24h
Yeah1 News

Nam shipper bị đ.ánh g.ãy tay: Chỉ vì 30k tiền ship, thấy chồng ra tay chị vợ không can ngăn

Thứ hai, 20/02/2023 | 17:19 (GMT+7)

Cập nhật về vụ việc của nam shipper bị đánh gãy tay trong lúc đi giao hàng đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Thời gian gần đây, mạng xã hội xôn xao trước vụ việc một nam shipper bị đánh trong lúc giao hàng. Anh phải nhập viện và bị thương ở cả hai tay, tạm thời ngưng mọi công việc khiến nhiều người cũng bức xúc thay. Nguyên nhân khiến người nhận hàng ra tay tàn nhẫn với shipper này vì thế cũng đang là câu hỏi lớn mà nhiều người quan tâm.

Nam shipper bị đ.ánh g.ãy tay: Chỉ vì 30k tiền ship, thấy chồng ra tay chị vợ không can ngăn - ảnh 1

Chia sẻ với Zing News , nam shipper cho biết, khoảng 11 giờ ngày 17/02, anh đến nhà ông T.Đ.N ở xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa để giao đơn hàng trị giá 230.000 đồng bao gồm 200.000 đồng tiền hàng và 30.000 đồng tiền ship hàng.

Tuy nhiên, ông N lúc này không nhận hàng. Shipper vì thế gọi cho người bán hàng, để ông N trao đổi với người bán hàng nhưng lúc này ông phát sinh mâu thuẫn với người kia, trở nên tức tối và vẫn quyết định không nhận hàng.

Nam shipper bị đ.ánh g.ãy tay: Chỉ vì 30k tiền ship, thấy chồng ra tay chị vợ không can ngăn - ảnh 2

Sau đó khi được anh N yêu cầu trả phí giao hàng (30.000 đồng) để anh giao lại nơi anh làm việc, hoàn trả đơn hàng về cho người bán thì ông N nổi giận, đe dọa: "Mày có tin tao đánh mày luôn không?". Ông N sau đó đã liên tiếp dùng chậu hoa, tuýp sắt “tác động” khiến shipper bị thương. Đáng nói hơn là vợ ông N không những không can ngăn chồng mà còn dùng ghế inox tiếp tay hành vi bạo hành người khác của chồng mình: “Tôi chỉ còn cách đưa 2 tay lên đỡ. Nhưng vì đau quá, tôi la hét và cố gắng lao ra cổng, chạy ra nhà dân gần đó để tránh nạn", anh Đ - shipper bị hành hung chia sẻ với Zing.

Nam shipper bị đ.ánh g.ãy tay: Chỉ vì 30k tiền ship, thấy chồng ra tay chị vợ không can ngăn - ảnh 3

Hiện tại, anh Đ. đã được phẫu thuật hai tay tại Bệnh viện Quân Y C17 (thành phố Đà Nẵng). Trước đó, anh là trụ cột chính trong gia đình và có hoàn cảnh khó khăn, phải làm công việc giao hàng để mưu sinh và kiếm tiền trả nợ cho gia đình.

Nam shipper bị đ.ánh g.ãy tay: Chỉ vì 30k tiền ship, thấy chồng ra tay chị vợ không can ngăn - ảnh 4

Sau khi sự việc xảy ra, anh Đ đã trình báo cơ quan chức năng. Trong ngày 19/2, vợ chồng ông N. (sống tại thôn 1, xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) đã bị cơ quan công an huyện Tư Nghĩa triệu tập để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích cho người khác. Phía vợ chồng anh N. thừa nhận đã có hành vi bạo hành đối với nam shipper, cho biết nguyên nhân là vì họ quá nóng giận, không thể kiềm chế được cảm xúc. 

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục