CEO Nguyễn Thị Ly bước qua vùng an toàn trở thành doanh nhân thành đạt

Thuong Nguyen 10:00 08/06/2021

Nỗ lực bước qua vùng an toàn để theo đuổi đam mê và khẳng định bản thân, Nguyễn Thị Ly liên tục gặt hái được những thành công đáng mơ ước: Từ CEO thương hiệu Cenly đình đám đến ngôi vị Hoa hậu Nhân ái 2018.

Từ doanh nhân thành đạt đến hành trình đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nhân ái

Ít ai biết rằng, trước khi trở thành doanh nhân thành đạt như ngày nay, Nguyễn Thị Ly đã từng là một giáo viên mầm non với cuộc sống ổn định. Nhưng cũng chính “sự ổn định” đó lại không phù hợp với một người năng động và nhiều đam mê như chị.

Bỏ ngoài tai mọi định kiến, chị quyết định theo đuổi mơ ước của mình. Tự mình bươn chải và lập nghiệp, Nguyễn Thị Ly đã trải qua biết bao khó khăn và cũng bao lần thất bại nhưng chưa một lần chị có ý định từ bỏ. Cuối cùng, sau bao cố gắng, chị cũng gặt hái được “quả ngọt” khi thành công với thương hiệu làm đẹp Cenly Organic nổi đình đám tại Việt Nam.

CEO Nguyễn Thị Ly bước qua vùng an toàn trở thành doanh nhân thành đạt

Nguyễn Thị Ly - Nữ CEO thương hiệu làm đẹp Cenly Organic

Không chỉ dừng lại ở đó, chị còn thành công khẳng định mình và tỏa sáng trên đấu trường Quốc tế khi vinh dự đăng quang Hoa hậu Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới 2018 được tổ chức tại Nhật Bản.

CEO Nguyễn Thị Ly bước qua vùng an toàn trở thành doanh nhân thành đạt

Nguyễn Thị Ly đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới 2018

Cenly Organic - Thương hiệu làm đẹp uy tín tại Việt Nam

Với sứ mệnh nâng cao sắc vóc cho chị em phụ nữ Việt Nam, Cenly Organic phân phối 02 dòng sản phẩm chính là Thảo mộc Tăng cân và Giảm cân Cenly. Cenly luôn cố gắng mang đến những giải pháp hỗ trợ kiểm soát cân nặng an toàn và hiệu quả nhất. Từ đó, phái đẹp có thể sở hữu vóc dáng như ý với thân hình lý tưởng đáng mơ ước, không còn đau đầu vì thừa cân, hay lo lắng vì những thân hình “cò hương” nữa.

CEO Nguyễn Thị Ly bước qua vùng an toàn trở thành doanh nhân thành đạt

Cenly Organic luôn mang đến các liệu pháp làm đẹp an toàn cho sức khỏe

Các sản phẩm tăng cân và giảm cân Cenly đều được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, không chất hoá học độc hại nên đảm bảo an toàn và có thể sử dụng lâu dài. Vì sử dụng những nguồn thảo mộc quý an toàn, kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, nên hiệu quả tăng/ giảm cân của Cenly Organic sẽ kéo dài bền vững và không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

CEO Nguyễn Thị Ly bước qua vùng an toàn trở thành doanh nhân thành đạt

Sản phẩm của Cenly Organic được làm từ 100% thảo dược quý

Hiện nay, hệ thống phân phối của Cenly Organic được trải dài trên khắp cả nước nên bạn có thể tìm mua sản phẩm một cách dễ dàng. Trong thời gian tới, Hoa hậu Nhân Ái Nguyễn Thị Ly sẽ tiếp tục cố gắng không ngừng để mở thêm nhiều chi nhánh hơn, đưa giải pháp làm đẹp an toàn này đến được với nhiều phụ nữ hơn.

Từ cô giáo mầm non trở thành doanh nhân thành đạt rồi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nhân Ái, Nguyễn Thị Ly trở thành tấm gương phụ nữ hiện đại cho phái đẹp noi theo. “Không có ai mà thành công ngay từ lần thử đầu tiên cả. Người thành công là người biết rút ra bài học từ chính thất bại của mình.” - Chị chia sẻ thêm.

Thông tin chi tiết:

Website: https://cenlyvietnam.vn/san-pham-cenly/thao-moc-weight-gain-cenly/