Yeah1 News

"Penthouse 3" tập 11: Cheon Seo Jin vỡ nợ, chết thảm sau khi nhầm Rona là Eunbyul

Thứ bảy, 21/08/2021 | 07:21 (GMT+7)

Nối tiếp tập trước, tập 11 giải thích lý do tại sao Seok Kyung có thể theo chân Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) đến bệnh viện tâm thần ở Nhật Bản.

Mặt khác, Jin Bun Hong cầu xin Logan Lee về việc muốn đứng quan sát Ha Eun Byul từ xa nhưng đã bị anh từ chối và yêu cầu cô đi điều trị tâm lý. Thực tế, cô Jin là một nạn nhân của bạo lực gia đình, đã mất một đứa con gái giống Eun Byul.

Eun Byul cho một loại thuốc có tác dụng xóa trí nhớ vào ly rượu của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon). Vào thời điểm đó, Cheon Seo Jin nhận được một cuộc điện thoại và thư ký Do nói Quỹ Cheong-A có khả năng bị phá sản. Để thay đổi tình thế, cô giáo Cheon gặp Alex để trao đổi vì anh nói rằng, mình đang tiếp quản quận Cheonsu. Tuy nhiên, có một điều kiện là cô Cheon không được liên quan đến việc phạm tội.

Penthouse 3 tập 11: Cheon Seo Jin vỡ nợ, chết thảm sau khi nhầm Rona là Eunbyul

Cheon Seo Jin yêu cầu đưa Rona đến Ý du học nhưng cô bé không có ý định này. Với Rona, cô muốn khôi phục lại danh dự cho mẹ. Vào thời điểm đó, các phóng viên ập vào và Rona tiết lộ đoạn clip ghi lại cảnh Cheon Seo Jin đã giết Oh Yoon Hee. Dù có chứng cứ đầy đủ, song cô Cheon quyết phủ nhận và đổi lỗi cho Joo Dan Tae.

Bị vỡ hợp đồng hợp tác với Alex, Cheon Seo Jin cuống cuồng đến tham dự cuộc họp của Cheong Ah nhưng bất ngờ bị Kang Mari làm bất tỉnh.

Penthouse 3 tập 11: Cheon Seo Jin vỡ nợ, chết thảm sau khi nhầm Rona là Eunbyul

Đặc biệt, trong tập 11, khán giả có thể hiểu sâu hơn về quá khứ của Joo Dan Tae. Anh tên thật là Baek Joon Ki và làm công cho gia đình của Joo Dan Tae thật. Tuy nhiên, bố của Joo Dan Tae là một kẻ tham lam độc ác, ông ta vắt kiệt sức của Baek Joon Ki, muốn cướp trắng số tiền anh tích góp và bị xúc phạm nặng nề.

Yoon Cheol đưa con gái Eun Byul đến bệnh viện vì nghĩ rằng, cô ấy đã uống thuốc mà cô Jin đưa. Tuy nhiên, anh phát hiện con gái không bị ảnh hưởng.

Penthouse 3 tập 11: Cheon Seo Jin vỡ nợ, chết thảm sau khi nhầm Rona là Eunbyul

Ở cảnh quay khác, Cheon Seo Jin trốn thoát khỏi nơi giam giữ và đến công ty. Tuy nhiên, cô phải đối mặt của Logan Lee, Shim Soo Ryeon rồi Ha Yoon Cheol. Cô Cheon tuyệt vọng khi nghe tin mọi thứ đã bị lấy đi. Ngoài ra, còn có các chủ nợ của Joo Dan Tae cũng đến tìm. Giờ đây, điều duy nhất cô cần đó chính là đứa con gái bé nhỏ của mình. Nhờ sự giúp đỡ của thư ký Do, cuối cùng hai mẹ con cũng có cơ hội gặp lại nhau.

Cheon Seo Jin phải đối mặt với khủng hoảng, chẳng hạn như bị những kẻ cho vay nặng lãi truy đuổi và bị tước chức chủ tịch Tập đoàn Cheong Ah. Đặc biệt, cô ấy dường như mất trí nhớ khi đang ngồi trên taxi. Cô bất ngờ đến Hera Palace, quên mật khẩu nhà và nhìn nhầm Rona thành Eun Byul.

Penthouse 3 tập 11: Cheon Seo Jin vỡ nợ, chết thảm sau khi nhầm Rona là Eunbyul

Sau khi nhầm Rona là Eunbyul, khi đang cố gắng kéo Rona đi theo mình thì bác sĩ Ha đã kịp thời chạy tới. Tình thế giằng co nguy hiểm. Kết quả là bác sĩ bảo vệ Rona nên đã bị chấn thương ở đầu và ngã xuống cầu thang. Cheon Seo Jin ngã xuống lầu nhưng kịp thời nắm được chiếc đèn chùm. Tuy nhiên, khi không chịu đựng được nữa, cô rơi xuống sàn nhà và không may chiếc chèn chùm rơi trúng người khiến cô nôn ra máu.

"Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu" tập 12 sẽ được phát sóng độc quyền trên VieON vào lúc 22h thứ sáu tuần sau.

Từ khóa: penthouse   "Penthouse 3" tập 11