Yêu nhau có bầu, nhà gái "hạ mình" xin làm đám cưới nhưng gặp ngay thanh niên "thợ mỏ" khiến bố vợ tức tối hủy hôn

Giai Thụy 12:17 22/02/2021

Vì lỡ "ăn cơm trước kẻng" nên nhà gái đã chủ động lo hết chi phí đám tiệc nhưng độ "mặt dày" của chú rể khiến ông bố tức giận liền đòi hủy hôn.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa được dịp xôn xao khi xuất hiện một bài viết chia sẻ về câu chuyện hủy hôn của hai bên gia đình. Cụ thể, tài khoản cá nhân này cho biết sau khi quen bạn trai và có bầu, gia đình cô gái đã đến nhà xin tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, bên nhà trai lại không đồng ý vì sợ mất mặt nhưng khi phía nhà gái tuyên bố sẽ chịu toàn bộ chi phí của đám hỏi và đám cưới thì họ liền "trở mặt" quay sang chấp nhận hôn lễ này.

Yêu nhau có bầu, nhà gái hạ mình xin làm đám cưới nhưng gặp ngay thanh niên thợ mỏ khiến bố vợ tức tối hủy hôn

Cô gái chia sẻ câu chuyện của mình trong sự bức xúc: 

"Có mẹ nào bị tình trạng như em không? Cho em xin ít ý kiến. Chuyện là em với bạn trai em quen nhau thì em có bầu. Chuyện hấp dẫn hơn ở chỗ nhà bạn trai em không đồng ý làm đám cưới, họ kêu là mất mặt, nhưng khi nhà em nói sẽ chịu hết toàn bộ tiền đám hỏi và đám cưới thì họ lại đồng ý.

Tuần trước ăn hỏi rồi, tráp sơ sài còn không có lễ đen. Bố em bực lắm nhưng vẫn cố nín nhịn cho xong chuyện. Em cũng chụp xong ảnh cưới rồi, phát thiệp mời hết rồi. Tự dưng cách đám cưới 3 ngày bạn trai em lên nhà đòi nói chuyện rõ ràng. Thật sự bực, nó hỏi bố em là: "Bố ơi thế cưới xong bọn con ở đâu? Đất đai thế nào? Nhà bao nhiêu m2". Ôi em lạy luôn nó các mẹ ạ.

Bố em điên lên hắt luôn cốc nước vào mặt nó đuổi về rồi bảo: "Con gái tao không cần cưới xin gì nữa hết. Nhà mày vào mỏ mà hành nghề".

Yêu nhau có bầu, nhà gái hạ mình xin làm đám cưới nhưng gặp ngay thanh niên thợ mỏ khiến bố vợ tức tối hủy hôn

Giờ nhà em trả lễ rồi, mấy cái tráp lễ bánh kẹo đã chia quà cho hàng xóm hết cả, mẹ nó còn đòi đền bù 40 triệu tiền lễ, 20 triệu tiền thuê xe cho họ hàng nhà nó đến dự, rồi cả 1 đống tiền trang phục cưới của bố mẹ nó, chị em gái nó và nó may. Bố em tức điên lên, nghĩ đến mấy chục mâm cỗ phải đãi anh em họ hàng, bạn bè làm ăn nhà nó hôm ăn hỏi nên chửi cho nhà nó 1 trận tưng bừng rồi về.

Bố ôm em bảo: "Con từ nhỏ ốm lăn lóc bố mẹ còn nuôi được, chả nhẽ không nuôi nổi đứa cháu này. Thôi ở nhà với bố, không cần cưới nữa con ạ. Con mà cưới thằng ấy chỉ sợ nó đòi tiền không được lại giở thói vũ phu ra thì khổ." Em khóc luôn các chị ơi. Em thương bố mẹ em quá. Chỉ vì danh dự của em mà nhịn đến giờ phút này".

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ của mình thay cho cô gái. Hầu hết mọi người đều không thể chấp nhận hành động vô trách nhiệm của chàng trai và gia đình chú rể. Họ cho rằng, bên phía nhà gái đã quá hiền lành và tử tế nên bị lấn lướt và "đào mỏ" một cách trắng trợn. Có lẽ bố mẹ cô dâu vì thương con nên mới nhún nhường, nhẫn nhịn, chấp thuận những yêu cầu của nhà trai, miễn sao cho con, cho cháu mình đỡ khổ. Nhưng anh chàng lại "được đà lấn tới, liên tiếp có hành động đào mỏ khiến nhiều người bức xúc.

"Không hiểu sao thằng đó lại mặt dày đến vậy"

"Ủa có làm mà không chịu nhận rồi đợi tới khi thấy lợi mới đồng ý. Sống kiểu vậy vô rừng chơi đi má"

"Thằng đó lớn rồi mà ý thức như shit, thôi để mọi người mua cho cái váy mặc vô nè"

"Tức giùm cô dâu, hiền quá nên nó lấn tới đó. Gặp tao là mày chết, thà để cho con gái làm mẹ đơn thân chứ không hạ nước đi xin cưới như vậy đâu"

"Nó không xứng đáng để chị làm như thế. Sau này lấy về cũng chẳng hạnh phúc',... CĐM bình luận.

Yêu nhau có bầu, nhà gái hạ mình xin làm đám cưới nhưng gặp ngay thanh niên thợ mỏ khiến bố vợ tức tối hủy hôn
Ảnh minh họa. (Nguồn Internet)

Bên cạnh đó, mọi người còn khuyên rằng khi yêu nhau các cô gái nên tự bảo vệ bản thân mình để không phải xảy ra những chuyện không phù hợp. Hãy tìm kiếm và lựa chọn những người mà bản thân cảm thấy tốt, có thể bên cạnh chăm sóc cho mình. Tình yêu chỉ thật sự ý nghĩa khi nhận được sự chúc phúc, hân hoan của hai bên gia đình cũng như nó không có toan tính, thua thiệt với nhau.

Ảnh: Facebook, Chụp màn hình