Thế hệ Gen Z, người chơi hệ “xanh” phải vào đây xem

Diem My 17:00 29/05/2021

Từ góc nhìn trải nghiệm thực tế về việc “cách ly xã hội” mà cả thế giới đang phải đối mặt, chúng ta học được bài học về giá trị của cuộc sống. Khác với thế hệ trước, người trẻ hiện nay sống theo lý tưởng của chính mình vì với họ chẳng ai có quyền đánh giá về giá trị của người khác, cuộc đời của thế hệ gen Z bây giờ mới thực sự bắt đầu.

Sống khỏe là phải sống healthy

Sau 1 thời gian từ khi đại dịch xuất hiện, thế hệ gen Z đã dần thích nghi và linh hoạt hơn. Họ đặc biệt chú trọng đến vóc dáng, ngoại hình và cả sức khỏe thể chất. Để cải thiện điều đó, GenZ bắt đầu kiên trì, theo đuổi những bài tập luyện và chế độ ăn uống khắt khe hơn. Chẳng cần nói đâu xa khi minh chứng là các phòng tập gym, yoga, boxing,... nổi lên rần rần. Các hội nhóm trên mạng xã hội chia sẻ công thức nấu ăn healthy, những nội dung video eat clean với lượng tương tác tăng chóng mặt. Thế mới thấy, bạn sẽ chẳng bao giờ muốn đứng ngoài cuộc khi xu hướng sống khỏe, sống healthy đang lên ngôi mạnh mẽ như vậy.

GenZ sẵn sàng hướng tới một cuộc sống healthy và luôn biết cách chăm sóc bản thân một cách tốt nhất. Một tâm trí khỏe mạnh, vui vẻ sẽ góp phần tạo nên một sức khỏe tốt, mang đến một cái nhìn tích cực, duy trì những thói quen tốt và giảm căng thẳng.

Thế hệ Gen Z, người chơi hệ “xanh” phải vào đây xem

SGO48 là đại diện tiêu biểu của thế hệ GenZ, rất yêu thích lựa chọn sản phẩm làm đẹp sạch và an toàn cho môi trường như Sukin do Beautizon phân phối độc quyền

Bắt trend “hệ sống xanh”

Sống xanh không phải là điều gì đó quá cao xa hay to lớn. Sống xanh theo định nghĩa của GenZ chỉ đơn giản là thay đổi thói quen sống để giảm thiểu ô nhiễm tự nhiên, tránh gây tác động xấu đến môi trường.

Tích cực sống xanh để gìn giữ Trái Đất thân thương này, GenZ đã và đang áp dụng nhiều phương thức đơn giản để “làm bạn” cùng thiên nhiên.

GenZ luôn làm điều mình thích. Ngay cả việc chọn nơi để làm việc, họp mặt bạn bè, họ vẫn ưu tiên lựa chọn sự mới mẻ tại các quán cà phê với thiết kế xanh gần gũi với thiên nhiên thay vì những quán cà phê vách kính và máy điều hòa bật suốt ngày.

Tham gia các hoạt động chiến dịch xanh vào cuối tuần hay chiến dịch thu gom rác thải đều thu hút đông đảo sự tham gia của giới trẻ. Tại đó, GenZ tự do đề xuất những ý tưởng mới vào các hoạt động thiết thực với môi trường.

GenZ luôn chủ động sử dụng các chất liệu có khả năng tái chế hoặc các loại túi nhựa sinh học tái sử dụng nhiều lần mà không cần dùng đến bao nilon thông thường.

Tiêu chí làm đẹp, chăm sóc da sạch và an toàn cho môi trường là sự lựa chọn hàng đầu của GenZ.

Thế hệ Gen Z, người chơi hệ “xanh” phải vào đây xem

Về cốt lõi, việc làm đẹp và chăm sóc da sạch, bền vững có nghĩa là nó an toàn cho môi trường và cho con người.

Để có được vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên cũng cần sử dụng các sản phẩm có thành phần hữu cơ lành tính, không chứa thành phần độc hại, có nguồn gốc rõ ràng và được sản xuất với mục tiêu coi trọng sức khỏe của người sử dụng.và môi trường, đã trở thành một phong trào thiết yếu của thế hệ ngày nay.

Thế hệ Gen Z, người chơi hệ “xanh” phải vào đây xem

Đây là cách Beautizon, một nhà phân phối các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da được quốc tế công nhận, đã bắt đầu. Với sứ mệnh thúc đẩy vẻ đẹp tự nhiên và giúp người dùng Việt Nam dễ dàng tiếp cận và sử dụng các sản phẩm thiên nhiên an toàn, hiệu quả. Beautizon phân phối các thương hiệu và sản phẩm tự nhiên có nguồn gốc thực vật bền vững, được sản xuất có đạo đức và không độc hại từ khắp nơi trên thế giới, giúp người Việt Nam từng bước theo đuổi lối sống sạch, tự nhiên và thân thiện hơn với môi trường.

Để biết thêm về thông tin sản phẩm, vui lòng truy cập tại Beautizon website www.beautizon.com.vn