Yeah1 News

Sau ồn ào Nhã Phương bị tố thiếu chuyên nghiệp, phim điện ảnh "1990" dự kiến ngày lên sóng trở lại

Thứ ba, 27/07/2021 | 18:32 (GMT+7)

Sau khi đột ngột hoãn chiếu ngay trước ngày ra rạp vì ồn ào của diễn viên chính, phim "1990" đã có thông tin trở lại.

Theo đó mới đây trên trang cá nhân, Diễm My 9x nữ diễn chính của "1990" đã trả lời fan về ngày ra rạp của dự án điện ảnh này. Cô cho biết phim dự kiện công chiếu vào ngày 2/9/2021 nếu đến thời điểm đó tình hình dịch Covid-19 đã được khống chế ổn định và cơ quan chức năng cho các rạp chiếu phim hoạt động trở lại.

Diễm My 9x tiết lộ phim '1990' dự kiến ra rạp vào ngày 2/9/2021
Diễm My 9x tiết lộ phim "1990" dự kiến ra rạp vào ngày 2/9/2021

Phim "1990" ban đầu dự kiến ra rạp vào ngày 30/4/2021 sau đó đổi sang ngày 21/4/2021. Tuy nhiên hành trình đến với công chúng của dự án phim này lại khá trắc trở khi ngay trước ngày chính thức công chiếu, đạo diễn của phim là Nhất Trung bất ngờ thông báo hoãn chiếu vô thời hạn, dù đã gửi lời mời truyền thông lẫn khán giả đến dự suất chiếu sớm vào ngày 19/4. Đạo diễn Nhất Trung tố một nữ diễn viên mắc bệnh ngôi sao, hạch sách, không chịu đăng bài lên mạng xã hội để quảng bá phim, khiến đoàn làm phim điêu đứng. Sau đó anh xác nhận nữ diễn viên làm việc thiếu chuyên nghiệp này là Nhã Phương, 1 trong 3 nữ chính của phim.

Poster tạo hình nhân vật 3 nữ chính trong phim '1990'
Poster tạo hình nhân vật 3 nữ chính trong phim "1990"

Phía Nhã Phương lên tiếng khẳng định cô đã làm đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên, toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm cả hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty. Đồng thời cho biết sẵn sàng đối thoại và trao đổi với nhà sản xuất về các vấn đề liên quan để dự án có thể diễn ra tốt đẹp. Đơn vị này cũng muốn tiến hành trao đổi qua các hình thức như: họp trực tiếp/trực tuyến, điện thoại, thậm chí là nhắn tin trực tiếp với nhau chứ không thể và không nên dùng mạng xã hội để đưa ra những thông tin chưa đầy đủ và thậm chí thiếu thiện chí.

Sau ồn ào Nhã Phương bị tố thiếu chuyên nghiệp, phim điện ảnh '1990' dự kiến ngày lên sóng trở lại - ảnh 3
Nhã Phương sẽ vào vai Nhã Ca, là phụ nữ đã có chồng con trong phim '1990'
Nhã Phương sẽ vào vai Nhã Ca, là phụ nữ đã có chồng con trong phim "1990"

Hiện tại khi thông tin "1990" chuẩn bị ra rạp, nhiều khán giả không tò mò về nội dung phim mà chú ý nhiều hơn về mối quan hệ giữa Nhã Phương và đạo diễn Nhất Trung. Liệu cả hai có thể nhìn mặt nhau một cách thân thiết như trước khi đã để xảy ra ồn ào đấu tố hay không? Trong khi đó 3 diễn viên chính của phim là Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My và Nhã Phương vẫn thể hiện tình cảm bền chặt dù trải qua lùm xùm.

Ảnh: Instagram nhân vật, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục