Yeah1 News

Sự thật đằng sau video Youtuber Thơ Nguyễn ngất xỉu vì bị chỉ trích ôm búp bê xin vía học giỏi

Thứ tư, 10/03/2021 | 16:52 (GMT+7)

Theo đó video này đã được đăng cách đây khá lâu chứ không phải sau khi nữ Youtuber bị chỉ trích do ôm búp bê xin vía học giỏi cho các bạn nhỏ.

Cụ thể sau khi Thơ Nguyễn bị cư dân mạng chỉ trích kịch liệt vì đăng tải video ôm búp bê xin vía cho các em học sinh, trên mạng xã hội xuất hiện clip cho rằng nữ Youtuber này bị ngất xỉu cho không chịu nổi áp lực từ dư luận. Trong đoạn video, Thơ Nguyễn mệt mỏi, gần như mất nhận thức, một vài người xung quanh cho cô uống nước và chăm sóc. Đoạn clip này nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt, có hàng triệu view.

Tuy nhiên trên thực tế, video này đã được đăng tải từ cuối tháng 11/2020 chứ không phải sau khi Thơ Nguyễn bị chỉ trích vì nội dung không tốt trên mạng xã hội.

Đoạn video Thơ Nguyễn ngất xỉu thực ra được đăng từ năm 2020.
Đoạn video Thơ Nguyễn ngất xỉu thực ra được đăng từ năm 2020.

Trở lại với đoạn clip ôm búp bê xin vía học giỏi, Thơ Nguyễn bị lên án vì nhiều người cho rằng cô đang truyền bá việc nuôi Kumanthong, 1 loại búp bê có nguồn gốc từ Thái Lan mang hơi hướng tâm linh, bùa ngải. Hiện Thơ Nguyễn đã xóa video này khỏi trang TikTok và có những chia sẻ đầu tiên về ồn ào.

Theo đó, Thơ Nguyễn cho hay việc làm clip giả những người nuôi Kumanthong trên TikTok là một nhân duyên, nhưng mọi chuyện đang bị hiểu khác đi và công chúng chưa xem đầy đủ nội dung đã vội đánh giá mình.

"Em luôn tin, tất cả những thứ trên đời đều là nhân duyên, giống kiểu việc em làm clip giả những ng nuôi Kumanthong trên TikTok cho các bạn 13+ xem em cũng nghĩ là nhân duyên, việc em nói ra Kumanthong là mê tín dị đoan cũng là nhân duyên, em tin duyên em tới lúc phải nói. Điều khiến em buồn là những thứ em làm mọi người hiểu theo nghĩa khác đi và mọi người không xem đầy đủ nhưng vội đánh giá em...

"Mê tín, nuôi Kumanthong để cầu tài cầu lộc em không làm vì em có quan điểm rõ ràng là sai khiến đứa bé làm gì cho mình là nghiệp. Nhưng em tin vào nhân quả, em luôn sống với tâm rằng mình phải làm nhiều thật nhiều điều thiện không phải cho người ta mà để cho kiếp sau mình được tốt" - Thơ Nguyễn chia sẻ.

Sự thật đằng sau video Youtuber Thơ Nguyễn ngất xỉu vì bị chỉ trích ôm búp bê xin vía học giỏi - ảnh 2
Những hình ảnh trong đoạn video ôm búp bê xin vía họ giỏi gây tranh cãi của Thơ Nguyễn.
Những hình ảnh trong đoạn video ôm búp bê xin vía họ giỏi gây tranh cãi của Thơ Nguyễn.

Ngoài ra, nữ Youtuber còn chia sẻ luật sư của cô đang làm thủ tục cần thiết để xử lý những đối tượng có hành vi xúc phạm mình trên mạng xã hội.

"Im lặng không nói không có nghĩa là mình sai. Luật sư của mình đang làm các thủ tục cần thiết nhé. Mình cũng đã lập vi bằng để có chứng cứ xác thực rằng đối tượng đó có hành vi xúc phạm mình trên mạng xã hội. Đây là chút ít lí lẽ của mình. Vì mình đã lập vi bằng nên việc các chị đó xoá bài cũng vẫn còn chứng cứ. Do thói quen của việc tốt nghiệp Đại Học Luật nên dù biết Luật sư hiểu hết nhưng em vẫn trình bày vs cả Luật sư các luận điểm của mình" - Thơ Nguyễn chia sẻ.

Thơ Nguyễn nhờ luật sư can thiệp vì bị xúc phạm trên mạng xã hội.
Thơ Nguyễn nhờ luật sư can thiệp vì bị xúc phạm trên mạng xã hội.

Vụ việc lùm xùm của Thơ Nguyễn hiện vẫn đang nhận về nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

P.T

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục