24h
Yeah1 News

2 chị em ruột "bốc phốt" Up Dental khi thấy kết quả niềng răng

Thứ sáu, 25/03/2022 | 11:52 (GMT+7)

Nhận thấy hàm răng không được đẹp, Ngân Hà và Mỹ Linh quyết định xin ba mẹ đi niềng răng để cải thiện. Sau 2 năm, mọi người đã mừng vui chào đón hai chị em với nụ cười tự tin, gương mặt khả ái và hài hòa hơn trông thấy.

Để biết rõ hơn về răng hiện tại của Hà và Linh, cùng lắng nghe bài “bốc phốt” Up Dental của 2 cô nàng dưới này nhé.

2 chị em ruột 'bốc phốt' Up Dental khi thấy kết quả niềng răng - ảnh 1

Trong buổi chia sẻ về vấn đề niềng răng lần này, Up Dental hân hạnh được tiếp chuyện với hai chị em xinh đẹp. Đó là Ngô Ngân Hà (21 tuổi) và Ngô Mỹ Linh (16 tuổi), hiện cả hai đều là học sinh, sinh viên. Cả hai cô nàng đều tháo niềng chung một ngày, nhìn kết quả bản thân nhận được Hà và Linh cảm thấy vô cùng hài lòng.

2 chị em ruột 'bốc phốt' Up Dental khi thấy kết quả niềng răng - ảnh 2

 Kết quả trước - sau khi niềng và màn "bốc phốt' của 2 chị em

Hai chị em Ngân Hà và Mỹ Linh niềng răng cách đây khoảng 2 năm. Nói về lý do niềng răng, tình trạng răng hàm của cả hai cô nàng đều có những khuyết điểm khác nhau. Đối với Ngân Hà, răng trước khi niềng bị lệch lạc, nó không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn đến việc ăn uống và vệ sinh. Cô tâm sự: “Lúc trước răng của em mọc kiểu chen chúc, lệch lạc nên rất khó vệ sinh răng miệng một cách sạch sẽ. Vì vậy tình trạng răng của em có thời gian bị viêm nướu khá nặng và ba đã cho em đi niềng răng để tự tin với đẹp hơn”.

Khác với dạng răng lệch lạc của chị, Mỹ Linh thuộc trường hợp răng móm và cảm thấy khó khăn khi cười, không tự tin trong giao tiếp nên đã chọn niềng răng để cải thiện lại. Cô bạn mong muốn “mình có thể cười khi chụp hình đẹp hơn”.

Thấy con gái gặp nhiều trở ngại khi sở hữu hàm răng móm và lệch lạc, ba Ngân Hà và Mỹ Linh đã đưa hai chị em đi niềng răng để cải thiện. Và nha khoa được ba Hà và Linh tin tưởng lựa chọn là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM.

2 chị em ruột 'bốc phốt' Up Dental khi thấy kết quả niềng răng - ảnh 3

Ngày đầu đến Up Dental, hai chị em được chụp X quang, lấy dấu mẫu hàm. Được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ càng về phương pháp và liệu trình niềng răng. Cuối cùng Hà và Linh đã quyết định lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại với thời gian niềng răng 2 năm.

Sau 2 năm gắn bó, có chị có em cùng niềng, Hà và Linh đã tháo niềng cùng một lúc và cho ra hai kết quả niềng đều thành công như ý. Tình trạng răng của hai chị em thay đổi đẹp hơn. Chị Ngân Hà cũng không gặp phải vấn đề viêm nha chu như trước nữa: “Răng em thay đổi nhiều, đều, đẹp, khỏe hơn hồi đó nhiều. Giờ nó đều rồi đánh răng vệ sinh cái kẽ dễ hơn, nên em không còn bị viêm lợi nữa”.

Còn đối với cô em Mỹ Linh thì khi so sánh hình ảnh trước và sau niềng răng của mình, Mỹ Linh vô cùng hạnh phúc khi răng móm khắc phục hoàn toàn, góc nghiêng được cải thiện đáng kể, giờ cô có thể tự tin cười khoe hàm răng mà không còn ngại ngần như trước. “Em thay đổi rất nhiều. Hàm dưới em được đưa vô trong nó đều, đẹp hơn. Em cười xinh hơn, cười nhiều hơn chú em khen em xinh”.

Niềng răng cảm giác như thế nào?

Niềng răng 2 năm không phải là thời gian quá dài nhưng đủ để cả Ngân Hà và Mỹ Linh đúc kết được những thói quen cần có để chăm sóc răng miệng hợp lý cũng như hiệu quả hơn. Trước khi tháo niềng đón mừng một thành tích “vượt cả mong đợi” thì cả hai cũng trải qua những khó khăn nhất định.

2 chị em ruột 'bốc phốt' Up Dental khi thấy kết quả niềng răng - ảnh 4

Đầu tiên, Ngân Hà chia sẻ về cảm giác niềng răng sẽ như thế nào. Theo trải nghiệm của cô bạn thì “niềng răng không đau chỉ cảm thấy ê ê thôi”. Cùng cảm nhận đó, Mỹ Linh cho biết đeo niềng cũng “bình thường kiểu nó nhức mấy ngày đầu dần về sau quen là hết”. Tiếp đến là giai đoạn tách kẽ, siết răng nhưng cả hai đều cho rằng khá thoải mái, không khó khăn gì đáng kể.

Với tình trạng răng của Hà và Linh thì hai chị em đều phải nhổ răng để tạo khoảng trống giúp răng di chuyển về đúng vị trí trên khung hàm. Lúc nghe bác sĩ chỉ định nhổ 2 răng, Hà và Linh cũng hơi lo lắng vì sợ đau. Thế nhưng khi được bác sĩ nhổ, 2 cô gái đều thở phào nhẹ nhõm vì nó không đau và đáng sợ lắm. Mỹ Linh chia sẻ: “Lúc đầu nghe bác sĩ bảo nhổ răng em cũng sợ, nhưng khi nhổ thì rất nhanh và êm nên em không thấy gì nữa”.

Địa chỉ niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng phù hợp với học sinh, sinh viên

Việc cho hai con đi niềng răng cùng lúc, việc chi trả chi phí với gia đình Hà và Linh cũng gặp nhiều khó khăn. Vì thế, ba Hà và Ngân đã tìm hiểu nhiều nha khoa khác nhau để có thể chọn được một nơi vừa chất lượng vừa có chi phí phù hợp.

Và cuối cùng, nha khoa được ba hai cô bạn lựa chọn là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. “Ba em tìm ở trên mạng thấy có rất nhiều chỗ nhưng do điều kiện kinh tế vừa phải nên Up Dental có thanh toán trả góp uy tín nên chọn luôn” - Ngân Hà kể lại.

Với chính sách này, trước khi đeo niềng Hà và Linh thanh toán trước 30% chi phí, số còn lại hàng tháng đi tái khám, cô nàng chỉ cần cầm theo 1 triệu trả dần cho nha khoa, đến khi kết thúc gói niềng.

2 chị em ruột 'bốc phốt' Up Dental khi thấy kết quả niềng răng - ảnh 5

Ngân Hà cho biết chi phí niềng cho trường hợp răng chen chúc của mình “tầm khoảng 28 triệu, lúc đầu đóng khoảng tầm 8 triệu sau đó thì trả dần dần mỗi tháng 1 triệu”. Phí niềng của Mỹ Linh chênh hơn của chị một chút nhưng cũng được áp dụng chính sách trả chậm. Nhận xét về hình thức thanh toán này, cô em bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối.

Bên cạnh chi phí hợp lý, điều mà Hà và Linh cảm thấy hài lòng nhất chính là chất lượng dịch vụ nơi đây. Ngày đầu đến tư vấn cho đến ngày tháo niềng, Hà và Linh luôn được các bạn nhân viên ở đây chăm sóc nhiệt tình, chu đáo từ khâu tư vấn đến đặt lịch hẹn.”Về chất lượng dịch vụ em hài lòng, bên mình chu đáo. Lúc em bận, hoặc em thay đổi hẹn các chị cũng linh hoạt, em thấy rất thích” - Mỹ Linh chia sẻ.

Khép lại buổi “bốc phốt” nha khoa niềng răng của mình, Ngân Hà đại diện nhắn gửi đến các bạn đang gặp vấn đề về răng miệng rằng: “Nếu mấy bạn muốn đẹp hơn, chụp hình đẹp thì cứ đi niềng. Niềng xong rồi bạn sẽ thấy quyết định của mình là hoàn toàn đúng đắn”.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Up Dental  

Cùng chuyên mục