Vinvin Skin - Khẳng định thương hiệu mỹ phẩm bằng chất lượng sản phẩm

Diem My 11:00 23/03/2021

VinVin Skin được biết là thương hiệu mỹ phẩm “sinh sau, đẻ muộn” nhưng đã được lòng rất nhiều người tin dùng với những phản hồi tích cực của khách hàng.

Vinvin Skin - Khẳng định thương hiệu mỹ phẩm bằng chất lượng sản phẩm

Là một trong những ngành phát triển sau tại Việt Nam, nhưng thị trường sản xuất và phân phối hóa mỹ phẩm cho người Việt đang và đang ngày càng phát triển. Có rất nhiều thương hiệu được phát triển trên thị trường hiện nay. Với thông điệp truyền tải tới toàn bộ người tiêu dùng “Người Việt dùng hàng Việt”, VinVin Skin luôn lấy chất lượng sản phẩm làm cốt lõi cho quá trình phát triển thương hiệu mỹ phẩm của mình. Chính vì vậy, VinVin Skin đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định thương hiệu của mình trên bản đồ mỹ phẩm Việt Nam.

Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu trong quá trình sản xuất

Người tiêu dùng hiện nay là những người tiêu dùng thông thái. Chính vì thế, để có thể giữ chân được khách hàng quay trở lại sử dụng sản phẩm, việc xây dựng chất lượng sản phẩm là yếu tố vô cùng quan trọng. Ngay từ những ngày đầu thành lập và phát triển công ty, ban lãnh đạo cũng đã định hướng và phát triển giá trị cốt lõi của công ty và định hướng cho toàn bộ cán bộ nhân viên.

Vinvin Skin - Khẳng định thương hiệu mỹ phẩm bằng chất lượng sản phẩm

Nói không với những sản phẩm kém chất lượng và những chất phụ da hay những chất tẩy trắng. Mỗi sản phẩm của VinVin Skin được nghiên cứu và sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc. Với việc đầu tư mạnh mẽ về công nghệ sản xuất, VinVin Skin áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường. Đảm bảo sự chính xác và chất lượng ở mọi khâu trong quá trình sản xuất sản phẩm.

Lấy chất lượng sản phẩm làm cốt lõi của công ty và lấy quyền lợi của khách hàng làm định hướng phát triển, nên dù là dòng sản phẩm “sinh sau đẻ muộn” nhưng VinVin Skin vẫn chiếm trọn trái tim của người tiêu dùng Việt Nam và rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lê Dương Bảo Lâm…

VinVin Skin - thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da

VinVin Skin là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da hiệu quả và được lòng người tiêu dùng. Các sản phẩm của VinVin Skin được làm từ tự nhiên giúp da chắc khỏe từ sâu bên trong và căng bóng, trắng sáng.

Mỗi sản phẩm của VinVin Skin đều được kiểm định và test sản phẩm trước khi mang tới thị trường hiện nay.

Bà Phan Nhi - Giám đốc công ty TNHH VinVin Skin cũng đã chia sẻ “Cùng là phụ nữ với nhau, tôi hiểu rõ tâm lý và mong muốn của phụ nữ. Chính vì thế, khi bắt tay vào nghiên cứu và sản xuất sản phẩm tôi luôn chú trọng tới nguyên liệu và chất lượng sản phẩm. Tôi muốn lấy chất lượng là yếu tối quan trọng để tạo nên sự khác biệt với các thương hiệu mỹ phẩm Việt khác trên thị trường”.

Vinvin Skin - Khẳng định thương hiệu mỹ phẩm bằng chất lượng sản phẩm

Bên cạnh việc phát triển các sản phẩm chăm sóc da như Serum tinh chất căng bóng da (Power Youth Essence), Kem dưỡng trắng da phục hồi da hư tổn (collagen whitening face cream), VinVin Skin còn phát triển một số sản phẩm  kem dưỡng trắng da toàn thân (Body whitening essence)...

Quá trình phát triển phía trước còn rất nhiều thử thách, nhưng VinVin Skin luôn tự tin với tâm thế và giá trị cốt lõi của công ty, VinVin Skin sẽ nhất định trở thành thương hiệu cung cấp mỹ phẩm chăm sóc da uy tín và hiệu quả và được sự tin dùng của rất nhiều các bạn trẻ ưa thích.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH VinVin Skin

Address: 166/17 Phạm Phú Thứ, Phường 04, Quận 06, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 086.271.7218

Website: https://vinvinskin.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vinvinNhi/