'Mẹ Rồng' Emilia Clarke xác nhận tham gia vũ trụ siêu anh hùng của Marvel

Dung 10:00 24/07/2021

Cụ thể tại chương trình The Tonight Show của Jimmy Fallon tối 21/7, Emilia Clarke đã tiết lộ thông tin cô sẽ tham gia vũ trụ siêu anh hùng Marvel trong series "Secret Invasion".

Sau thành công của bom tấn "Trò chơi vương quyền", thông tin Clarke sẽ trở thành thành viên của đại gia đình Marvel lập tức gây chú ý. Nữ diễn viên cho biết cô rất hào hứng và hồi hộp trong lần nhận vai này, tuy nhiên vì các điều khoản hợp đồng, cô không thể tiết lộ chi tiết nội dung phim và vai diễn.

Mẹ Rồng Emilia Clarke xác nhận tham gia vũ trụ siêu anh hùng của Marvel

Emilia Clarke xác nhận tham gia vũ trụ Marvel trong cuộc phỏng vấn trực tuyến tại show The Tonight Show with Jimmy Fallon.

Theo VarietySecret Invasion được đặt theo tên một loạt truyện tranh của Marvel phát hành trong năm 2008. Nội dung truyện kể về tộc Skrulls, những sinh vật ngoài hành tinh có khả năng biến đổi hình dạng và ẩn náu tại Trái đất nhiều năm qua. Các nhân vật Skrulls từng xuất hiện trong các dự án phim của Marvel như Spider-Man: Far From Home, WandaVision.

Mẹ Rồng Emilia Clarke xác nhận tham gia vũ trụ siêu anh hùng của Marvel

Emilia Clarke (sinh năm 1986) là minh tinh người Anh. Cô được nhiều fan hâm mộ khắp hành tinh nhớ mặt khi vào vai nữ hoàng bị lưu đày Daenerys Targaryen trong Game of Thrones mùa 1 cho đến mùa cuối cùng vừa kết thúc hồi cuối tháng 5/2019.