Người chơi “hệ sống xanh” – GenZ lan tỏa mỹ phẩm sạch

Diem My 17:00 04/06/2021

“Sống xanh” đang là xu hướng được rất nhiều người đón nhận và trở thành phương châm sống của một bộ phận giới trẻ. Đặc biệt, nếu ngày trước mọi người không quá chú tâm về thành phần cũng như xuất xứ của sản phẩm mình đang dùng liệu có chiết xuất từ thiên nhiên hay không thì giờ đây những vấn đề đó lại được quan tâm hàng đầu .

Đi tìm sản phẩm chăm sóc da an toàn cho sức khỏe

Gen Z là thế hệ có khả năng học tập và tiếp thu nhanh. Thế nên họ không hề “mù mờ” trước những thông tin sản phẩm làm đẹp đầy rẫy trên thị trường, giờ đây Gen Z có thể chọn lọc và nắm bắt thông tin cũng như đánh giá được sản phẩm làm đẹp liệu có phù hợp và tốt cho sức khỏe không. Họ không còn tin vào những lời quảng cáo hay truyền miệng của một số sản phẩm có tác dụng tức thì nhưng không rõ nhãn mác, xuất xứ cũng như thành phần bên trong.

Bước vào thị trường mĩ phẩm và chăm sóc da từ năm 2017, Beautizon - Nhà phân phối chính thức thương hiệu chăm sóc da thiên nhiên số 1 tại Úc (Sukin) đã thực sự ghi dấu ấn tốt trong lòng phái đẹp. Không chỉ Sukin mà Beautizon còn là nhà phân phối cho các thương hiệu chăm sóc da khác được quốc tế công nhận từ Úc (Natio và Vitaman), một trong những thương hiệu chăm sóc da tự nhiên hàng đầu tại Hoa Kỳ ( Andalou Naturals), và Antipodes – biểu tượng chăm sóc da vegan từ New Zealand, tập trung vào vẻ đẹp xanh đã được khoa học chứng nhận.

Và có lẽ khi quá ngán ngẩm với vô số sản phẩm tràn lan, liên tục hoang mang với các thông tin mỹ phẩm kém chất lượng thì dòng sản phẩm 100% nhập khẩu chính hàng từ Beautizon như một luồng gió mới, một dòng nước sạch giúp người tiêu dùng, đặc biệt là phái đẹp cảm thấy vô cùng yên tâm và an toàn khi sử dụng.

Người chơi “hệ sống xanh” – GenZ lan tỏa mỹ phẩm sạch

Mỹ phẩm nhân văn không thử nghiệm trên động vật

Beautizon cam kết các thương hiệu nhập khẩu không thử nghiệm trên động vật. Đồng thời, các sản phẩm của Beautizon được nhập khẩu chính hãng và công bố y tế tại Việt Nam. Từ đây, Beautizon đã tạo ra một định nghĩa mới về vẻ đẹp thuần tự nhiên và đầy yêu thương cho người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là Gen Z – những người tiên phong trong nhiều lĩnh vực cuộc sống, kể cả làm đẹp và tinh thần yêu thương bản thân (self-love). Đối với Beautizon, vẻ đẹp thuần khiết được xây dựng từ lòng nhân đạo, không gây hại cho động vật và chung tay vì một môi trường bền vững hơn.

Người chơi “hệ sống xanh” – GenZ lan tỏa mỹ phẩm sạch

Cùng mỹ phẩm xanh bảo vệ môi trường

Là một trong những thế hệ được tiếp cận mạng xã hội sớm và nhiều nhất, Gen Z nhận thức được tác động của môi trường trên toàn thế giới, thông qua các đoạn video về ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường và sự nóng lên của trái đất. Đó là lý do vì sao GenZ không chỉ quan tâm đến thành phần sản phẩm mà còn chủ động lựa chọn những sản phẩm có bao bì thân thiện với môi trường và xuất xứ thiên nhiên từ các thương hiệu được phân phối chính bởi Beautizon như là Sukin, Antipodes, Natio, Andalou Naturals và Vitaman.

Người chơi “hệ sống xanh” – GenZ lan tỏa mỹ phẩm sạch

Beautizon tự hào đem đến các sản phẩm an toàn và lành tính cho da người Việt Nam

Nhiều năm qua, Beautizon đã chinh phục khách hàng bằng việc liên tục giới thiệu nhiều sản phẩm với các dưỡng chất lành tính, dịu nhẹ cho làn da với hiệu quả rõ rệt.

Người chơi “hệ sống xanh” – GenZ lan tỏa mỹ phẩm sạch

tinh dầu bơ, tinh dầu mầm lúa mì,… Đặc biệt 100% sản phẩm của Beautizon cam kết không chứa Parabens – chất bảo quản trong mỹ phẩm có khả năng gây kích ứng da, khiến da dễ bị tổn thương dưới tác động của môi trường. Giá cả phải chăng cùng các thành phần siêu thực vật, Beautizon không chỉ mang đến cảm giác an tâm cho người tiêu dùng mà còn mang tính nhân văn và bảo vệ môi trường tuyệt vời. Đó cũng chính là chính là châm ngôn mà Beautizon luôn hướng đến: “Vẻ đẹp tự nhiên và đầy yêu thương”

Để biết thêm về thông tin sản phẩm, vui lòng truy cập tại Beautizon website www.beautizon.com.vn