Yeah1 News

Xót xa hiện trường vụ sập cửa hàng tiện lợi ở TP.HCM, 1 nữ sinh lớp 9 nguy kịch

Thứ tư, 18/01/2023 | 12:07 (GMT+7)

Những hình ảnh tại hiện trường vụ sập một cửa hàng ở quận 4, TP.HCM đã khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Hiện tại, vụ việc một cửa hàng tiện lợi ở TP.HCM bất ngờ bị đổ sập khiến chục người trong cửa hàng bị mắc kẹt và bị thương đang khiến mạng xã hội không khỏi xôn xao. Được biết vào khoảng 9 giờ sáng ngày 18/01, có khoảng chục người bao gồm nhân viên và khách đang mua sắm ở cửa hàng Circle K trên đường Vĩnh Hội, quận 4 thì gặp sự cố mắc kẹt khi sàn lầu của cửa hàng bất ngờ đổ sập, toàn bộ hàng hóa đè lên nạn nhân trong cửa hàng.

Ảnh: VnExpress.
Ảnh: VnExpress.

Theo VnExpress, thiếu tá Hùng Nguyên Thuận - Phó đội cứu nạn cứu hộ cho biết nguyên nhân khiến cửa hàng bị sập là lượng hàng hóa quá tải trên kho ở khu vực lầu một đã khiến sàn sắt bị sập. Thời điểm xảy ra sự cố, cửa hàng có 9 người ở tầng trệt, trong đó 4 nhân viên đứng ở khu vực quầy thu ngân kịp thoát ra ngoài. 

Xót xa hiện trường vụ sập cửa hàng tiện lợi ở TP.HCM, 1 nữ sinh lớp 9 nguy kịch - ảnh 2

Lực lượng cứu hộ cũng như các xe cứu thương cũng đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, nỗ lực tiếp cận, đưa các nạn nhân ra ngoài cũng như sơ cứu cho các nạn nhân tại hiện trường. Theo VnExpress, đến khoảng 11 giờ cùng ngày, ông Lê Văn Chiến - chủ tịch quận 4 cho biết có 8 nạn nhân đã được đưa ra khỏi cửa hàng, trong đó 7 người bị thương nhẹ. Mặt khác, có một nữ sinh lớp 9 bị thương nặng và đang được cấp cứu ở Bệnh viện quận 4 và xót xa hơn là nạn nhân đã được tiên lượng xấu.

Ảnh: VnExpress.
Ảnh: VnExpress.
Ảnh: VnExpress.
Ảnh: VnExpress.

Thông tin này đã khiến nhiều cư dân mạng không khỏi hoang mang, nhất là khi chuỗi cửa hàng tiện lợi này có rất nhiều cửa hàng trực thuộc và cũng là nơi mua sắm quen thuộc của nhiều người dân. 

Ảnh: tổng hợp