Yeah1 News

Xe máy v.a ch.ạm siêu xe Maybach, nghe giá 19 tỷ CĐM thấy "ớn lạnh" thay cho chủ xe

Thứ sáu, 03/03/2023 | 14:28 (GMT+7)

Thông tin về vụ va chạm giữa một xe tay ga với siêu xe có giá lên đến gần 20 tỷ đồng mới đây đã khiến netizen xôn xao.

Việc tham giao thông nhưng để xảy ra va chạm hay tai nạn là điều không ai mong muốn. Nhiều người vẫn quan niệm trừ những tai nạn bất đắc dĩ thì những va chạm nhẹ bình thường thì hãy "dĩ hòa vi quý", nói câu xin lỗi với nhau và nhanh chóng di chuyển tiếp.

Thế nhưng một vụ va chạm giữa xe máy và xe xe ô tô mới đây dù không gây thương tích cho người lái nhưng vẫn khiến chủ xe thấy "ớn lạnh". Cụ thể, mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh được cho là chụp lại hiện trường một vụ tai nạn tại Long Biên, Hà Nội.

"Xe Airblade 'hôn' em Maybach S 580 đang trên đường đi rước dâu, tài xế ra khỏi xe chỉ biết lắc đầu ngao ngán" - Kenh14.vn viết trên fanpage.

Xe máy v.a ch.ạm siêu xe Maybach, nghe giá 19 tỷ CĐM thấy 'ớn lạnh' thay cho chủ xe - ảnh 1

Trong ảnh, có thể thấy đầu xe máy bị biến dạng nhiều, chưa rõ liệu có phải do vụ tai nạn hay đã biến dạng trước đó nhưng hình ảnh này vẫn khiến CĐM xôn xao bàn tán, nhất là khi trong ảnh, xe Maybach đã bị vỡ đèn ở phía sau xe.

Xe máy v.a ch.ạm siêu xe Maybach, nghe giá 19 tỷ CĐM thấy 'ớn lạnh' thay cho chủ xe - ảnh 2
Xe máy v.a ch.ạm siêu xe Maybach, nghe giá 19 tỷ CĐM thấy 'ớn lạnh' thay cho chủ xe - ảnh 3

Điều khiến nhiều người cảm thấy "ớn lạnh" là bởi vì Maybach vốn là siêu xe. Đây là mẫu xe thuộc thương hiệu Mercedes. Mercedes-Maybach S 580 2022 là một trong 2 phiên bản của dòng sedan đầu bảng Mercedes-Maybach S Class. Xe ra mắt thế giới vào tháng 11/2020 với nhiều nâng cấp vượt trội cả về nội, ngoại thất lẫn động cơ.

Giá lăn bánh của Mercedes-Maybach S 580 được cho là từ 18.7 tỷ đồng tới 19 tỷ đồng tùy vào nơi đăng ký xe. Thế nên việc va chạm khiến cả đèn xe phía sau bị vỡ như trong ảnh đã khiến nhiều netizen "ớn lạnh" thay khi khả năng số tiền bồi thường không hề nhỏ, có thể lên đến hàng chục hay thậm chí là hàng trăm triệu đồng.

Xe máy v.a ch.ạm siêu xe Maybach, nghe giá 19 tỷ CĐM thấy 'ớn lạnh' thay cho chủ xe - ảnh 4

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: xe Maybach   giá xe Maybach   Va chạm  

Cùng chuyên mục