24h
Yeah1 News

Thanh niên chơi lớn đầu tư bó hoa khổng lồ 999 bông để tỏ tình, CĐM hồi hộp chờ kết quả

Chủ nhật, 14/02/2021 | 11:14 (GMT+7)

Món quà khổng lồ vô cùng đặc biệt của thanh niên này khiến cộng đồng mạng hiếu kỳ, không biết crush của anh chàng sẽ "say yes" hay "say no" đây ?

Năm nay, Valentine (14/2) lại trùng hợp vào đúng dịp mùng 3 tết. Đây có lẽ là khoảnh khắc vô cùng đặt biệt đối với các cặp đôi vì khi trùng với kỳ nghỉ lễ chung của cả nước, các đôi sẽ có nhiều thời gian bên nhau hơn. Và đây cũng là dịp cho các thanh niên còn F.A tỏ tình với crush. 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một chàng trai cùng với bó hoa "siêu to khổng lồ". Theo thông tin được chia sẻ, anh chàng này là người Nghệ An, anh đã cất công chuẩn bị một bó hóa hồng có 999 đóa để tỏ tình với người mình thương vào dịp valentine. 

Chàng trai bên bó hoa hồng vĩ đại khiến nhiều người chú ý.
Chàng trai bên bó hoa hồng vĩ đại khiến nhiều người chú ý.

Tặng hoa hồng cho bạn gái, dùng hoa để tỏ tình vốn là điều không hề xa lạ, tuy nhiên, bó hoa "vĩ đại" này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Với sự đặc biệt của nó, biết đâu crush của anh chàng sẽ thực sự cảm động thì sao ?

Rất nhiều luồn ý kiến, thảo luận của cư dân mạng về anh chàng này đã được đưa ra. Một số cư dân mạng cho rằng thành ý của anh chàng nhất định sẽ làm crush cảm động. Tuy nhiên, số khác lại đặt giả thiết nếu bạn gái đó không thích chàng trai, hẳn cả hai sẽ ngượng ngùng lắm.

Thanh niên chơi lớn đầu tư bó hoa khổng lồ 999 bông để tỏ tình, CĐM hồi hộp chờ kết quả - ảnh 2
Cộng đồng mạng cũng 'choáng' với món quà tặng crush của anh chàng.
Cộng đồng mạng cũng "choáng" với món quà tặng crush của anh chàng.

Đến hiện tại, bức ảnh anh chàng bên cạnh bó hoa 999 đóa vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Hầu hết mọi người đều mong chờ kết quả của buổi tỏ tình hoành tráng này. 

P.D

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Valentine   tỏ tình  

Cùng chuyên mục