Thu nhập siêu khủng của Mẹ Gấu Lê Hoàng Hà Phương từ mạng xã hội

Diem My 16:00 21/08/2021

Là một hotmom đình đám trên cộng đồng mạng, 9X Lê Hoàng Hà Phương kiếm được thu nhập siêu khủng từ các nền tảng mạng xã hội.

Thu nhập siêu khủng của Mẹ Gấu Lê Hoàng Hà Phương từ mạng xã hội

Vẻ đẹp trẻ trung của mẹ bỉm 1 con Lê Hoàng Hà Phương

Lê Hoàng Hà Phương, cô nàng sinh năm 1998 quê Vĩnh Phúc, nổi tiếng trong cộng đồng mạng với biệt danh là Mẹ Gấu hiện đang sở hữu một cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên chồng và một con trai kháu khỉnh tại Hà Nội. Ở độ tuổi còn rất trẻ, thế nhưng, Hà Phương không phải bận tâm lo cái ăn cái mặc. Mà hơn cả, hàng ngày, việc của cô nàng là cùng chồng mình, producer Huy Lee tập trung sáng tạo nội dung gửi đến các fan hâm mộ. Việc sở hữu một hệ thống mạng xã hội rộng rãi với hàng chục ngàn đến hàng triệu follow trải dài từ Instagram, Facebook, Youtube đến Tiktok đã cho thấy phần nào sức nóng từ phía cô nàng mẹ bỉm trẻ đa tài này.

Thu nhập siêu khủng của Mẹ Gấu Lê Hoàng Hà Phương từ mạng xã hội

Lê Hoàng Hà Phương sở hữu phong cách thời trang thời thượng

“Bản thân là một người thích thời trang và mua sắm, nên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Phương đã tập tành tìm hiểu kinh doanh một số mặt hàng thời trang, vừa là để kiếm tiền vừa lại thỏa mãn sở thích cá nhân của mình một cách tiết kiệm nhất. Lúc đó mình đã nghĩ, tại sao không biến việc sử dụng MXH miễn phí trở thành công cụ giúp mình mở rộng và phát triển công việc kinh doanh hơn. Do vậy, ngay từ đầu, mình đã ý thức được lợi thế này và bắt tay vào việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân trên các nền tảng MXH.”_bà mẹ một con Lê Hoàng Hà Phương chia sẻ.

Quả thực điểm qua một vòng các ngôi nhà “ảo” của Hà Phương có thể nhận thấy sức nóng của cô gái vừa ngoài 23 này. Hoạt động tích cực trên các nền tảng mạng xã hội, thân thiện và khả năng “chém gió” duyên dáng, Hà Phương đã có một lực lượng người hâm mộ khá lớn luôn dõi theo cô nàng hàng ngày. Bất cứ một động thái nào của Phương trên MXH cũng đều nhận hàng ngàn lượt tương tác từ phía fan. Chính điều này đã giúp cô nàng trở thành KOL uy tín, chọn mặt gửi vàng của nhiều thương hiệu lớn nhỏ, mang lại cho Hà Phương nguồn thu nhập trăm triệu mỗi tháng.

Thu nhập siêu khủng của Mẹ Gấu Lê Hoàng Hà Phương từ mạng xã hội

Lê Hoàng Hà Phương và chồng

“Lúc đầu, mình chỉ nghĩ MXH sẽ giúp bản thân phát triển công việc kinh doanh hàng thời trang. Thế nhưng, sau này, khi kênh phát triển hơn, đặc biệt, sau hàng loạt các ca khúc cover do mình và chồng hát trên kênh Youtube cá nhân nhận được sự yêu thích khủng từ đông đảo mọi người, nhiều nhãn hàng cũng bắt đầu chú ý và đánh tiếng muốn hợp tác nhiều hơn. Đây thực sự là niềm hạnh phúc và bất ngờ mà MXH đã mang lại cho Phương.”_Lê Hoàng Hà Phương tâm sự.

Thu nhập siêu khủng của Mẹ Gấu Lê Hoàng Hà Phương từ mạng xã hội

Lê Hoàng Hà Phượng hiện đang là một trong những KOL đình đám của cộng đồng mạng

Nhìn lại hơn 1 năm trước, các clip cover triệu view của Bố Gấu Mẹ Gấu (tên thân mật của Hà Phương và chồng) đã làm mưa làm gió trong những tháng đầu năm 2020 và nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Trong đó, video “một cú lừa” do Phương hát bên chồng đệm đàn guitar theo phong cách acoustic nhẹ nhàng đã bất ngờ thu hút triệu lượt view chỉ trong 1 ngày ra mắt, từ đây, độ nổi tiếng của Mẹ gấu Hà Phương cũng tăng lên chóng mặt.

Hiện tại, Lê Hoàng Hà Phương định hướng sẽ tập trung phát triển và sáng tạo thêm nhiều nội dung khác, cũng như xây dựng kênh youtube cá nhân Mẹ Gấu Official – nơi cô nàng chia sẻ những khoảnh khắc thường nhật bên gia đình của mình.

Thu nhập siêu khủng của Mẹ Gấu Lê Hoàng Hà Phương từ mạng xã hội
Sắp tới cô nàng đa tài Lê Hoàng Hà Phương sẽ tập trung phát triển kênh Youtube cá nhân Mẹ gấu Official

Thông tin liên hệ: https://www.facebook.com/Haphuongzxc