24h
Yeah1 News

Vợ bầu mua xe Lamborghini 11 tỷ tặng chồng, mua túi hiệu chục triệu cho con gái còn trong bụng mẹ

Thứ sáu, 18/03/2022 | 22:49 (GMT+7)

Món quà đầy "mùi tiền" của một cô gái người Malaysia dành tặng chồng vì đã chăm sóc trong lúc cô mang thai đang khiến cư dân mạng "rần rần" bàn tán.

Chuyện đôi lứa yêu nhau rồi tặng nhau những món quà giá trị, đôi khi chốt đơn đồ hiệu, nhà cửa, siêu xe giá hàng tỷ cũng không còn xa lạ. Nhưng chơi lớn như cô gái dưới đây khi chủ động mua xe cho chồng trong lúc đang mang thai, kỳ công tạo bất ngờ cho ông xã thì đúng là mới lạ và lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Vợ bầu mua xe Lamborghini 11 tỷ tặng chồng, mua túi hiệu chục triệu cho con gái còn trong bụng mẹ - ảnh 1

Theo đó, một cô gái người Malaysia đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip khoe mình đã chốt đơn "sương sương" chiếc siêu xe Lamborghini có giá lên đến 11 tỷ đồng làm món quà cảm ơn chồng vì đã chăm sóc cô trong lúc mang thai. Dù đang trong thai kỳ vất vả nhưng cô gái này vẫn đến cửa hàng xe tự tay lựa chọn xe, hoàn tất mọi thủ tục mua và thậm chí còn tận tâm làm một nghi thức cầu nguyện nhỏ cho xe mới nhằm bày tỏ mong muốn chồng trong quá trình sử dụng xe sau này luôn được bình an, thuận lợi. 

Vợ bầu mua xe Lamborghini 11 tỷ tặng chồng, mua túi hiệu chục triệu cho con gái còn trong bụng mẹ - ảnh 2
Chồng cô gái vỡ òa khi nhận quà tiền tỷ từ vợ.
Chồng cô gái vỡ òa khi nhận quà tiền tỷ từ vợ.

Sau cùng, cô còn kỳ công set up một buổi tặng xe bất ngờ cho chồng. Cô gái cho chồng đeo bịt mắt đến nơi nhận xe, và tất nhiên anh chồng trẻ vỡ òa đến rơi nước mắt khi nhận món quà tiền tỷ này từ vợ. Hình ảnh "vợ nhà người ta" này vì thế đang được netizen Việt "rần rần" chia sẻ:

Cuộc đời đúng hay sai là từ đoạn lấy vợ nhé các chú

Chúc mừng chú em

Xin vía lấy vợ anh ơi 

Cô vợ hot nhất MXH lúc này vốn là một 'phú bà trẻ', thường xuyên khoe đồ hiệu trên trang cá nhân.
Cô vợ hot nhất MXH lúc này vốn là một "phú bà trẻ", thường xuyên khoe đồ hiệu trên trang cá nhân.

Thực tế đối với cư dân mạng tại Malaysia, nữ chính trong câu chuyện này đã không còn xa lạ. Cô là một doanh nhân nổi tiếng, sinh ra và lớn lên trong gia đình có điều kiện và hiện tại cũng có kinh tế vững chắc nhờ kinh doanh thành công. Ngoài việc tặng siêu xe cho chồng, cô còn từng khiến dân mạng xôn xao vì chi tiền mua túi hiệu Louis Vuitton cho đứa con còn trong bụng mẹ. Trên tài khoản Tiktok có 6,9 triệu người theo dõi. Cô thường xuyên khoe hình ảnh đưa chồng đến ăn uống ở những nơi xa xỉ, thưởng thức nhiều món sơn hào hải vị khiến dân tình trầm trồ: "Cưng chồng thế là cùng". 

Cô khoe ảnh đưa chồng và gia đình đi ăn ở nhà hàng xa xỉ.
Cô khoe ảnh đưa chồng và gia đình đi ăn ở nhà hàng xa xỉ.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: SIÊU XE   Lamborghini    Vợ bầu  

Cùng chuyên mục