KOL Call Me Duy: “Skincare phải đọc thành phần mỹ phẩm, đừng chỉ nghe review suông”

Diem My 10:30 19/11/2021

Khởi nghiệp từ niềm đam mê skincare với đầy nỗ lực và nhiệt huyết, chàng GenZ Vũ Duy đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ, trở thành Beauty Blogger đi đầu trong việc phân tích bảng thành phần hóa mỹ phẩm.

Beauty Blogger Call Me Duy - Hình mẫu điển hình cho sự cố gắng và bứt phá

Bắt đầu sáng tạo nội dung trên nền tảng Youtube từ năm 2019, sau hơn hai năm hoạt động, Beauty Blogger Call Me Duy thu về số lượng người theo dõi lớn với gần 500.000 lượt đăng ký. Đồng thời, vào năm 2020, Vũ Duy góp phần tạo nên bước đột phá mới cho sự nghiệp Beauty Blogger của mình khi lọt top 14 đại diện mảng Beauty tại Việt Nam.

KOL Call Me Duy: “Skincare phải đọc thành phần mỹ phẩm, đừng chỉ nghe review suông”

Call Me Duy được mời tham gia sự kiện của các kênh xã hội lớn như Tik tok, Youtube,...

Duy đam mê skincare và bắt đầu những công việc liên quan đến làm đẹp từ năm 2018. Lúc ấy, Duy thành lập một cộng đồng tiêu dùng mỹ phẩm trên Facebook để mọi người có nơi cùng nhau chia sẻ, nhận xét về mỹ phẩm cũng như đưa ra lời khuyên khi lựa chọn sản phẩm với từng loại da khác nhau. Về sau này, ngành Beauty Blogger dần trở nên phổ biến, Duy quyết định tạo thêm kênh Youtube Call Me Duy để tiếp cận đến đông đảo các bạn trẻ hơn nữa và xem như đây là “cộng đồng” chia sẻ tips làm đẹp thứ hai của mình.” - Beauty Blogger Call Me Duy chia sẻ.

KOL Call Me Duy: “Skincare phải đọc thành phần mỹ phẩm, đừng chỉ nghe review suông”

Beauty Blogger Call Me Duy khởi nghiệp từ niềm đam mê skincare, biến niềm yêu thích thành công việc đáng mơ ước

Hiện nay, Call Me Duy là một cái tên “làm mưa làm gió” trong ngành review sản phẩm làm đẹp, được nhiều khán giả yêu thích và gọi theo cách hóm hỉnh là Beauty Blogger với những review “không thể nào chân thật hơn”. Trong video của mình, Vũ Duy luôn chỉ ra các thành phần của mỹ phẩm, nhận xét một cách công tâm về hiệu quả thực sự mà mỹ phẩm đạt được để người xem có thể đưa ra những lựa chọn chính xác, khoa học nhất.

KOL Call Me Duy: “Skincare phải đọc thành phần mỹ phẩm, đừng chỉ nghe review suông”

Beauty Blogger Call Me Duy được khán giả đánh giá cao, ủng hộ bởi những review chân thật, công tâm và chất lượng

Muốn da đẹp thì phải đọc bảng thành phần mỹ phẩm một cách khoa học chứ đừng chỉ nghe review suông. Mỗi làn da có một đặc tính và sự phù hợp với mỹ phẩm khác nhau. Đặc biệt là đối với các làn da dễ bị kích ứng, đang bị phát mụn, tăng sắc tố sau viêm, mụn đầu đen,… thì việc lựa chọn mỹ phẩm lại càng cần kỹ càng. Chỉ cần có một trong số thành phần mỹ phẩm không tương thích thì có thể dẫn đến tình trạng tổn thương nặng, phải tốn nhiều thời gian và chi phí để phục hồi.” - Vũ Duy chia sẻ thêm khi được hỏi “bí quyết” để sở hữu một làn da đẹp.

Callmeduy.com - Công cụ hỗ trợ phân tích bảng thành phần mỹ phẩm

Hiểu được tầm quan trọng của sự phù hợp thành phần mỹ phẩm với hiệu quả làm đẹp, Vũ Duy đã tạo nên công cụ hỗ trợ phân tích bảng thành phần hóa mỹ phẩm dưới dạng website với địa chỉ callmeduy.com. Với công cụ này, việc tra cứu thành phần mỹ phẩm, kiểm tra độ thích hợp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

KOL Call Me Duy: “Skincare phải đọc thành phần mỹ phẩm, đừng chỉ nghe review suông”

Call Me Duy hỗ trợ chị em tra cứu, lựa chọn mỹ phẩm an toàn, phù hợp bằng website Call Me Duy

Chỉ với một click chuột, chị em phái đẹp đã có thể tìm ra được sản phẩm đó được điều chế từ những hoạt chất nào, có an toàn cho sức khỏe không, nếu đang mang thai hoặc cho con bú có sử dụng được không,... Ngoài ra, website còn đề xuất một số sản phẩm mỹ phẩm lành tính, chất lượng để người tiêu dùng có thêm gợi ý khi lựa chọn.

Mang trên mình sứ mệnh truyền tải phương pháp làm đẹp lành mạnh, Beauty Blogger Call Me Duy còn thành lập thêm cho mình một thương hiệu mỹ phẩm riêng - CMD Cosmetic với những sản phẩm an toàn hiệu quả. Nhãn hiệu này luôn lấy thông điệp “Hiểu được thành phần trong mỹ phẩm là bước đầu tiên giúp bạn tìm được sản phẩm làm đẹp phù hợp hơn với làn da của mình” làm phương châm tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng.

CMD Cosmetic hiện đang phát triển với 03 dòng sản phẩm gồm sản phẩm đặc trị, sản phẩm phục hồi và sản phẩm duy trì với những ưu điểm vượt trội khác nhau. Các loại mỹ phẩm này đều được điều chế bởi những hoạt chất được chứng nhận an toàn thông qua hệ thống máy móc sản xuất tiên tiến, hiện đại, hoàn toàn không sử dụng đến các thành phần dễ gây kích ứng như cồn khô, hương liệu.

Để lựa chọn mỹ phẩm phù hợp, bạn cần xem xét đến tình trạng da và độ tương thích đối với mỹ phẩm thông qua bảng phân tích thành phần. Mong rằng với sự hỗ trợ của công cụ trên website Call Me Duy, bạn sẽ sớm sở hữu được cho mình một làn da căng bóng, đẹp không tì vết.