24h
Yeah1 News

Võ Thành Ý giấu ba mẹ đi phẫu thuật thẩm mỹ gần 200 triệu, hiện tại chưa thể ăn uống bình thường

Thứ tư, 21/12/2022 | 14:43 (GMT+7)

"Lên đồ" đi sự kiện chỉ sau hơn 20 ngày làm phẫu thuật thẩm mỹ, Võ Thành Ý đã tự tin lộ diện với nhan sắc mới và chia sẻ về hành trình "dao kéo" để trở nên hoàn thiện hơn.

Võ Thành Ý là cái tên không còn xa lạ với nhiều cư dân mạng, đặc biệt là những người dùng mạng xã hội TikTok. TikToker người miền Tây ngoài sự gần gũi, hài hước trong những video thì còn gây ấn tượng với những màn "biến hình" trong diện mạo phái nữ vô cùng dịu dàng, nền nã.

Võ Thành Ý giấu ba mẹ đi phẫu thuật thẩm mỹ gần 200 triệu, hiện tại chưa thể ăn uống bình thường - ảnh 1

Cách đây không lâu, Võ Thành Ý đã gây chú ý khi công khai việc mình quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, Thành Ý đã phẫu thuật trượt xương cằm để có gương mặt cân đối, hài hòa cũng như thon gọn hơn. Được biết cuộc "trùng tu" nhan sắc của Võ Thành Ý lần này đã tiêu tốn 185 triệu đồng. Cũng vì phẫu thuật xương cằm, Võ Thành Ý hoàn toàn chưa thể ăn sau phẫu thuật mà chỉ có thể uống sữa và húp cháo. 

Võ Thành Ý giấu ba mẹ đi phẫu thuật thẩm mỹ gần 200 triệu, hiện tại chưa thể ăn uống bình thường - ảnh 2

Xuất hiện tại sự kiện TikTok Awards 2022 với diện mạo mới hoàn toàn, chia sẻ với Yeah1 News, Võ Thành Ý cho biết dù vẫn chưa hồi phục 100% nhưng việc dao kéo đã giúp nam TikToker tự tin và hài lòng hơn với diện mạo của mình rất nhiều.

"Quá trình để hồi phục cần đến 3 tháng nhưng hiện tại tôi chỉ vừa phẫu thuật xong được hơn 20 ngày thôi, mặt tôi vẫn còn sưng và cảm giác tê. Chia sẻ thật là hiện tại tôi vẫn chưa thể ăn được, chỉ có uống nước, uống sữa và húp cháo thôi. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe và đến năng suất làm việc của tôi rất nhiều.

Nhưng về mặt tích cực là nó cũng khiến tôi bớt tham công tiếc việc hơn, dành nhiều thời gian cho bản thân nghỉ ngơi hợp lý và duy trì sức khỏe của mình".

Võ Thành Ý giấu ba mẹ đi phẫu thuật thẩm mỹ gần 200 triệu, hiện tại chưa thể ăn uống bình thường - ảnh 3

Võ Thành Ý cũng trải lòng thêm, dù phẫu thuật nhiều khó khăn nhưng "má Cám" luôn nhận được sự động viên và ủng hộ từ gia đình. Võ Thành Ý khẳng định ba mẹ luôn ủng hộ mọi quyết định từ trước đến nay. Dù âm thầm đi phẫu thuật thẩm mỹ, không để ba mẹ hay biết nhưng khi phẫu thuật xong, Võ Thành Ý vẫn được gia đình chăm sóc, hỗ trợ rất nhiều trong việc hồi phục.

Võ Thành Ý giấu ba mẹ đi phẫu thuật thẩm mỹ gần 200 triệu, hiện tại chưa thể ăn uống bình thường - ảnh 4

"Đến khi tôi đã phẫu thuật xong và trở về thì gia đình mới biết chuyện tôi 'dao kéo'. Nhưng từ trước đến nay mọi việc tôi làm thì gia đình luôn tôn trọng. Trong những video, từng bộ trang phục từng phụ kiện là mẹ làm cho tôi, khi tôi đóng giả nhân vật nữ trong những video thì ba cũng là người giúp tôi mặc trang phục. Tôi rất biết ơn sự ủng hộ của gia đình dành cho mình" - Võ Thành Ý trải lòng.

Võ Thành Ý giấu ba mẹ đi phẫu thuật thẩm mỹ gần 200 triệu, hiện tại chưa thể ăn uống bình thường - ảnh 5

Bên cạnh đó, Võ Thành Ý cũng cho biết mình không có ý định thử sức hay lấn sân vào showbiz mà chỉ muốn thực hiện những video giải trí nhẹ nhàng, truyền cảm hứng cho mọi người như từ trước đến nay. Về việc quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, Võ Thành Ý cũng cho biết mình không chỉnh sửa để làm hài lòng bất kỳ ai mà chỉ vì tình yêu bản thân và mong muốn trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của chính mình.

Võ Thành Ý giấu ba mẹ đi phẫu thuật thẩm mỹ gần 200 triệu, hiện tại chưa thể ăn uống bình thường - ảnh 6

Ảnh: NVCC

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục