Yeah1 News

Quách Ngọc Tuyên và vợ kém 16 tuổi không ngại tình tứ tại sự kiện: "Tôi nợ vợ 1 đám cưới"

Thứ bảy, 21/05/2022 | 07:19 (GMT+7)

Xuất hiện tại buổi họp báo phim mới của Quách Ngọc Tuyên, Thảo Hân không ngại công khai tình tứ cùng chồng bên dưới thảm đỏ.

Chiều nay ngày 20/05, sự kiện họp báo ra mắt web drama "3 chú Út" đã diễn ra với sự tham gia của Quách Ngọc Tuyên cùng dàn diễn viên, ekip của phim. Đặc biệt là Thảo Hân - vợ trẻ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên cũng có mặt tại sự kiện để ủng hộ chồng. Thảo Hân không chụp ảnh thảm đỏ cùng Quách Ngọc Tuyên, thay vào đó, cô chỉ âm thầm dõi theo ở vị trí khán giả. Song cặp đôi cũng không thiếu khoảnh khắc tình tứ bên dưới sân khấu khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. 

Theo đó, ngay khi vừa chụp ảnh cùng các khách mời xong, Quách Ngọc Tuyên đã nhanh chóng di chuyển xuống vị trí của Thảo Hân. Cả hai ôm nhau tình cảm và nam diễn viên cũng không ngại tình tứ hôn lên má vợ. Đáp lại, Thảo Hân cũng ngọt ngào ôm chúc mừng ông xã ra mắt dự án mới. Màn phát "cẩu lương" nơi sự kiện đông người của cả hai vì thế đã khiến các khách mời có mặt phải trầm trồ ghen tị. 

Quách Ngọc Tuyên và vợ kém 16 tuổi không ngại tình tứ tại sự kiện: 'Tôi nợ vợ 1 đám cưới' - ảnh 1
Quách Ngọc Tuyên và vợ trẻ tình tứ ở sự kiện.
Quách Ngọc Tuyên và vợ trẻ tình tứ ở sự kiện.

Chia sẻ thêm về cuộc sống hôn nhân với vợ trẻ, Quách Ngọc Tuyên cũng dành nhiều lời có cánh cho Thảo Hân: "Hân còn trẻ nhưng rất hiểu chuyện. Bà xã tất nhiên cũng hiểu mỗi khi tôi phải đi phim liên tục, không có nhiều thời gian cho gia đình nhưng tôi sẽ luôn tìm cách bù đắp sau đó, Hân luôn ủng hộ tôi hết mình trong mọi dự án mới". 

Quách Ngọc Tuyên và vợ kém 16 tuổi không ngại tình tứ tại sự kiện: 'Tôi nợ vợ 1 đám cưới' - ảnh 3

Được biết dù đã chính thức về chung một nhà và có với nhau một con gái kháu khỉnh là bé Bào Ngư như đến hiện tại, Quách Ngọc Tuyên và vợ vẫn chưa có một đám cưới. Quách Ngọc Tuyên tâm sự mình vẫn luôn nhớ điều này và vẫn đang chờ thời điểm thích hợp để cho bà xã một hôn lễ đúng nghĩa: "Tôi vẫn nợ Hân một đám cưới, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ làm khi đến một thời điểm thích hợp. Còn hiện tại tôi và Hân vẫn đang có cuộc sống rất hạnh phúc. Chúng tôi cũng dự định sinh thêm em bé thứ 2 cho Bào Ngư có em" - Quách Ngọc Tuyên chia sẻ. 

Quách Ngọc Tuyên và vợ kém 16 tuổi không ngại tình tứ tại sự kiện: 'Tôi nợ vợ 1 đám cưới' - ảnh 4

Quách Ngọc Tuyên cũng chia sẻ, từ khi có vợ con, anh trăn trở, quan tâm nhiều hơn đến những câu chuyện về gia đình, và muốn thể hiện đề tài này qua phim ảnh. Bên cạnh đó, nam diễn viên không muốn hình ảnh mình bị đóng khung với dòng phim giang hồ. Anh mong muốn cho khán giả thấy một Quách Ngọc Tuyên có thể “biến hóa” đa dạng với nhiều loại vai.

Quách Ngọc Tuyên và vợ kém 16 tuổi không ngại tình tứ tại sự kiện: 'Tôi nợ vợ 1 đám cưới' - ảnh 5

Trong quá trình thực hiện bộ phim, phần chi phí phát sinh ngoài dự tính quá nhiều. Phim “ngốn” của Quách Ngọc Tuyên gần 1 tỷ đồng. Điều này khiến Quách Ngọc Tuyên... đau đầu nhất dù được anh em trong ê-kíp hỗ trợ nhiệt tình.

Tôi và anh em đều không ai muốn phim phát sinh chi phí. Tuy nhiên, hoàn cảnh khách quan phát sinh khá nhiều. Đây là phim mà tôi phải xoay sở và đuối nhất từ trước đến giờ.

Phim gồm 4 tập nên dự định quay 7 ngày. Đạo diễn Quốc Thuận đề nghị 8 ngày vì anh ấy muốn sản phẩm phải chỉn chu nhất. Trong quá trình quay, phát sinh thêm 1 ngày là 9. Trong 9 ngày đó lại quay “lố” thời gian quy định của anh em nên tiền công đội lên thêm 6 ngày. Chi phí gần như là gấp đôi so với dự toán ban đầu.

Tôi không muốn năn nỉ mọi người bớt tiền, mình chấp nhận chơi thì chấp nhận chịu. Tuy nhiên, vẫn có những anh em “thơm thảo”, chỉ lấy tiền như lúc đầu, phần phát sinh, họ tặng lại tôi. Từ bộ phận make-up, phục trang đến phó đạo diễn.

Ba chú út” có sự góp mặt của dàn diễn viên đang được khán giả yêu thích, như: Quách Ngọc Tuyên, Tân Chề, Hữu Đằng, Cẩm Tú, Vinh Râu, Trịnh Kim Chi, Lê Nam, Hữu Tiến cùng nhiều diễn viên khác..

Vy

Ảnh: Yeah1 team, tổng hợp

Cùng chuyên mục