24h
Yeah1 News

"Vua đầu bếp" Yan Can Cook xúc động trước di ảnh của Phi Nhung, dạy các con nói "cảm ơn mẹ Phi Nhung"

Thứ hai, 04/03/2024 | 13:02 (GMT+7)

Trở lại Việt Nam sau hơn 5 năm, đầu bếp Martin Yan - nổi tiếng với chương trình nấu ăn 'Yan Can Cook' đã ghé thăm nhà hàng của cố nghệ sĩ Phi Nhung và tưởng nhớ bên di ảnh của cố nghệ sĩ.

Tại đây, “vua đầu bếp” xúc động khi đối diện với di ảnh của giọng ca "Bông điên điển". Ông đã có hành động đẹp, đầy xúc cảm khi ở tuổi 76 vẫn xin phép được cúi chào trước khi chụp hình cùng di ảnh. Các con nuôi của cố ca sĩ là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân, Đức Hiếu cùng các em thay mặt gia đình đón tiếp người bạn cũ của mẹ.

Đầu bếp Yan Can Cook cùng các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung
Đầu bếp Yan Can Cook cùng các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung

Với tính cách cởi mở và thân thiện, vua đầu bếp Yan Can Cook dành phần lớn thời gian để trò chuyện và cùng ăn một bữa cơm thân mật với gia đình cố ca sĩ. Là ngôi sao ẩm thực nổi tiếng trên thế giới, ’Yan Can Cook” dành nhiều sự yêu mến và ưu ái cho Việt Nam và ẩm thực Việt. Martin Yan tiết lộ, quãng thời gian cả thế giới gặp nạn dịch, ông đã có nhiều sự thay đổi, cân bằng về tư duy giữa ẩm thực chay và ẩm thực mặn. Sử dụng những món rau củ bổ dưỡng được chế biến đơn giản, ít gia vị như xào, luộc, hấp trong bữa ăn hằng ngày giúp giữ gìn sức khỏe của ông tốt hơn và việc này không hề ảnh hưởng đến sự sáng tạo của người đầu bếp lừng danh trong ẩm thực hay tham gia các chương trình giao lưu ẩm thực.

'Vua đầu bếp' Yan Can Cook xúc động trước di ảnh của Phi Nhung, dạy các con nói 'cảm ơn mẹ Phi Nhung' - ảnh 2

Mặc dù chỉ lưu lại quán ăn trong khoảng hơn một tiếng đồng hồ vì lịch trình dày đặc, vua đầu bếp vẫn dành khá nhiều thời gian để nhắc tới Phi Nhung. Ông kể cho các con của cố ca sĩ về mối quan hệ thân tình giữa họ, nhắc các con nói “cảm ơn mẹ Phi Nhung”. 

'Vua đầu bếp' Yan Can Cook xúc động trước di ảnh của Phi Nhung, dạy các con nói 'cảm ơn mẹ Phi Nhung' - ảnh 3

Đối với Martin Yan, Phi Nhung là một ca sĩ rất nổi tiếng và hơn hết cô là một người phụ nữ có trái tim vô cùng rộng lớn, nâng đỡ và nuôi dưỡng các người con nuôi, dành tình cảm cho những người yếu thế, gặp khó khăn. Trong ông, Phi Nhung là một ngôi sao rất thân thiện, chan hoà luôn nở nụ cười trên môi với tất cả mọi người. Đó cũng là điều vua đầu bếp Martin Yan chia sẻ đến các con của Phi Nhung và các đầu bếp trẻ “Hãy luôn sống tích cực, vui tươi với mọi người và luôn mỉm cười”.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Phi Nhung   yan can cook   nhà hàng   đầu bếp  

Cùng chuyên mục