Yeah1 News

Xôn xao chuyện lạ ở Bình Dương: Cặp đôi cưới chạy bầu vì chú rể... mang thai 3 tháng?!

Thứ tư, 04/05/2022 | 13:06 (GMT+7)

Câu chuyện tưởng chừng như không thể nhưng lại xuất hiện ngay tại Bình Dương khi cặp đôi này chia sẻ họ cưới chạy bầu vì chú rể đã mang thai được hơn 3 tháng!

Mới đây, trên các diễn đàn mạng Việt Nam đang sục sôi câu chuyện về một cặp vợ chồng ở Bình Dương vừa gấp rút kết hôn với lý do cưới chạy bầu. Vốn dĩ chuyện cưới chạy bầu không còn quá lạ lẫm với các đôi yêu nhau vô tình 'ăn cơm trước kẻng'. Tuy nhiên điều khiến mọi người há hốc mồm chính là người mang thai không phải cô dâu mà là... chú rể!

Đám cưới chạy bầu độc đáo ở Bình Dương khi người mang thai lại là... chú rể
Đám cưới chạy bầu độc đáo ở Bình Dương khi người mang thai lại là... chú rể

Nghe qua thì thấy vô lý vì cấu tạo cơ thể đàn ông thì làm sao mang thai được. Thế nhưng đây là sự việc có thật vừa diễn ra cách đây không lâu ở tỉnh Bình Dương. Được biết, đôi vợ chồng này khá đặc biệt khi cô dâu tên Nguyễn Thị Bích Tuyền là một người có xu hướng chuyển giới nữ, còn chú rể Nguyễn Yến Phượng (hay còn được gọi là anh Năm) có xu hướng chuyển giới nam. 

Bích Tuyền và Yến Phượng thoải mái chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình với khán giả
Bích Tuyền và Yến Phượng thoải mái chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình với khán giả

Theo chia sẻ của cặp đôi được fanpage Độc lạ Bình Dương đăng tải, lúc hai người nghe tin xác nhận mang thai đều rất sốc. Cô dâu Bích Tuyền tiết lộ: "Hai đứa có bầu mà không hay luôn. Lúc đó ổng (Yến Phượng - PV) thấy trong người khó chịu nên mua que test về test cả 2 , một là sợ có bầu, hai là sợ dính Covid. Sau đó thì cái nào cũng 2 vạch, 2 vạch Covid rồi 2 vạch có bầu".

Xôn xao chuyện lạ ở Bình Dương: Cặp đôi cưới chạy bầu vì chú rể... mang thai 3 tháng?! - ảnh 3
Cả 2 đang vô cùng háo hức khi hay tin chuẩn bị lên chức cha mẹ
Cả 2 đang vô cùng háo hức khi hay tin chuẩn bị lên chức cha mẹ

Vì cả 2 vẫn chưa sử dụng bất kỳ biện pháp nào để can thiệp vào quá trình chuyển giới (chỉ mới thay đổi ngoại hình như kiểu tóc, phong cách ăn mặc...) nên hai người mang thai theo cách tự nhiên nhất. Chính chủ cho biết nếu không có gì thay đổi thì họ sẽ sử dụng phương pháp sinh con tự nhiên luôn.

Xôn xao chuyện lạ ở Bình Dương: Cặp đôi cưới chạy bầu vì chú rể... mang thai 3 tháng?! - ảnh 5
Cộng đồng mạng gửi lời chúc phúc đến cặp đôi cô dâu chú rể đặc biệt này
Cộng đồng mạng gửi lời chúc phúc đến cặp đôi cô dâu chú rể đặc biệt này

Cô dâu Bích Tuyền và chú rể Yến Phượng quen nhau trên mạng xã hội sau đó hẹn hò 2 năm rồi tiến đến hôn nhân. Trước khi nhận tin mang thai, cặp đôi cũng đã dự định sẽ tổ chức kết hôn vào dịp nghỉ lễ 30/4 năm nay. Về phản ứng của gia đình, họ cho biết bố mẹ 2 bên đều không quá bất ngờ: "Gia đình biết vợ em là con trai nên không bỡ ngỡ gì mấy". Bích Tuyền và Yến Phượng đang rất hạnh phúc và vui sướng với vai trò mới của mình, khi được trở thành cha mẹ của đứa trẻ trong bụng.

Ảnh: Cắt từ clip 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục