Tình yêu là sự giao thoa giữa đam mê và tin cẩn như cách MCK thể hiện với TLinh

Thuong Nguyen 08:55 09/02/2021

Giữa drama tình cảm giữa các cặp đôi ồn ào, bộ đôi rapper “mật ngọt” của Rap Việt công khai tình cảm một cách đầy triết lý thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối với đối phương.

“Gặp nhau là duyên” là vế đầu của câu chuyện, còn MCK và Tlinh lại theo chủ nghĩa “giữ lấy nhau là cố gắng của cả 2”, chính vì sự nỗ lực dành thời gian cho nhau bất kể ngày tháng mà bộ đôi này được mệnh danh là “vựa cẩu lương” của giới rap Việt. Không ồn ào quá lố, không gây điều tiếng, chỉ có nhau trong mắt, cả MCK và Tlinh xứng đáng là cặp đôi đáng ngưỡng mộ trong câu chuyện tình yêu mang hơi hướng cổ tích thời hiện đại, khiến ai nhìn vào đều không khỏi ganh tỵ.

MCK có thể nói là một rapper đầy tài năng trong giới Underground, khi nói đến thể hiện tình cảm thì anh chàng này cũng là một “nghệ sĩ” lắm chiêu trò để lấy lòng Tlinh. Mới đây, anh chàng đa tài này đã nghĩ ra động thái mới để nói về tình yêu giữa 2 người thông qua một thiết bị công nghệ từ nhà Samsung. Được biết món quà MCK chuẩn bị không nhân dịp gì đặc biệt của cặp đôi, MCK ngẫu hứng khi Samsung tung ra nhiều ưu đãi cho Galaxy S21.

Hành động ngẫu hứng đã làm người hâm mộ trầm trồ về sự tâm lý của anh chàng MCK, khi anh nhìn đâu cũng nhớ ngay đến người yêu của mình. Luôn luôn dành những gì tinh tế và tuyệt vời cho Tlinh. Phía Tlinh, cô nàng đã không thể kiềm chế trước chiếc hộp quà với ý nghĩa đặc biệt này, và vỡ òa trong hạnh phúc khi chia sẻ về món quà của MCK, đó là chiếc Galaxy Samsung S21 Ultra và Smart Tag nằm gọn gàng trong chiếc hộp.

Tình yêu là sự giao thoa giữa đam mê và tin cẩn như cách MCK thể hiện với TLinh

Samsung Galaxy S21 Ultra và Smart Tag như hai thiết bị tượng trưng cho sự cam kết về mối quan hệ tình cảm giữa MCK và Tlinh. Theo thông tin bật mí từ MCK, với khả năng Zoom 10X và Zoom Lock của Samsung Galaxy S21 Ultra, Tlinh sẽ dễ dàng tìm thấy và nhìn rõ MCK trong mọi buổi biểu diễn bất kể khoảng cách. Trong khi đó, chiếc Smart Tag nhỏ xinh sẽ là lời tuyên ngôn của MCK với Tlinh về sự tin tưởng và an toàn, khi Tlinh có thể tìm thấy MCK ở bất kỳ nơi đâu.

Tình yêu là sự giao thoa giữa đam mê và tin cẩn như cách MCK thể hiện với TLinh

Ít ai có thể ngờ được, một chiếc smartphone và một phụ kiện công nghệ có thể nói lên được nhiều điều như thế, chỉ có MCK nhìn thấy được ý nghĩa của những thiết bị công nghệ cao và cách ứng dụng nó để thể hiện được thông điệp tình cảm của chính mình. Đây có thể là câu chuyện tình yêu đầy cảm hứng cho giới trẻ khi tình yêu có thể được thể hiện bằng nhiều cách ngoài lời nói mà hãy ứng dụng để chứng minh được tình cảm, sự đam mê và cam kết đối với người thương như cách MCK “chơi lớn” với Tlinh.

Từ đây đến ngày 11/02/2021 người tiêu dùng mua Galaxy S21 series trên toàn hệ thống cửa hàng bán lẻ thực hiện chương trình sẽ được tận hưởng chương trình đổi hoặc trả hàng miễn phí trong vòng 14 ngày. Theo đó, thời gian đổi trả được kéo dài đến hết ngày 25/02/2021. Chương trình áp dụng đồng thời với chương trình ưu đãi Phiếu mua hàng phụ kiện 2 triệu hoặc bất kì chương trình áp dụng trong thời gian này để tăng thêm mức ưu đãi đến giá cực khủng. Cùng rước S21 về ngày để đón Tết, mừng xuân nhé!