24h
Yeah1 News

Ăn mặc 'phá cách', Tiểu Vy để lộ phần ngực nặng trĩu nhưng bị chỉ trích vì làm 'mất giá hoa hậu'

Thứ sáu, 11/06/2021 | 14:40 (GMT+7)

Khoe bộ ảnh gợi cảm khác hẳn phong cách trước đó, hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ bị dân mạng nhắc nhở trong việc ăn mặc vì "sức nặng" của danh hiệu vẫn còn trên người.

Sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ và trao lại vương miện cho Đỗ Thị Hà - Tân Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy cũng bắt đầu thay đổi phong cách của bản thân khiến nhiều khán giả không khỏi chú ý. Nếu như trước đó, người đẹp sinh năm 2000 luôn trung thành với các thiết kế kín đáo, dịu dàng thì ở thời điểm này, cô nàng đã hoàn toàn lột xác không ngần ngại thử sức với phong cách táo bạo và vô cùng gợi cảm.

Ăn mặc 'phá cách', Tiểu Vy để lộ phần ngực nặng trĩu nhưng bị chỉ trích vì làm 'mất giá hoa hậu' - ảnh 1

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Tiểu Vy đã đăng tải một loạt khoảnh khắc nóng bỏng làm cư dân mạng đứng ngồi không yên. Theo đó, nàng hậu diện áo tank-top khoét sâu phần ngực trông hết sức hiểm hóc và để lộ đôi "gò bồng" nặng trĩu, lấp ló như muốn tràn ra ngoài khỏi chiếc áo bó sát. 

Ăn mặc 'phá cách', Tiểu Vy để lộ phần ngực nặng trĩu nhưng bị chỉ trích vì làm 'mất giá hoa hậu' - ảnh 2

Đặc biệt, không chỉ gây ấn tượng với phong cách "nóng hừng hực" mà Hoa hậu Việt Nam 2018 còn để kiểu tóc buộc cao 2 bên tạo nên một vẻ ngoài vừa ngây thơ nhưng vô cùng nổi loạn. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen dành cho Tiểu Vy thì có không ít ý kiến trái chiều, không đồng tình trước sự thay đổi của cô.

Ăn mặc 'phá cách', Tiểu Vy để lộ phần ngực nặng trĩu nhưng bị chỉ trích vì làm 'mất giá hoa hậu' - ảnh 3
Ăn mặc 'phá cách', Tiểu Vy để lộ phần ngực nặng trĩu nhưng bị chỉ trích vì làm 'mất giá hoa hậu' - ảnh 4

heo đó, một tài khoản cá nhân sau khi chứng kiến đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cực gay gắt rằng: "Nếu bạn không phải hoa hậu thì bạn làm gì cũng được, nhưng mình thấy bạn làm vậy đang không xứng với danh tiếng và địa vị hoa hậu đang mang". Nhưng quan điểm này ngay lập tức bị nhiều người bác bỏ và cho rằng nó không có gì quá mức làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục Việt Nam. 

Ăn mặc 'phá cách', Tiểu Vy để lộ phần ngực nặng trĩu nhưng bị chỉ trích vì làm 'mất giá hoa hậu' - ảnh 5

Mặc dù bị mọi người phản ứng ngược nhưng tài khoản này cũng cho biết thêm: "Tui thấy Tiểu Vy rất đẹp, đẹp nổi bật trong số những người đẹp hiện nay nhưng cách positioning định vị hình ảnh đang dìm cô ấy, nó không xứng với tầm nhan sắc của cô ấy. Tui nói ở đây là muốn Tiểu Vy đạt tới đỉnh cao xứng tầm nhan sắc và danh vị hoa hậu của cô ấy. Chứ với cách định vị hình ảnh hiện tại làm mất giá Tiểu Vy quá".

Ăn mặc 'phá cách', Tiểu Vy để lộ phần ngực nặng trĩu nhưng bị chỉ trích vì làm 'mất giá hoa hậu' - ảnh 6

Tuy không làm hài lòng một số cư dân mạng và bị cho rằng việc thay đổi sang phong cách tạo báo, hở hênh quá nhiều làm mất giá trị hoa hậu nhưng phải công nhận một điều Tiểu Vy sau thời giảm mãn nhiệm, không chỉ nhan sắc ngày càng thăng hạng mà thần thái cũng trở nên xuất thần. 

Ảnh: Instagram

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Trần Tiểu Vy   Tiểu Vy  

Cùng chuyên mục