Yeah1 News

Xuất hành đầu năm tại sân bay với chiếc quần mỏng manh, cô gái gây chú ý

Thứ tư, 17/02/2021 | 15:48 (GMT+7)

Chiếc quần màu đen, chất liệu mỏng lộ cả quần lót lẫn vòng ba của cô nàng khiến nhiều người đi đường ngượng chín mặt, đến các cư dân mạng cũng phải phẫn nộ lên tiếng.

Thời buổi hiện nay, chúng ta đang ngày càng đề cao sự tự do cá nhân của mọi người, nhất là phụ nữ trong mọi việc. Các quy chuẩn khắt khe được loại bỏ, các cô gái được tự tin mặc váy ngắn, đầm xẻ, áo khoét ngực khoe dáng vóc nuột nà. Tuy nhiên, bất cứ điều gì cũng có những giới hạn của chúng. Dù quy chuẩn bị phá bỏ đến đâu, thì quy tắc chung về việc ăn mặc lịch sự ở những nơi công cộng vẫn là điều cần được giữ gìn. 

Mới đây, hình ảnh một người phụ nữ mặc chiếc quần đen xuyên thấu, thấy cả nội y lẫn vòng 3 bên trong tại sân bay Liên Khương (Tỉnh Lâm Đồng) đã khiến nhiều người đi đường phải đỏ mặt.

Người phụ nữ mặc quần xuyên thấu ở sân bay Liên Khương gây chú ý.
Người phụ nữ mặc quần xuyên thấu ở sân bay Liên Khương gây chú ý.
Xuất hành đầu năm tại sân bay với chiếc quần mỏng manh, cô gái gây chú ý - ảnh 2

Theo hình ảnh được một tài khoản facebook tên D.H ghi nhận lại, người phụ nữ này đi cùng một người đàn ông và một đứa trẻ. Điều đáng nói là, chiếc quần mặc trên người của cô không hề có chức năng che chắn cơ thể. Toàn bộ nội y trước và sau đều lộ ra một cách rõ ràng. 

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng đã để lại những lời chỉ trích cho màn ăn mặc trang phục kém duyên này. Nhiều người cho rằng, cô nàng cố tình mặc vậy vì không thể nào bản thân cô không nhận ra chiếc quần dài quá mỏng đang làm lộ hết nội y. Ngoài ra, việc dắt trẻ em đi theo cùng khiến cho hình ảnh lại càng trở nên phản cảm hơn. 

Xuất hành đầu năm tại sân bay với chiếc quần mỏng manh, cô gái gây chú ý - ảnh 3
Cộng đồng mạng phẫn nộ với cách ăn mặc phản cảm của cô nàng.
Cộng đồng mạng phẫn nộ với cách ăn mặc phản cảm của cô nàng.

Nhiều cư dân mạng cho biết, đâu không phải là lần đầu cô gái này bị bắt gặp ăn mặc phong cách "lạ đời" như vậy ra đường và bày tỏ sự bức xúc.

P.D

Từ khóa: quần xuyên thấu  

Cùng chuyên mục