24h
Yeah1 News

Xót xa mẹ làm trạm trưởng y tế ngất lịm khi thấy nạn nhân là con gái mình trong vụ ở Bắc Ninh

Thứ ba, 05/12/2023 | 16:21 (GMT+7)

Netizen xót xa khi đọc câu chuyện người mẹ làm trạm trưởng trạm y tế ngất lịm khi biết nạn nhân chờ cấp cứu là con gái mình trong vụ việc ở Bắc Ninh.

Vụ việc thương tâm vừa xảy ra tại Bắc Ninh khiến cộng đồng mạng xôn xao. Hiện tại, gia đình của 2 nữ sinh xấu số qua đời sau vụ việc đã được bàn giao cho gia đình để thực hiện thủ tục mai táng của địa phương. 

Theo lời kể của nhân chứng, vào thời điểm xảy ra vụ việc, một sư cô trong chùa Đông Lai (Bắc Ninh) nghe tiếng hét chói tai, sau đó có một thanh niên chạy vào nơi nghỉ ngơi của sư cô để cầu cứu và nhờ sư cô gọi báo công an. Lúc đó vì quá sợ hãi nên sư cô không dám ra ngoài mà chờ lực lượng chức năng đến hiện trường để giải quyết. Lúc này sư cô mới nhận tin trong chùa xảy ra án mạng.

Khu vực tháp chuông - nơi xảy ra vụ án mạng đau lòng ở Bắc Ninh
Khu vực tháp chuông - nơi xảy ra vụ án mạng đau lòng ở Bắc Ninh

Hiện trường vụ án nằm ở tầng 2 của tòa tháp chuông thuộc khuôn viên chùa Đông Lai. Nạn nhân xấu số là 2 nữ sinh tên N.N.A và N.N.C.A. (sinh năm 2007, trú tại TP. Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh). Trên người của 2 nữ sinh đều có dấu hiệu bị đâm bởi vật nhọn, vì mất máu quá nhiều dẫn đến tử vong.

Hiện trường nơi 2 nữ sinh xấu số bị sát hại
Hiện trường nơi 2 nữ sinh xấu số bị sát hại

Nhiều người không khỏi xót xa khi biết được câu chuyện mẹ của nạn nhân N.N.A. vốn làm trạm trưởng trạm y tế trong vùng. Lúc nhận tin báo có người bị thương ở chùa Đông Lai cần sơ cứu, bà đã tức tốc đến hiện trường. Khoảnh khắc nhìn thấy nạn nhân không ai khác chính là con ruột của mình khiến mẹ của N.N.A. chết lặng.

Theo lời kể của người xung quanh: "Lúc đầu chị ấy không biết là con của mình. Về sau mới phát hiện thì chị ấy rất sốc và ngất đi. Đến hôm nay sức khỏe vẫn còn rất yếu".

Mẹ của nạn nhân N.N.A. chết lặng khi biết người cần mình sơ cứu chính là con gái ruột
Mẹ của nạn nhân N.N.A. chết lặng khi biết người cần mình sơ cứu chính là con gái ruột

Netizen không khỏi xót xa trước hoàn cảnh éo le của người mẹ khi chứng kiến con gái của mình gặp chuyện nhưng lại chẳng thể cứu sống con. Mọi người để lại bình luận chia buồn với gia đình cũng như mong người ở lại sớm vượt qua mất mát này:

- Đau đớn nhất của đời người là ở tuổi xế chiều lại mất con

- Mong bác mạnh mẽ vượt qua nỗi đau để em yên lòng nhắm mắt

- Đời người sợ nhất 3 cái mất, lúc nhỏ mất cha, trung niên mất vợ, về già mất con

- Đọc vụ này thấy đau lòng quá, chắc sau này bác ấy mãi không quên được khoảnh khắc định mệnh đó

Được biết, khoảng 18h00 ngày 4/12, thanh niên tên H.N.T. (SN 2004, trú tại tỉnh Gia Lai, hiện đang theo học ở TP. Huế) đã cùng nạn nhân N.N.A. hẹn gặp nhau ở chùa Đông Lai. Lúc đến hiện trường, N.N.A. có rủ thêm 4 người bạn của mình. Sau khi vào chùa, 3 người bạn ở bên ngoài đợi còn 2 nữ sinh là N.N.A. và N.N.C.A. thì lên tháp chuông để nói chuyện với H.N.T.

Người dân tập trung gần khu vực chùa Đông Lai để theo dõi diễn biến sự việc
Người dân tập trung gần khu vực chùa Đông Lai để theo dõi diễn biến sự việc

Trong lúc nói chuyện, 2 bên xảy ra căng thẳng. Thanh niên H.N.T. đã dùng dao đâm 2 nữ sinh là N.N.A. và N.N.C.A. Sau đó người này tự đâm chính mình và cắt cổ tay nhưng đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Ngoài 2 nạn nhân xấu số, tại hiện trường còn có một người khác cũng bị H.N.T. chém trọng thương đang nằm viện chăm sóc. Theo tìm hiểu ban đầu, H.N.T. và N.N.A. trước đó từng quen biết nhau qua mạng xã hội. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Nạn nhân   con gái  

Cùng chuyên mục