Yeah1 News

TikToker Huỳnh Như kể chuyện vào viện sinh con nhưng cả gia đình đi theo chơi lô tô, còn suýt nhận nhầm con?

Thứ năm, 16/06/2022 | 17:30 (GMT+7)

Nữ TikToker đến từ Bạc Liêu mới đây đã lần đầu tiết lộ về hành trình sinh con và trở thành mẹ bỉm ở tuổi 23.

Huỳnh Như là nữ TikToker sở hữu tài khoản mạng xã hội có đến hàng triệu lượt người theo dõi. Hotgirl 9X được biết đến là "nữ đại gia" khi có sự nghiệp kinh doanh riêng, sở hữu cơ ngơi đồ sộ và nhiều siêu xe bạc tỷ. Dù vậy, Huỳnh Như vẫn được yêu mến vì hình ảnh gần gũi, giản dị và không kém phần hài hước trong những video trên trang cá nhân. 

TikToker Huỳnh Như kể chuyện vào viện sinh con nhưng cả gia đình đi theo chơi lô tô, còn suýt nhận nhầm con? - ảnh 1

Hot TikToker mới đây đã xuất hiện trong chương trình "Tâm sự mẹ bỉm sữa" và lần đầu chia sẻ chi tiết về quá trình từ khi mang thai đến khi trở thành mẹ bỉm. Huỳnh Như cho biết khi phát hiện mình mang thai, trong khi chồng và gia đình vui mừng thì cô lại có phần hoang mang, lo lắng đển mức bật khóc vì chưa chuẩn bị sẵn sàng để làm mẹ ở tuổi 23. 

Tuy nhiên sau đó nhờ sự chăm sóc của chồng, Huỳnh Như ngày càng vững vàng về tinh thần và có thai kỳ khỏe mạnh. TikToker miền Tây cho biết mình tăng đến 40kg khi mang thai, đến ngày sinh con cân nặng chính xác của cô là 92kg. Dù vậy, Huỳnh Như vẫn lạc quan với quan điểm chỉ cần sinh em bé khỏe mạnh thì mọi sự hy sinh đều xứng đáng. 

TikToker Huỳnh Như kể chuyện vào viện sinh con nhưng cả gia đình đi theo chơi lô tô, còn suýt nhận nhầm con? - ảnh 2

Đặc biệt, màn sinh nở có một không hai của Huỳnh Như đã khiến trường quay dở khóc dở cười. Theo đó, cô nàng tiết lộ ngày cô vào bệnh viện chuẩn bị sinh con, có đến gần 20 người thân, bạn bè theo chăm sóc và hỗ trợ mẹ bầu. "Ekip" này thậm chí đã chơi lô tô ngay tại bệnh viện trong lúc chờ Huỳnh Như sinh khiến chính cô cũng phải thốt lên: "Đi đẻ mà như đi trẩy hội vậy đó". 

TikToker Huỳnh Như kể chuyện vào viện sinh con nhưng cả gia đình đi theo chơi lô tô, còn suýt nhận nhầm con? - ảnh 3

Đi sinh mà khỏe mạnh như đi chơi thật sự rất sung sướng, không gì bằng sức khỏe.

Thật là may mắn khi bạn mang thai và sinh con một cách nhẹ nhàng như vậy.

Ôi trời đi sinh con mà còn đến chơi lô tô luôn bó tay với bả luôn quá

Khi đã mẹ tròn con vuông, Huỳnh Như cùng chồng lại lần nữa thót tim khi bệnh viện nhắn tin thông báo chúc mừng cô đã sinh con gái, trong khi kết quả siêu âm trước đó lại là con trai. Khi ông xã Huỳnh Như vào phòng sinh để xác nhận thì em bé là một bé trai, do bệnh viện nhắn tin nhầm đã khiến cặp đôi hoảng hốt vì tưởng mình... "nhận nhầm con". 

TikToker Huỳnh Như kể chuyện vào viện sinh con nhưng cả gia đình đi theo chơi lô tô, còn suýt nhận nhầm con? - ảnh 4

Quý tử nhà Huỳnh Như hiện đã được 3 tuổi. Cậu bé còn được mẹ mở một kênh YouTube riêng và sở hữu lượng người theo dõi nhiều không kém ba mẹ. Những khoảnh khắc đáng yêu của hai mẹ con khi được đăng tải cũng nhận được sự tương tác nhiệt tình của cư dân mạng. 

TikToker Huỳnh Như kể chuyện vào viện sinh con nhưng cả gia đình đi theo chơi lô tô, còn suýt nhận nhầm con? - ảnh 5
Huỳnh Như bên ông xã...
Huỳnh Như bên ông xã...
...và con trai 3 tuổi.
...và con trai 3 tuổi.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Cùng chuyên mục