM xuýt xoa - ảnh 6

Bộ ảnh đầy sự fashion được cô nàng đăng tải đã khiến nhiều cư dân mạng phải trầm trồ. Nhiều người cho rằng, điều khiến cho những món đồ này trông xịn hẳn lên phần lớn là do thần thái và cách phối đồ vô cùng tốt của C.H. Nhiều người cũng hiếu kỳ với hoạt động săn quần áo "si" giá rẻ và mong muốn được trải nghiệm thử. 

Tin nổi không, tổng thiệt hại của cả bộ này là...27k.
Tin nổi không, tổng thiệt hại của cả bộ này là...27k.
Cô nàng phối hợp những bộ đồ 'si' chỉ 9 ngàn đồng đẹp như fashionistar khiến CĐM xuýt xoa - ảnh 8

P.D

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục