24h
Yeah1 News

"Thánh vẽ chân mày" SuSu - Trần Gia Huy mong muốn sản xuất "vũ trụ phim" dành cho cộng đồng LGBT

Thứ ba, 02/02/2021 | 17:08 (GMT+7)

Sau một năm chờ đợi, SuSu - Trần Gia Huy đã chính thức ra mắt phần 2 web drama "Bóng Tết Hương Nam".

Chiều nay (2/2), SuSu - Trần Gia Huy đã tổ chức thành công buổi họp báo công chiếu tập đầu tiên của bộ phim "Bóng Tết Hương Nam 2". Tại sự kiện, bên cạnh sự góp mặt của các thành viên trong đoàn Gánh hát Lô tô Hương Nam thì còn xuất hiện rất nhiều gương mặt từng "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội. Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng webdrama "Bóng Tết Hương Nam 2" cũng chính thức được ra mắt như một món quà dành tặng khán giả.

'Thánh vẽ chân mày' SuSu - Trần Gia Huy mong muốn sản xuất 'vũ trụ phim' dành cho cộng đồng LGBT - ảnh 1

Được biết, trong dự án lần này SuSu đã kết hợp với đạo diễn Rain Trần với nội dung chủ yếu xoay quanh về cuộc sống của các thành viên trong đoàn lô tô Hương Nam. Không giống như những bộ phim online khác, "Bóng Tết Hương Nam 2" không có nhân vật chính mặc dù đây là sản phẩm tâm huyết của SuSu. Chia sẻ về vấn đề này, "thánh vẽ chân mày" cho biết:

"Phim Bóng Tết Hương Nam 2 không có nhân vật chính. Mà nhân vật chính ở đây là câu chuyện của các chị em trong gánh hát lô tô Hương Nam vì mình muốn hướng tới cái chung, cái tập thể. Bản thân SuSu là người sản xuất ra bộ phim này cũng không phải là nhân vật chính cũng như nội dung, ý nghĩa của bộ phim cũng không nói về SuSu", SuSu nói.

'Thánh vẽ chân mày' SuSu - Trần Gia Huy mong muốn sản xuất 'vũ trụ phim' dành cho cộng đồng LGBT - ảnh 2
'Thánh vẽ chân mày' SuSu - Trần Gia Huy mong muốn sản xuất 'vũ trụ phim' dành cho cộng đồng LGBT - ảnh 3

Trong phần 2 lần này, SuSu tiết lộ mình muốn khai thác sâu hơn về một gánh hát lô tô và vượt qua các hình ảnh mà khán giả thường trông thấy trước đây. Thay vào đó, Bóng Tết Hương Nam 2 sẽ có những kịch tính hấp dẫn và drama khác nhau diễn ra trong cuộc sống. Bên cạnh việc biểu diễn nghệ thuật, SuSu muốn cho khán giả hiểu được cuộc sống phía sau sân khấu. "Thường thì Tết, đoàn lô tô đêm nào họ cũng phục vụ, họ sẽ không có một cái Tết trọn vẹn như những người lao động bình thường. Còn đối với họ phải phục vụ cho khán giả nên SuSu muốn mọi người biết những thời gian khác họ sẽ làm gì", cô chia sẻ.

'Thánh vẽ chân mày' SuSu - Trần Gia Huy mong muốn sản xuất 'vũ trụ phim' dành cho cộng đồng LGBT - ảnh 4

Được biết, những ngày lễ tết, gánh hát Hương Nam vẫn hoạt động liên tục, các nghệ sĩ phải ở cùng nhau tại đoàn, nhận show để phục vụ giải trí cho khán giả. Bởi đa số khán giả chỉ nhìn thấy được phần nào hình ảnh của họ khi trên sân khấu, việc chia sẻ câu chuyện phía sau hậu trường này được lồng ghép vào phim một cách tự nhiên và chân thật.

Để thực hiện được bộ phim, SuSu và ekip của mình đã gặp không ít khó khăn khi bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. SuSu tâm sự: "Dịch nó làm ảnh hưởng tan nát vì quay phim phải tập trung đông người. Năm nay phải nói rất là khó khăn đối với đoàn lô tô Hương Nam kể cả doanh thu cũng như show diễn giảm đi rất nhiều".

'Thánh vẽ chân mày' SuSu - Trần Gia Huy mong muốn sản xuất 'vũ trụ phim' dành cho cộng đồng LGBT - ảnh 5

Dù gặp khá nhiều thử thách sau từng đợt dịch Covid-19 nhưng ekip phim vẫn xuất sắc vượt qua và thành công khi mang đến cho khán giả những giây phút hài hước, mới lạ được "hội chị em" nhà lô tô Hương Nam thể hiện một cách chân thật nhất trong phần 2 này. Ngoài ra, với những thông điệp, góc nhìn và cuộc sống của cộng đồng LGBT mà SuSu truyền tải trong "Bóng Tết Hương Nam 2' chắc chắn sẽ khiến người xem xúc động và gật gù khen ngợi.

Ngoài công việc là diễn viên, Su Su còn là trưởng đoàn của gánh hát lô tô Hương Nam. Sau những thành công mà bản thân có được, SuSu mong muốn mình có thể sản xuất một "vũ trụ phim" dành cho cộng đồng LGBT. Trong thời gian tới, SuSu sẽ tiếp tục cho ra mắt một bộ phim mới có tên "Hẻm bê đê".

Ảnh: BTC

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục