24h
Yeah1 News

Chuyên gia Phương Cao - đào tạo nghệ nhân phun xăm bằng cái “tâm”

Thứ năm, 04/02/2021 | 08:58 (GMT+7)

Phương Cao và đội ngũ Cao Brows Academy luôn tâm huyết truyền nghề cho các thế hệ nghệ nhân phun xăm, giúp họ làm chủ được cuộc sống của mình.

Mong muốn đào tạo thế hệ nghệ nhân phun xăm tâm huyết với nghề

Không quá khi nói rằng Cao Văn Phương (nghệ danh Phương Cao) là cái tên được “săn đón” nhất trong làng xăm biz hiện nay. Sau giải quán quân bàn tay vàng của cuộc thi Phun Xăm Uy Tín 2018, anh liên tục đảm nhận vai trò giám khảo trong các cuộc thi làm đẹp. Hiện nay, anh còn sở hữu cho mình thương hiệu Cao Brows Academy uy tín cũng như là CEO của 2 học viện Phun Xăm Thẩm Mỹ ở TP.HCM và TP Mỹ Tho.

Chuyên gia phun xăm tướng số Phương Cao
Chuyên gia phun xăm tướng số Phương Cao

Là chuyên gia hàng đầu áp phun xăm tướng số theo tỉ lệ vàng riêng từng khuôn mặt mỗi người, Phương Cao được đông đảo giới nghệ sĩ cùng doanh nhân thành đạt cũng tìm đến để sửa mày đổi vận. Các khách hàng quốc tế từ Nga, Hàn Quốc cũng tìm đến Cao Brows để tư vấn và tạo hình khuôn mày đẹp chuẩn nhân tướng học. Với việc làm nghề bằng cả cái tâm, những tác phẩm của Phương Cao đều nhận được sự yêu thích, khen ngợi của nhiều người.

Không chỉ đam mê, cần mẫn học hỏi để bản thân ngày càng thành công hơn, Phương Cao còn tâm huyết truyền nghề cho các thế hệ nghệ nhân phun xăm. Mặc dù vô cùng bận rộn với lịch trình cá nhân nhưng anh luôn trực tiếp “cầm tay chỉ việc” cho những học viên tại cơ sở đào tạo của mình.

Học viên tại Cao Brows Academy
Học viên tại Cao Brows Academy

Mong muốn của anh là mang kỹ thuật Hairstrokes phác họa lông mày nhân tướng học đến nhiều người muốn vào nghề và nuôi dưỡng tâm huyết với nghề phun xăm. Phương Cao chia sẻ, học viên đến với khóa học của anh sẽ được học 1 kèm 1, học đến đâu sửa đến đó và đào tạo cho đến khi vững tay nghề, cam kết không phát sinh chi phí.

“Chúng tôi sẽ huấn luyện từ chưa biết nghề trở thành một người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm. Có thể sao chép y chang Phương Cao từ cách thức, kỹ thuật, cách kinh doanh… Tôi đã làm và thành công thì bạn cũng có thể, thậm chí bạn có thể biến hóa thêm để thành công hơn nữa”, Phương Cao chia sẻ thêm.

Với những điều tận tâm đó, học viện phun xăm thẩm mỹ Cao Brows đã chào đón và đào tạo hàng nghìn học viên từ những người mới vào nghề đến những nghệ nhân đã có kinh nghiệm phun xăm muốn nâng cao kỹ thuật. Đặc biệt, Phương Cao còn còn nuôi dưỡng ý định mang kỹ thuật cùng tay nghề đỉnh cao của nghệ nhân Việt vươn xa hơn, đạt được những thành công trên đấu trường quốc tế.

Đào tạo “từ tâm” - đó mới là giá trị cốt lõi

Phương Cao trao chứng chỉ phác hoạ lông mày nhân tướng học cho học viên
Phương Cao trao chứng chỉ phác hoạ lông mày nhân tướng học cho học viên

Để đạt được vị trí đáng ngưỡng mộ trong ngành phun xăm, bản thân Phương Cao đã hoàn thành hơn 60 khóa học ở cả trong và ngoài nước về làm đẹp cũng như nhân tướng học. Bên cạnh đó là liên tục cập nhật trình độ chuyên môn để nâng cao tay nghề.

Không chỉ dừng lại nỗ lực truyền cảm hứng - “Phương Cao làm được, bạn cũng làm được”, anh còn mang kiến thức của mình chia sẻ tất cả đến mọi người. Những khóa học của anh luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người muốn nâng cao tay nghề trong ngành phun xăm.

Phương Cao tâm sự: “Tôi mong muốn quảng bá, nâng tầm mảng dịch vụ phun xăm tướng số đến với nhiều nghệ nhân hơn, giúp họ hoàn thiện tay nghề đỉnh cao và làm đẹp hơn cho nét đẹp Việt. Tôi muốn truyền đạt hết cho các thế hệ nghệ nhân phun xăm đi sau từ cách thức, kỹ thuật, cách kinh doanh… Tôi đã làm và thành công, tôi trao cho các bạn cơ hội biến hóa thêm và có thể thành công hơn tôi đã từng làm”.

Phương Cao liên tục đảm nhận vai trò giám khảo trong các cuộc thi làm đẹp
Phương Cao liên tục đảm nhận vai trò giám khảo trong các cuộc thi làm đẹp

Thực tế những năm trở lại đây, ngành phun xăm thẩm mỹ đang có những hình ảnh tích cực hơn. Nhưng vì lẽ đó, các trung tâm đào tạo cũng mọc lên như “nấm sau mưa”, bất chấp vì lợi nhuận mà không đảm bảo chất lượng. Nhiều cơ sở đào tạo không chú trọng nhiều vào những nền móng vững chắc cho học viên, vì thế khi ra hành nghề sẽ không vững vàng chuyên môn.

Chính vì điều đó Phương Cao và đội ngũ Cao Brows Academy muốn tạo nên những khóa học cực chất lượng, đào tạo bằng cái tâm. Chấp nhận dạy số ít học viên, ít lợi nhuận nhưng đảm bảo chất lượng và đầu ra vững vàng.

Chia sẻ về hướng đi “đặc biệt” này, Phương Cao cho biết: “Tôi là người từng loay hoay, gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm cho mình một mentor tâm huyết và nhiệt tình. Vì vậy tôi hiểu được sự lúng túng của các bạn khi muốn bước chân vào nghề phun xăm này. Tôi nghĩ khi các bạn có nghề nghiệp ổn định, tự lo cho bản thân, giúp đỡ được gia đình thì sau đó mới giúp ích cho xã hội. Đó là cốt lõi giá trị đào tạo nghề mà Cao Brows Academy muốn phát triển bền vững cho hiện tại và tương lai”.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục