Yeah1 News

Thí sinh Thách thức danh hài Ngọc Trần tung ảnh cưới với chồng chuyển giới

Thứ sáu, 10/02/2023 | 18:30 (GMT+7)

Diễn viên chuyển giới Ngọc Trần chính thức thông báo về việc kết hôn với bạn trai cũng là người chuyển giới vào ngày 26/03/2023.

Quyết định không chia sẻ công khai về bạn trai suốt một thời gian dài, nên việc tung ảnh cưới, giấy đăng ký kết hôn và ngày diễn ra lễ cưới chính thức của diễn viên Ngọc Trần khiến nhiều người bất ngờ. Được biết, hiện tại Ngọc Trần và bạn trai đều rất nóng lòng chờ đế ngày hạnh phúc.

Thí sinh Thách thức danh hài Ngọc Trần tung ảnh cưới với chồng chuyển giới - ảnh 1

Ngọc Trần hay còn được biết đến với cái tên Cherry Minh Ngọc là một trong những người có sức ảnh hưởng to lớn trong cộng đồng LGBT tại Việt Nam. Cô từng là admin của một diễn đàn dành cho cộng đồng LGBT có tiếng, đồng thời là đạo diễn, biên kịch và host của nhiều chương trình nổi tiếng dành cho người chuyển giới như “Viet Nam Next Top Angel”, TV series “My best gay friend”, “Gia đình siêu quậy”,….

Thí sinh Thách thức danh hài Ngọc Trần tung ảnh cưới với chồng chuyển giới - ảnh 2

Ngoài ra Ngọc Trần từng là diễn viên được yêu mến tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi. Năm 2016 cô gây dấu ấn khi xuất hiện ở chương trình “Thách thức danh hài” và dừng lại ở vòng 2. Với tầm ảnh hưởng đó, thông tin cô sắp lên xe hoa cùng bạn trai khiến nhiều người xôn xao thời gian vừa qua.

Thí sinh Thách thức danh hài Ngọc Trần tung ảnh cưới với chồng chuyển giới - ảnh 3

Để chính thức thông báo tin vui, cô nàng vừa công khai bộ hình cưới lung linh mà cô cùng chồng đã chuẩn bị cho ngày vui của mình sắp tới.

Chồng của Ngọc Trần tên thật là Ngô Minh Dân, anh là người chuyển giới nữ thành nam, gốc Sài Gòn. Trong một lần đi sinh nhật của một người bạn chung, Ngọc Trần và bạn trai có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện và trao đổi thông tin. Nhận thấy anh chàng có nhiều điểm chung thú vị, lại rất ân cần, quan tâm nên cô đã đồng ý làm bạn gái anh khi được anh tỏ tình.

Thí sinh Thách thức danh hài Ngọc Trần tung ảnh cưới với chồng chuyển giới - ảnh 4

Trong thời gian quen nhau, Ngọc Trần còn nhận ra bạn trai là người vô cùng ấm áp, lãng mạn lại rất chiều chuộng và luôn cố gắng thấu hiểu tính cách có phần “khó ở” của cô nên tình yêu của cả hai dành cho nhau ngày càng lớn.

Mặc dù đã quen bạn trai 5 năm thế nhưng Ngọc Trần rất hạn chế chia sẻ thông tin về người yêu, hầu như chỉ những người thân thiết mới biết về mối quan hệ của cả hai.

Ngọc Trần chia sẻ thẳng thắn: “Chắc có lẽ ít người biết về mối quan hệ của tôi từ sau khi tôi rút lui khỏi showbiz để tập trung vào công việc kinh doanh và chăm chút cho tổ ấm của mình. Trải qua bao biến cố trong cuộc sống và tình cảm, tôi nhận ra mình muốn gì và cần gì. Dù chồng tôi là người chuyển giới nhưng điều đó vẫn không khiến tôi cảm thấy khó hoà hợp. Anh đối xử với tôi rất tốt và luôn biết cố gắng trong công việc và cuộc sống. Đó chính là những điều tôi cần cho đời mình.”

Một tình yêu bền lâu vốn là “món quà” rất xa xỉ trong thế giới LGBT, Ngọc Trần hiểu và đã chứng kiến rất nhiều mối tình đến nhanh rồi đi cũng nhanh, thế nên, khi tìm được “mảnh ghép hoàn hảo” của đời mình, cô dùng từng ngày từng giờ để trân trọng và giữ gìn nó. Ngọc Trần và Minh Dân luôn mong muốn sẽ là một cặp đôi bền chặt trong tình yêu và quan trọng hơn, họ muốn dùng sức mạnh tình yêu của chính mình để lan toả thông điệp tích cực dành cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam.

Thí sinh Thách thức danh hài Ngọc Trần tung ảnh cưới với chồng chuyển giới - ảnh 5

Bởi hơn ai hết Ngọc Trần cũng đã là người tự ti về chuyện tình cảm của mình khi là người chuyển giới và cô hiểu rất rõ việc người chuyển giới gặp khó khăn như thế nào để tìm kiếm hạnh phúc đích thực. Thậm chí, Ngọc Trần còn thừa nhận sau nhiều lần đổ vỡ cô còn chẳng dám nghĩ đến chuyện sẽ có một đám cưới cho bản thân và mình sẽ trở thành cô dâu như bao nhiều người con gái khác.

Trải qua nhiều năm sóng gió, thế nên Ngọc Trần rất vui khi chuyện tình cảm của cô cùng bạn trai nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của mọi người và từ phía gia đình hai bên. Đặc biệt mẹ Ngọc Trần đã rất vui mừng khi con gái đã có thể tìm được bến đỗ hạnh phúc sau những ngày tháng vừa phải đi tìm tình yêu vừa phải tìm lại chính mình.

Ngọc Trần và bạn trai dự định sẽ tổ chức đám cưới đầu năm 2023 và để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại của cuộc đời cả hai đã cùng lên ý tưởng để… chụp hẳn vài bộ ảnh cưới.