Yeah1 News

Thanh niên rủ nhau ăn ủng hộ cô bán bánh trôi, ăn xong mới thấy cô dọn hàng bằng ô tô xịn

Thứ sáu, 03/02/2023 | 09:54 (GMT+7)

Bài đăng của hai bạn trẻ cho biết mình "ngã ngửa" khi phát hiện cô bán bánh trôi lề đường đi làm bằng xế hộp xịn đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Trong quan niệm của nhiều người, phần lớn những người bán hàng rong hay kinh doanh vỉa hè vẫn có thu nhập bếp bênh, không mấy ổn định và không có điều kiện nhiều về kinh tế. Cũng mang tâm lý này, hai bạn trẻ đã chia sẻ lên mạng xã hội câu chuyện mình bắt gặp một người phụ nữ bán bánh trôi trong thời tiết giá lạnh nên đã cùng nhau mua bánh ủng hộ cho cô được dọn hàng về sớm.

doi-ban-tre-an-ung-ho-co-ban-banh-troi-ai-ngo-co-chi-lam-vi-dam-me-1af7f3b9
Ảnh chụp Facebook B.V

Đến khi đã ăn bánh xong, hai người bạn trẻ được cô nhờ trông hàng giúp để cô mang xe ra dọn hàng. Khi nhìn thấy phương tiện đi làm của cô, cả hai mới "ngỡ ngàng bật ngửa" khi thấy người phụ nữ dọn hàng lên một xế hộp đắt đỏ.

“Thấy cô bán bánh trôi nghèo ngồi bên đường ngủ gục thấy thương, anh người yêu bảo 2 đứa qua ủng hộ tí để cô chóng về kẻo tội. Hai đứa ăn ngấu nghiến trả tiền xong thì cũng là lúc cô dọn hàng về, cô bảo 2 đứa trông hộ đồ cho cô tý để cô đi lấy xe dọn hàng để về. Vâng và đây là con xe đi bán hàng của cô”. - hai bạn trẻ viết trên trang cá nhân.

doi-ban-tre-an-ung-ho-co-ban-banh-troi-ai-ngo-co-chi-lam-vi-dam-me-4c02727c
doi-ban-tre-an-ung-ho-co-ban-banh-troi-ai-ngo-co-chi-lam-vi-dam-me-96b5b6e9
Ảnh chụp Facebook B.V

Không chỉ hai bạn mà nhiều cư dân mạng khi biết câu chuyện này cũng bày tỏ sự ngơ ngác và bất ngờ, đồng thời nửa thật nửa đùa rằng hóa ra cô chỉ làm vì đam mê. Câu chuyện hiện tại vẫn chưa rõ thực hư, chưa thể thể xác thực liệu có phải người phụ nữ bán bánh trôi thực sự đi làm bằng ô tô xịn thế này hay không nhưng cư dân mạng vẫn liên tục bàn tán sôi nổi.

1

Trước còn có cô bán trà đá trước nhà mặt phố ở Hạ Đình cơ

Cô bán vì đam mê thôi tụi con ơi

Tầm này thì mỗi ngày bán vài bát bánh trôi cho khuây khỏa thôi cô nhỉ

Ảnh: tổng hợp