24h
Yeah1 News

Lan Ngọc viết thư tay, tag thẳng Kaity Nguyễn, khán giả liền nhận ra chỉ là chiêu trò PR phim mới

Thứ hai, 13/06/2022 | 14:11 (GMT+7)

Mới đây, hai nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - Kaity Nguyễn bỗng gây xôn xao trên mạng xã hội khi đồng loạt đăng tải hình ảnh một mẩu giấy bị đốt cháy xém một phần.

Phần caption hai diễn viên đều dành lời ngọt ngào và còn trực tiếp tag nhau gây tò mò với khán giả. Nhiều netizen tinh ý nhận ra ngay trên đó có dòng chữ viết tay “Đừng tin lời nó nói!” ký tên của Hoàng Quyên và Quỳnh Yên (tên hai nhân vật của Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đóng trong Cô gái từ quá khứ). Việc cả hai mỹ nhân màn ảnh Việt cùng nhau làm hành động này khiến dân mạng đưa ra nghi vấn họ quảng bá cho phim điện ảnh mới của họ, vốn đã được úp mở từ lâu: Cô Gái Từ Quá Khứ.

Lan Ngọc viết thư tay, tag thẳng Kaity Nguyễn, khán giả liền nhận ra chỉ là chiêu trò PR phim mới - ảnh 1
 Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đồng loạt đăng bài viết cùng nội dung “Đừng tin lời nó nói!”
 Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đồng loạt đăng bài viết cùng nội dung “Đừng tin lời nó nói!”

Ngay bên dưới bài đăng của Ninh Dương Lan Ngọc, hầu hết mọi người đều đưa nghi vấn đây là chiêu PR cho bộ phim mới, khi có khán giả khẳng địnhBiết là chuẩn bị tung ra gì để PR phim nhưng vẫn hóng!”, “PR phim chứ gì? Nhưng cũng sáng tạo đấy nhỉ? Làm mình cũng tò mò!”, “Này chắc chuẩn bị ra phim đúng không chị”... Mặc dù vậy, vẫn có một bộ phận fan chọn đứng về phe của “Cám mẹ” Lan Ngọc khi comment: “Đừng tin her, tinder đi chị”, “Dù chế có xạo thì em cũng luôn tin chế nha, Cám con bên Cám mẹ”, “Chị Ngọc giận ai hả, tụi em đòi công bằng giùm cho”, “Em yêu chị Ngọc vô điều kiện, tin vô điều kiện nha”. 

  Khán giả tò mò hóng chờ điều gì sắp được tung ra
  Khán giả tò mò hóng chờ điều gì sắp được tung ra

Trong khi đấy, về phía Kaity Nguyễn, người hâm mộ cũng quan tâm khi để lại bình luận “Không tin em thì còn tin ai”, “Biết là PR phim rồi nhưng cũng hóng...lỡ có biến gì đó ! haha!”, “Thích Kaity đóng phim lắm, đợi phim mới đóng cùng chị Ngọc”... Thậm chí, có cư dân mạng dù biết là quảng bá phim mới nhưng vẫn… “đặt gạch” để hóng: “Quảng bá cho phim sáng tạo như vậy thì còn coi được. Chứ sợ nhất mấy kiểu đem chuyện tình cảm giật gân ra PR” khi Lan Ngọc - Kaity Nguyễn… tag nhau khá lộ liễu, lại còn dùng đúng tên của nhân vật trong phim Cô Gái Từ Quá Khứ làm chữ kỹ trong tờ giấy bị đốt kia. “Hai chị em tag qua tag lại thì rõ ràng PR phim rồi! “, “Tag qua tag lại thế này chắc chắn PR phim thôi! Rút quân!”. 

Trong năm 2022, Kaity Nguyễn liên tục được nhắc đến thông qua nhiều dự án phim điện ảnh, trở thành nhân tố được các đạo diễn, giới làm phim Việt săn đón.
Trong năm 2022, Kaity Nguyễn liên tục được nhắc đến thông qua nhiều dự án phim điện ảnh, trở thành nhân tố được các đạo diễn, giới làm phim Việt săn đón.

Việc Kaity Nguyễn tham gia vào dự án phim Cô Gái Từ Quá Khứ cùng với Ninh Dương Lan Ngọc tạo nhiều hứng thú cho khán giả, khi hai nữ chính của prequel Gái Già Lắm Chiêu chính thức đối đầu, đặc biệt nhà sản xuất đã úp mở Kaity sẽ là vai phản diện càng làm cho giới mộ điệu phim ảnh thêm phần ngóng chờ. Vai diễn Quỳnh Yên của Kaity Nguyễn vẫn là một ẩn số chưa rõ màu sắc tính cách và hoàn cảnh xuất thân, trong khi Hoàng Quyên của Lan Ngọc chính là nhân vật Ms. Q trong Gái Già Lắm Chiêu 2 và 3 nhưng được nhấn mạnh vào yếu tố nội tâm phức tạp. 

Lan Ngọc viết thư tay, tag thẳng Kaity Nguyễn, khán giả liền nhận ra chỉ là chiêu trò PR phim mới - ảnh 5

Đến thời điểm hiện tại, Cô Gái Từ Quá Khứ chỉ mới tung hình ảnh hậu trường, chưa hé lộ nhiều về nội dung câu chuyện hay tuyến nhân vật của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Việc đưa 2 mẩu giấy bị đốt do hai nữ chính đăng tải có thể sẽ là phát súng đầu tiên để dự án phim này công bố các nội dung chính quan trọng như teaser poster, teaser trailer cũng như ngày khởi chiếu chính thức. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: kaity nguyễn  

Cùng chuyên mục