Tiktoker Oanh Nguyễn: Phụ nữ làm đẹp không phải chỉ để đàn ông ngắm nhìn

Diem My 10:15 26/08/2021

Hot Tiktoker Oanh Nguyễn (Oanh Sino): Phụ nữ làm đẹp không phải để đàn ông ngắm mà bởi vì chính lòng tự tôn của mỗi người.

Tiktoker Oanh Nguyễn: Phụ nữ làm đẹp không phải chỉ để đàn ông ngắm nhìn

Nhan sắc quyến rũ của Hot tiktoker Oanh Nguyễn

Không gì khiến một cô gái tự tin và yêu đời bằng vẻ bề ngoài chỉn chu của bản thân. Một ngày mới sẽ bắt đầu may mắn nếu các nàng tươi tắn bước ra đường trước khi mãn nguyện cười với chính mình trong gương. Sự mãn nguyện đó không phải là mãn nguyện bởi vì họ sẽ có nhiều ánh mắt theo đuổi hay họ là người xinh đẹp nhất, mà đó là sự mãn nguyện vì họ đã tự tin, vì họ đã luôn đẹp nhất có thể. Để rồi, họ sẽ không bao giờ phải thất vọng hay chán nản khi nhìn mình trong gương do vòng 2 ngấn mỡ, mái tóc bù xù, xơ rối hay làn da “trang điểm” một lớp dày tàn nhang. Đơn giản vì họ đã dành đủ thời gian và sự quan tâm cho nhan sắc. Chị Oanh Nguyễn (nick name Oanh Sino tên thật là Nguyễn Thị Bé Oanh) sinh năm 1990, là một hot Tiktoker đình đám trên Mạng xã hội hiện đang sống và làm việc trong ngành thời trang tại TP Đà Lạt chính là một phụ nữ như thế: xinh đẹp, bản lĩnh và tự tin. Mặc dù đã bước sang tuổi 31, thế nhưng với vóc dáng cân đối, đường nét gương mặt hài hòa cùng phong cách thời trang trẻ trung như con gái đôi mươi.

Tiktoker Oanh Nguyễn: Phụ nữ làm đẹp không phải chỉ để đàn ông ngắm nhìn

Luôn yêu thương và tôn trọng chính bản thân mình là quan điểm sống tích cực của Oanh Nguyễn

Quan điểm về hình ảnh người phụ nữ hiện đại, Oanh Nguyễn chia sẻ: “Không gì khiến một cô gái tự ti và suy nghĩ tiêu cực bằng bộ dạng lôi thôi, phát chán. Khi đó, nàng sẽ buồn bã khi không thể “rinh” về một em váy đẹp mê ly chỉ vì thân hình mũm mĩm quá đà nhích không vừa, nàng sẽ tự ti đến nỗi nụ cười cũng méo xệch nếu sở hữu một đôi môi thâm và nứt nẻ và nàng sẽ bật khóc khi thấy gương mặt đầy vết nám và khô ráp của mình khi chưa đầy 30. Thế nên phụ nữ dù bận rộn cỡ nào cũng nên dành thời gian làm đẹp, để không phải khổ tâm rằng mình đã ngược đãi bản thân.”

Tiktoker Oanh Nguyễn: Phụ nữ làm đẹp không phải chỉ để đàn ông ngắm nhìn

Hiện Oanh Nguyễn đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp

Khi đề cập đến ý kiến: “Có chồng con/bạn trai rồi còn làm đẹp làm gì?”– Oanh Nguyễn thẳng thắn: Nói thế chẳng khác nào rẻ rúng cái đẹp, coi nó chỉ là công cụ “lừa tình”. Nếu thực sự yêu thương, thấu hiểu người phụ nữ của đời mình, đàn ông đã tôn trọng nhu cầu làm đẹp của nàng, đã hiểu nhan sắc cũng là một sự nghiệp, đàn bà không thể theo đuổi sự nghiệp đó sẽ ít nhiều thấy lạc lối trong đời.”

Cũng theo Hot Tiktoker Oanh Nguyễn, là phụ nữ, hãy luôn nhớ rằng, nhiệm vụ của lá là phải xanh, của mây trời là trôi lãng đãng, của phụ nữ là phải đẹp, không vì để “lòe” thiên hạ, để quyến rũ đàn ông, để cho ai ngắm nhìn mà để yêu quý chính mình. Đẹp mới phấn khởi lao động, mới hãnh diện ở bên người thân, mới có tinh thần thoải mái, tự do, hướng thiện.

Tiktoker Oanh Nguyễn: Phụ nữ làm đẹp không phải chỉ để đàn ông ngắm nhìn

Sắp tới, Oanh Nguyễn sẽ mở rộng mô hình Spa thêm nhiều dịch vụ phục vụ nhu cầu chị em

Vì vậy, nếu không có điều kiện đi tập gym thì tập thể dục tại gia, không có tiền đến thẩm mỹ viện thì mua mỹ phẩm làm đẹp tại nhà. Đừng than thân rằng “tôi không biết cách” hay “tôi không có thời gian”. “Bởi nếu không biết, hãy hỏi anh “Gu Gồ” và nếu thực sự quý trọng bản thân, bạn sẽ không tiếc 30 phút mỗi ngày để gìn giữ nhan sắc – nguồn tài nguyên vô giá nhưng hữu hạn.”-chị Oanh Nguyễn tinh nghịch nói.

Có lẽ, bản thân làm việc trong ngành hàng thời trang, làm đẹp nên những quan điểm về cái đẹp, hay hình ảnh của người phụ nữ độc lập, tự chủ và hiện đại đối với chị Oanh Nguyễn rất khác so với những suy nghĩ của người phụ nữ truyền thống. Thế nhưng, có thể dễ dàng nhận thấy, những giá trị đầy nhân văn và cũng không kém phần văn minh của chị trên hành trình chinh phục cuộc sống.

Tiktoker Oanh Nguyễn: Phụ nữ làm đẹp không phải chỉ để đàn ông ngắm nhìn

Vóc dáng chuẩn sao của Oanh Nguyễn

Thông tin liên hệ: www.tiktok.com/@oanhsino0310