Tháng trước còn bí mật về thăm mẹ tạo bất ngờ, cô gái bật khóc khi biết đó là lần cuối gặp mặt

Trúc 10:03 23/11/2022

Khoảnh khắc cô gái bật khóc nghẹn ngào bên linh cữu của người mẹ quá cố khiến ai cũng xót xa. Được biết, chỉ 1 tháng trước khi bí mật về thăm quê, cô vẫn còn ôm mẹ hạnh phúc!

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tang thương trong một gia đình. Khi người con gái mặc đồ đen gấp gáp bước vào nhà, một người đàn ông đội khăn tang (bố của cô) đã bước đến ôm chầm lấy con gái. Hai cha con khóc nức nở bên cạnh di ảnh và linh cữu của người mẹ/vợ quá cố.

co-3

co-5

co-4

co-6Cô gái khóc ngất bên di ảnh của mẹ

Được biết, cô con gái đi làm xa nhà ở nước ngoài nên không thường về thăm gia đình. Tuy nhiên hồi tháng trước, cô vừa sắp xếp được công việc để trở về quê nhà một chuyến thăm bố mẹ và người thân. Vì muốn tạo bất ngờ cho gia đình nên cô gái không báo trước.

co-1

co-2Mới tháng trước, cô còn bất ngờ về quê thăm mẹ

Kết quả khi mẹ nhìn thấy con gái xa nhà đã lâu trở về, bà đã bày ra vẻ mặt hờn dỗi. Ngay sau đó, chính bà cũng không nén được nước mắt, mếu máo ôm lấy con của mình, xoa đầu con sau bao tháng ngày xa cách.

co-7

Cộng đồng mạng không khỏi thương xót cho hoàn cảnh của cô gái khi chỉ vừa đoàn tụ với mẹ vào tháng trước mà giờ đây đã phải âm dương cách biệt. 

- Sợ cảm giác này lắm, sợ tới 1 ngày về nhà nhưng không còn thấy mẹ

- Nhớ lại lúc mẹ mình mất, mình cũng như mất đi cả thế giới

- Tự nhiên xem xong nước mắt trào ra

- Xin chia buồn cùng gia đình

- Đó là lý do mình rất sợ đi làm xa nhà, đến ngày này không kịp trở về nhìn mặt người thân lần cuối

- Buồn quá, tội cho bạn trong clip, mong gia đình sớm vượt qua

- Mới tháng trước vẫn còn cười nói, mà giờ đã âm dương cách biệt

Ảnh: Tổng hợp