Yeah1 News

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh đi đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật nâng ngực không chạm túi

Thứ năm, 11/03/2021 | 19:30 (GMT+7)

Nâng ngực luôn là dịch vụ nóng trong những năm trở lại đây. Bởi nhu cầu nâng cấp vòng 1 của chị em không ngừng gia tăng, không chỉ dừng lại ở các chị em sau sinh mà cũng phổ biến ở các chị em ngực nhỏ bẩm sinh. Hiện tại, bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh đang là người đi đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật nâng ngực không chạm túi.

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh đi đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật nâng ngực không chạm túi

Kỹ thuật nâng ngực không chạm túi

Chị em nào đi làm thẩm mỹ cũng mong muốn tìm đến một phương pháp nhẹ nhàng, an toàn, hiệu quả và có tính thẩm mỹ ngày càng hoàn thiện. Gần đây trên các hội nhóm tâm sự dao kéo, một chủ đề bàn tán vô cùng sôi nổi, được không ít các chị em quan tâm đó là kỹ thuật nâng ngực không chạm túi tại Bệnh viện Bưu điện.

Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện tuy có lịch sử ra đời chưa dài nhưng đã gây ấn tượng về sự đầu tư rất lớn về mặt kỹ thuật cũng như công nghệ.

Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu, hiện đang là người đứng đầu khoa. Bác sĩ được các đồng nghiệp và khách hàng biết đến là một người yêu công việc và thường xuyên cập nhật kỹ thuật mới.

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh đi đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật nâng ngực không chạm túi

Ths.Bs Hoàng Mạnh Ninh – Trưởng Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ, Bệnh viện Bưu điện

Bằng việc say mê lao động, không ngừng tham gia đào tạo ở các quốc gia phát triển trên thế giới, bác sĩ nhận thấy kỹ thuật nâng ngực không chạm túi là một cải tiến rất đáng giá trong quy trình thẩm mỹ nâng ngực. Kỹ thuật này được hầu hết các nước phát triển áp dụng.

Bác sĩ Ninh chia sẻ: “Trong những khóa đào tạo tại Pháp, Hàn Quốc,… tôi thấy bên họ đều sử dụng phễu chuyên dụng để đựng túi ngực rồi đưa túi vào trong khoang ngực. Quy trình thực hiện rất nhanh chóng, ít tổn thương, thao tác dễ dàng nên tôi tự hỏi tại sao mình không áp dụng kỹ thuật này tại Việt Nam để mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng?”

Sau một thời gian dài áp dụng, bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh nhận thấy các khách hàng đều rất thích thú với kỹ thuật mới này. Vì nhiều lợi ích mà kỹ thuật mang lại: giảm tổn thương, tính thẩm mỹ cao hơn và hạn chế các rủi ro không mong muốn.  

Tìm hiểu về kỹ thuật nâng ngực không chạm túi

Bác sĩ sử dụng phễu chuyên dụng để đặt túi ngực vào khoang thay thế cho việc dùng tay. Đây là loại phễu đã được kiểm nghiệm về mặt chất lượng, chuyên dùng trong y tế nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phễu đặt túi ngực là một công cụ hình nón, mặt trong được phủ một chất ưa nước giảm ma sát khi tiếp xúc cho phép bác sĩ dễ dàng định vị, đặt túi độn chính xác qua một lỗ nhỏ có kích thước bằng đồng xu mà không hề chạm vào bề mặt túi độn. Bác sĩ cũng không cần tác động quá nhiều lực tay như các kỹ thuật thông thường. Từ đó giúp vết mổ và các mô mềm xung quanh hạn chế tổn thương.

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh đi đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật nâng ngực không chạm túi

Cận cảnh một ca nâng ngực thực hiện tại Bệnh viện Bưu điện

Lợi ích nâng ngực không chạm túi mang lại: hạn chế bao xơ, giảm 20% độ dài đường sẹo, rút ngắn thời gian thực hiện, hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật.

Chị Mai Vân Hà (Đường Láng, Hà Nội): “Khi đi nâng ngực mình rất quan tâm đến đường sẹo nên luôn tìm kiếm những phương pháp mới để hạn chế tối đa vết sẹo xấu. Sau khi nghiên cứu rất nhiều, mình biết được Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện đang áp dụng kỹ thuật nâng ngực không chạm túi tân tiến. Mình quyết định thực hiện luôn và cảm thấy rất hài lòng với kết quả.”

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh đi đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật nâng ngực không chạm túi

Các khách hàng đều rất hài lòng về kỹ thuật nâng ngực không chạm túi

Bạn Giang Thanh (Vĩnh Lộc, Thanh Hóa): “Em có người bạn cũng từng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ ở đây, thấy bạn ấy phản hồi rất ưng ý với chất lượng dịch vụ cũng như sự nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ. Cho nên em cũng quyết định làm ngực ở đây luôn ạ. Đúng như mong đợi, mọi việc diễn ra rất suôn sẻ, rất nhẹ nhàng và thẩm mỹ.”

Ngoài ra, các khách hàng khi thực hiện dịch vụ nâng ngực không chạm túi tại Bệnh viện Bưu điện còn được sử dụng hệ thống máy mô phỏng kết quả Vectra XT 3D giúp biết trước kết quả sau phẫu thuật, chiếu tia Plasma lạnh giúp đường mổ nhanh hồi phục và hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình – chu đáo mà không cần người nhà đi cùng.

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh đi đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật nâng ngực không chạm túi

Khách hàng được sử dụng máy mô phỏng Vectra XT 3D trước phẫu thuật

“Ekip bác sĩ chúng tôi luôn tích cực tìm tòi và ứng dụng trang thiết bị y tế hiện đại để quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng và khách hàng đạt được hiệu quả tối ưu nhất có thể. Giá dịch vụ thẩm mỹ ở Việt Nam khá thấp so mặt bằng chung mà tay nghề bác sĩ lại không thua kém nên chính khách hàng sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất.” Bác sĩ Ninh cho hay.

Với mong muốn tất cả khách hàng đều được tiếp cận với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh nói riêng và Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ - Bệnh viện Bưu điện nói chung luôn chú trọng cải tiến từng chi tiết nhỏ trong quy trình cũng như kỹ thuật thực hiện để mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.