Cô nàng 2k yêu anh chàng khuyết tật qua mạng, sau 3 tháng quyết cưới dù chưa gặp mặt

Hoàng Hằng 21:45 25/11/2022

Họ đều là những con người khiếm khuyết. Anh có đôi chân lành lặn nhưng đôi tay co quắp, không thể cử động, chị không được lanh lợi, hoạt bát nhưng người bình thường nhưng họ vẫn đến với nhau bằng tình yêu chân thành.

Cụ thể mới đây, trên kênh Độc lạ Bình Dương vừa chia sẻ một đoạn clip của một cặp đôi chở nhau bằng xe lăn. Trong đó, người chồng ngồi ở phía sau do đôi tay bị co quắp, không thể cử động được đã dùng đôi chân của mình ôm lấy người vợ ngồi ở phía trước để chị không bị ngã. Người vợ ở phía trước dù không có khiếm khuyết về cơ thể nhưng qua buổi trò chuyện, mọi người đều có thể dễ dàng nhận ra chị không được hoạt bát, nhanh nhẹn như người bình thường. Hai người trong clip không ai khác chính là anh Tuấn Anh và chị Thuỳ Trang. Đến nay, họ đã chính thức về chung một nhà được 9 tháng.

Untitled-15

Untitled-18Hình ảnh cặp đôi trên kênh "Độc lạ Bình Dương"

Được biết, anh Tuấn Anh và chị Thuỳ Trang quen nhau qua mạng xã hội. Theo lời kể của mẹ anh Tuấn Anh:"2 đứa quen nhau trên mạng (Facebook), rồi Tuấn Anh bảo mẹ ơi có em nhỏ này thương con mà con cũng thương em nữa mẹ". Sau khi nghe con trai chia sẻ, người mẹ ấy cũng vô cùng băn khoăn, lo lắng bởi không biết hai người đều có khiếm khuyết như vậy thì làm sao có thể chăm sóc nhau. Tuy nhiên, sau đó, mẹ của anh Tuấn Anh vẫn đồng ý cho hai con đến với nhau bởi nhận thấy tình yêu không thể chia cắt của hai con đồng thời chị Thuỳ Trang cũng có thể nấu ăn và làm việc nhà.

Untitled-19

Untitled-20

Sau khi quen nhau được 3 tháng, cặp đôi quyết định về chung nhà dù chưa một lần gặp gỡ. Chị Trang cho biết:"Tại em nghĩ lấy người bình thường thì họ sẽ hắt hủi mình. Mình phải lấy người phù hợp với mình". Còn đối với anh Tuấn Anh, anh yêu chị Trang bởi sự xinh đẹp của chị. Anh cũng kể lại rằng lúc mới quen, mỗi ngày anh chị gọi điện nói chuyện đến 30 cuộc điện thoại, 2 giờ sáng vẫn gọi khiến chị không thể ngủ được. Đặc biệt hơn, anh chị còn là mối tình đầu của nhau.

Untitled-21

Hiện nay, để trang trải cho cuộc sống, anh Tuấn Anh vẫn hàng ngày đi bán vé số, còn chị Trang kiếm thêm thu nhập bằng việc livestream và hát cho mọi người nghe. Cuộc sống dù khó khăn là vậy nhưng căn nhà của hai vợ chồng luôn tràn ngập niềm vui, tiếng cười. 

Ảnh: Độc lạ Bình Dương