Yeah1 News

MC Trần Thành bội thu giải thưởng trong nước với "Bố già"

Thứ năm, 23/12/2021 | 10:30 (GMT+7)

Phim điện ảnh "Bố già" của MC Trấn Thành "oanh tạc" tại nhiều lễ trao giải trong nước thời gian qua. Tuy nhiên đáng tiếc là dự án này không thể lọt top đề cử của Oscar 2022 như kỳ vọng của ekip.

Ra mắt vào đầu năm 2021, "Bố già" liên tục lập kỉ lục doanh thu phòng vé tại Việt Nam và hiện tại là nhận về hàng loạt giải thưởng lớn. Theo tổng kết từ MC Trấn Thành, "Bố già" hiện đã vinh dự nhận 13 giải thưởng ở các lễ trao giải như: Bông sen vàng, Cánh diều vàng, Ngôi sao xanh, Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22... 

Cụ thể tại lễ trao giải Bông sen vàng, "Bố già" nhận 4 giải với: Bông sen bạc cho phim điện ảnh xuất sắc nhất, Nam chính xuất sắc nhất (Tuấn Trần), Nữ phụ xuất sắc nhất (Ngân Chi) và Biên kịch xuất sắc nhất (Trấn Thành, A Quy và team An Nhi). 3 giải tại Cánh diều vàng: Phim điện ảnh xuất sắc nhất, Nam chính xuất sắc nhất (Tuấn Trần) và Đạo diễn hình ảnh xuất sắc nhất (Diệp Thế Vinh). 5 giải tại Ngôi sao xanh: Phim điện ảnh hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất (Vũ Ngọc Đãng, Trấn Thành), Nam chính được yêu thích nhất (Trấn Thành), Nam phụ xuất sắc nhất (Tuấn Trần), Nữ phụ xuất sắc nhất (Lê Giang). Và giải thưởng Nam chính xuất sắc nhất (Trấn Thành) tại Liên hoan phim Việt Nam.

MC Trần Thành bội thu giải thưởng trong nước với 'Bố già' - ảnh 1
MC Trần Thành bội thu giải thưởng trong nước với 'Bố già' - ảnh 2
Ekip 'Bố già' bội thu giải thưởng tại các lễ trao giải, liên hoan phim
Ekip "Bố già" bội thu giải thưởng tại các lễ trao giải, liên hoan phim

MC Trấn Thành gửi lời cảm ơn đến khán giả và hội đồng nghệ thuật tại các lễ trao giải đã yêu thương, tin tưởng trao giải thưởng. Anh hứa hẹn tiếp tục gặp lại khán giả trong những dự án sắp tới.

"Trấn Thành vô cùng biết ơn quý vị khán giả và hội đồng nghệ thuật các liên hoan phim đã ưu ái, thương yêu và tin tưởng để trao tặng cho Trấn Thành và đoàn làm phim BỐ GIÀ những nguồn động lực vô giá này.

Chúng tôi chân thành cảm tạ và sẽ tiếp tục cố gắng không ngừng để không phụ lòng quý vị đã yêu thương. Hẹn gặp lại ở những bộ phim tiếp theo của Trấn Thành" - MC Trấn Thành chia sẻ.

MC Trần Thành bội thu giải thưởng trong nước với 'Bố già' - ảnh 4
'Bố già' Trấn Thành và 'con trai' Tuấn Trần
"Bố già" Trấn Thành và "con trai" Tuấn Trần

Bội thu giải thưởng trong nước, nhưng có một thông tin đáng tiếc là "Bố già" vừa trượt đề cử hạng mục Phim quốc tế xuất sắc nhất tại Oscar 2022. Trước đó bộ phim của MC Trấn Thành được chọn là đại diện của Việt Nam tranh tài tại lễ trao giải danh giá bậc nhất thế giới này.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Từ khóa: MC Trấn Thành   Bố già