Từng được Hà Linh bênh vực trong drama "chè Chang Hi", nay Cô gái có râu quay lại chỉ trích "chiến thần" hám fame

Vy 19:57 29/08/2022

"Chị đừng diễn nữa... Em là thầy trong trường Sân khấu điện ảnh thì em tuyển chị vào và trao bằng luôn, không cần học không cần thi" - Cô gái có râu gay gắt nhắc đến Võ Hà Linh.

Từng vướng nhiều drama với các TikToker khác và gần đây nhất là lùm xùm với một chuỗi tiệm chè, TikToker Cô gái có râu đã từng tuyên bố sẽ dừng làm TikTok . Thế nhưng trái ngược với tuyên bố này, không chỉ tiếp tục cho ra clip TikTok đều đặn như bình thường mà Cô gái có râu còn tiếp tục tự khơi mào cho một drama mới mà nhân vật bị réo tên lần này chính là "chiến thần review" Võ Hà Linh.

Screenshot_41
291573538_571681934409127_381862126685672556_n

Theo đó, Cô gái có râu chỉ trích Võ Hà Linh vì cho rằng cô đã có ý ngừng làm TikTok nhưng vì sao vẫn tiếp tục đăng tải video. Trước lời tố này, Võ Hà Linh đã lên tiếng cho biết mình chưa bao giờ tuyên bố ngừng review hay ngừng sản xuất video như lời Cô gái có râu nói. Vì vừa can thiệp thẩm mỹ vùng môi và chân mày, hiện chưa thể hồi phục hoàn toàn nên chỉ tạm ngưng quay video.

Screenshot_43

Hà Linh cũng nói trong video đáp trả: "Mình xin bạn đấy, bạn đừng nhắc đến tên mình nữa". Sau video của Hà Linh, netizen đã lập tức "dậy sóng". Trong đó, có nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc với Cô gái có râu, cho rằng nam TikToker mới chính là người đang làm trái với tuyên bố từ bỏ TikTok của mình trước đó.

Screenshot_44

Đồng thời, nhiều người chỉ ra Hà Linh cũng chính là người đã "cùng phe" với Cô gái có râu trong drama với thương hiệu chè. Thế nhưng hiện tại, Cô gái có râu lại bất ngờ quay lại chỉ trích "chiến thần" vì lý do khó hiểu.

Đáp lại những bình luận này, Cô gái có râu tiếp tục tung ra video đáp trả, khẳng định Hà Linh thường xuyên "diễn", không review công tâm như những gì cô tuyên bố. Nam TikToker này còn gay gắt chỉ trích: "Chị đừng diễn nữa. Em là thầy trong trường Sân khấu điện ảnh thì em tuyển chị vào và trao bằng luôn, không cần học không cần thi".

Screenshot_38
Screenshot_40

TikToker Cô gái có râu cũng hùng hồn tuyên bố nhiều người bị Hà Linh "đụng chạm" trước đó đã liên hệ với anh. Cô gái có râu cho biết Hà Linh dùng sức ảnh hưởng của mình để "dìm" nhiều thương hiệu cũng như dẫn dắt người xem mua sản phẩm không thực sự chất lượng. Ngoài ra, TikToker này còn chỉ trích Hà Linh lấn sân review đồ ăn, đến quán ăn của nhiều người nổi tiếng để quay video là "hám fame".

Screenshot_45

Trước diễn biến mới này, hiện Võ Hà Linh vẫn chưa có thêm phản hồi nào nhưng cư dân mạng thì đã chia phe tranh cãi trái chiều.

Ảnh: tổng hợp