24h
Yeah1 News

Thu Phan Academy nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ vừa có tâm lại có tầm

Thứ sáu, 19/08/2022 | 09:53 (GMT+7)

Học viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ Thu Phan Academy được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, là nơi để các bạn trẻ nuôi dưỡng và xây dựng ước mơ phát triển trong ngành làm đẹp.

Hiện nay, ngành công nghiệp thẩm mỹ được xem là thị trường vô cùng tiềm năng bởi nhu cầu làm đẹp ngày một lớn của các chị em. Tuy nhiên, lĩnh vực này cũng vô cùng khắc nghiệt khi có sự cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu và yêu cầu cao của khách hàng đối với cơ sở thẩm mỹ. Được thành lập từ năm 2020, Thu Phan Academy đã gặt hái được rất nhiều thành công, nhận được yêu mến và đón nhận nồng nhiệt từ phái đẹp, đang dần dần từng bước  khẳng định thương hiệu trong thị trường làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ.

Thu Phan Academy nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ vừa có tâm lại có tầm - ảnh 1

Thu Phan Academy khẳng định vị thế trong ngành phun xăm thẩm mỹ

CEO của học viện đào tạo là chị Thu Phan một trong những nghệ nhân nổi tiếng về lĩnh vực phun xăm trong và ngoài nước. Với quan điểm luôn hướng tới khách hàng, đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, Thu Phan Academy không những đem tới dịch vụ chất lượng cùng chi phí hợp lý mà còn sở hữu đội ngũ nhân sự nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.

Thu Phan Academy nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ vừa có tâm lại có tầm - ảnh 2

Thu Phan Academy sở hữu hệ thống đào tạo hiện đại bậc nhất hiện nay

Điểm nổi bật của Thu Phan Academy là hệ thống giáo trình bài bản, biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế và được tham vấn từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại cũng là một điểm mạnh của học viện. Được biết nữ doanh nhân Thu Phan đã rất mạnh tay đầu tư trang thiết bị tiên tiến, chuẩn mực quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tạo điều kiện tốt nhất cho học viên thực hành, nâng cao tay nghề.

Song song đó, Thu Phan Academy còn là đơn vị sở hữu đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, nhiều năm trong nghề. Hơn thế nữa các giảng viên tại Thu Phan Academy cũng thường xuyên tham gia tu nghiệp tại nhiều khoá học trong và ngoài nước nhằm cập nhật thêm các kỹ thuật làm đẹp an toàn và hiện đại nhất thế giới.

Thu Phan Academy nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ vừa có tâm lại có tầm - ảnh 3

Chị Thu Phan đang trực tiếp làm cho khách hàng

Tính đến thời điểm hiện nay, học viên của Thu Phan Academy đã thu hút hàng trăm học viên theo học. Trong thời gian ngắn, nữ doanh nhân đã đào tạo ra nhiều nghệ nhân giỏi nghề, chuyên môn cao. Tất cả các bạn đều hài lòng với cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế cùng với không gian học tập sang trọng và môi trường thực hành tốt nhất dành cho học viên.

Chị Thu  sử mệnh của học viện là phải đảm bảo 3 tiêu chí đặt lên hàng đầu gồm sức khỏe, sắc đẹp và an toàn. Bên cạnh đó, mỗi giáo viên đứng lớp cũng phải đảm bảo 4 yếu tố là đạo đức kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp, văn hóa nghề nghiệp và đặc biệt là an toàn y tế nghề nghiệp. Phan chia sẻ

Thu Phan Academy nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ vừa có tâm lại có tầm - ảnh 4

Chị Thu Phan sẽ phấn đấu phát triển thêm nhiều cơ sở đào tạo dạy nghề hơn nữa

Bản thân chị có niềm đam mê cháy bỏng với nghề làm đẹp, cho nên Thu Phan Academy luôn cố gắng mang đến những kiến thức thiết thực để có thể đưa ngành phun xăm thẩm mỹ việt Nam ngày càng phát triển, vươn cao, vươn xa, sánh tầm quốc tế. Với tư cách là người đại diện và sáng lập nên học viện, chị Thu Phan tâm sự bản thân sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để mở rộng đơn vị đào tạo nhằm chắp cánh ước mơ cho những bạn trẻ với mong muốn theo đuổi ngành làm đẹp, phun xăm.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục