Matrix Body 2022 - lựa chọn giảm béo thông thái cho sức khỏe phụ nữ Việt

Diem My 15:00 19/01/2022

Giảm 15-25cm vòng bụng chỉ sau một buổi, biến đổi toàn diện các chỉ số cơ thể, cải thiện chỉ số sức khỏe về mức tiêu chuẩn theo khuyến nghị của WHO, công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 thay đổi số phận hàng ngàn phụ nữ Việt Nam.

Matrix Body 2022 - lựa chọn giảm béo thông thái cho sức khỏe phụ nữ Việt

Buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022

Theo thống kê, tình trạng mỡ thừa tại khu vực Châu Á đang tăng nhanh. Thừa cân, béo phì không chỉ ảnh hưởng đến vóc dáng mà còn là nguyên nhân của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Thấu hiểu vấn đề này, Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada đã có thư ngỏ xin hợp tác.

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Nevada là cái tên được lựa chọn là đơn vị nhận chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 tại Châu Á.

Vào ngày 20/11/2021, Nevada đã tổ chức buổi lễ ký kết chuyển giao với sự góp mặt của đại diện 2 bên và bác sĩ chuyên môn. Đặc biệt hơn cả là những khách hàng ngẫu nhiên được Nevada lựa chọn để trở thành người đầu tiên trải nghiệm công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 tại Việt Nam. Bên cạnh chuyển giao công nghệ, bên đơn vị cung ứng còn có những chia sẻ để hỗ trợ Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada trong quá trình sử dụng.

Phía đại diện Nevada cũng gửi lời cảm ơn bởi sự tin tưởng và quyết định lựa chọn chuyển giao công nghệ lần này. Bên cạnh đó, Nevada còn có những chia sẻ, góp ý nhằm mục đích cải tiến máy móc, tạo tiền đề cho ra mắt những công nghệ mới hiện đại hơn.

Matrix Body 2022 - lựa chọn giảm béo thông thái cho sức khỏe phụ nữ Việt

Matrix Body 2022 sử dụng máy móc hiện đại, không xâm lấn, tiêm truyền hay ăn kiêng

Về phần công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022. Ngoài hiệu quả giảm 15-25cm vòng bụng chỉ sau 1 buổi sử dụng, tạo hõm eo, định hình vóc dáng, Matrix Body 2022 còn khiến giới chuyên môn ngạc nhiên bởi khả năng giúp cơ thể ngăn ngừa các bệnh lý liên quan đến mỡ thừa, tăng khả năng miễn dịch.

Nhờ sự tác động của Anion thông minh, mỡ nội tạng sẽ hoàn toàn tiêu biến, tuyến yên, tuyến tụy, tuyến giáp được kích thích sản sinh ra các hormone có lợi, giúp cải thiện và tối ưu được những chỉ số sức khỏe về mức chuẩn theo khuyến nghị của WHO.

Điểm cộng khiến các khách hàng quyết định lựa chọn giảm béo bằng Matrix Body 2022 đó là tác dụng giảm béo vùng mặt, nọng cằm - điều mà các công nghệ khác không thể làm được.

Matrix Body 2022 - lựa chọn giảm béo thông thái cho sức khỏe phụ nữ Việt

Khách hàng “lột xác” sau khi sử dụng công nghệ giảm béo Matrix Body 2022

Chỉ sau vài ngày ra mắt, Matrix Body 2022 đã được đông đảo khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Với các chị em phụ nữ, đầu tư nhan sắc là một cuộc đầu tư có lời, vậy nên đừng ngần ngại hãy đến ngay Nevada để “Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời”.