Nâng mũi Nano Fast – Bước tiến mới trong thẩm mỹ mũi

Diem My 10:00 11/03/2021

Thực hiện chỉ trong 15 phút, khách hàng không phải băng nẹp hay kiêng cử cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác giúp nâng mũi Nano Fast từ Bác sĩ Lê Quý trở thành lựa chọn của đông đảo chị em khi đi làm đẹp.

Nâng mũi Nano Fast – Bước tiến mới trong thẩm mỹ mũi

Sự thay đổi về dáng mũi sau ca nâng mũi Nano Fast

Phụ nữ hiện đại không ngại thẩm mỹ và nâng mũi như là món quà chị em tự thưởng cho bản thân làm mới diện mạo, tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu như trước đây họ phải gồng mình chịu đựng để được đẹp thì giờ đây nhu cầu làm đẹp nhẹ nhàng lại trở thành xu hướng.

Phẫu thuật nâng mũi chỉ vỏn vẹn 15 phút

Bác sĩ Lê Quý cho biết: Thời gian thực hiện là một trong những yếu tố được phái đẹp đặt lên hàng đầu. Không phải 90 phút, cũng không phải 60 phút, phương pháp nâng mũi Nano Fast với bước tiến mới giúp rút ngắn thời gian từ lúc khách hàng bước vào phòng mổ, gây tê, tiến hành phẫu thuật cho đến khi hoàn tất bước ra chỉ còn 15 phút.

Nâng mũi Nano Fast – Bước tiến mới trong thẩm mỹ mũi

Bác sĩ Lê Quý - Bác sĩ Chuyên khoa 1 chuyên ngành Tạo hình thẩm mỹ

Trước khi nâng mũi, khách hàng sẽ được chụp hình lưu trữ để có sự so sánh giữa dáng mũi trước và sau khi thực hiện thay đổi ra sao. Khách hàng có thể nói lên mong muốn của bản thân, bác sĩ sẽ kết hợp với chuyên môn để tạo ra dáng mũi sao cho hài hòa, phù hợp với gương mặt của từng người.

Không băng nẹp, không cần kiêng khem

Công việc của chị em hiện nay thường là nhân viên văn phòng, kinh doanh, nội trợ hay lao động phổ thông. Việc không phải băng nẹp sau ca nâng mũi Nano Fast giúp họ có thể thoải mái khi đi làm, dễ chịu khi đi chơi – mua sắm. Đặc biệt, dễ dàng trong việc vệ sinh vết thương, tránh gò bó, bí bách vùng mũi.

Việc kiêng khem sau khi phẫu thuật nâng mũi cũng là vấn đề khiến nhiều chị em do dự thay đổi diện mạo. Nâng mũi Nano Fast với điểm cải tiến lớn, nhờ đó sau phẫu thuật khách hàng không cần phải kiêng cử, chỉ cần tránh những thức ăn mà trước nay bản thân bị dị ứng.

Nâng mũi Nano Fast – Bước tiến mới trong thẩm mỹ mũi

Khách hàng không phải băng nẹp sau ca nâng mũi Nano Fast

Nói về 2 ưu điểm này, Bác sĩ Lê Quý chia sẻ: Sau nhiều năm kinh nghiệm với hàng chục ngàn ca nâng mũi thành công, tôi đã tìm ra cách cố định sụn mũi từ bên trong nên 100% khách hàng không phải băng nẹp bên ngoài. Cùng với đó, khi có vết thương, việc quan trọng nhất là bồi bổ chất dinh dưỡng để vết thương nhanh lành và cơ thể có sức đề kháng.

Không đau, hạn chế sưng bầm, không cần nghỉ dưỡng

Bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào khách hàng đều sẽ được vô cảm trước khi tiến hành, nâng mũi cũng thế. Bác sĩ Lê Quý thông tin rằng ông đã ứng dụng kỹ thuật gây tê mới trong nâng mũi Nano Fast nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay bất kỳ khó chịu nào.

Ngoài ra, Nano Fast được thực hiện hạn chế tối đa xâm lấn, không tác động nhiều đến mô cũng như các mạch máu bên trong mũi. Đường mổ sẽ được thực hiện giữa phần cánh mũi và đầu mũi, bóc tách cẩn thận nên rất ít sưng và hầu hết khách hàng không có hiện tượng bầm, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Nâng mũi Nano Fast – Bước tiến mới trong thẩm mỹ mũi
Kết quả nâng mũi Nano Fast với dáng mũi hài hòa, tự nhiên

Hiệu quả ổn định, chi phí hợp lý

Mỗi một ca nâng mũi Nano Fast đều sử dụng chất liệu đươc nhập khẩu từ Mỹ và đã được kiểm chứng về chất lượng. Sau khi cấy ghép vào vùng mũi, tùy vào cơ địa của khách hàng mà sau 3 – 6 tháng sụn sẽ bám chắc vào mô mũi tạo thành một liên kết bền vững, khách hàng có thể thoải mái vặn lắc như mũi thật mà không lo vẹo lệch.

"Phụ nữ ngày nay với ý thức muốn hoàn thiện bản thân để trở nên đẹp hơn, tự tin hơn. Hy vọng nâng mũi Nano Fast với mức chi phí hợp lý sẽ giúp chị em giảm bớt gánh nặng tài chính khi có ý định thay đổi bản thân" Bác sĩ Lê Quý nói.

Thông tin liên hệ:

Bác sĩ Thẩm mỹ Lê Quý chuyên sâu vùng mặt: nâng mũi, độn cằm, má lúm.

Điện thoại: 0902302198.

Địa chỉ: Bệnh viện Giao Thông Vận Tải Thành Phố Hồ Chí Minh.

Website: thammylequy.com

Fanpage: facebook.com/bacsinangmuilequy