Streamer Thủy Tiên: Từng lập kỷ lục 100 triệu tiền donate

Diem My 16:30 25/08/2021

Thủy Tiên được biết đến là một trong những nữ Streamer nổi bật của tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Streamer Thủy Tiên: Từng lập kỷ lục 100 triệu tiền donate

Đóa hồng của giới Liên Minh Huyền Thoại

Sreamer Thủy Tiên được biết đến là một trong những nữ Streamer nổi bật của tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Cô cũng hiện là một trong những nữ streamer thành công nhất hoạt động tại khu vực phía Bắc.

Nhờ chị gái mà từ nhỏ, streamer Thủy Tiên đã có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm nhiều tựa game nổi tiếng lúc bấy giờ. Đồ họa tinh xảo, nhân vật bắt mắt và những yếu tố kỳ ảo đằng sau màn hình đã bắt đầu nhen nhóm lên trong cô một niềm yêu thích với game. Lúc này, Thủy Tiên đã trải nghiệm khá nhiều tựa game từ Audition, Đột Kích, Kiếm Thế, Gunny, PUBG...

Streamer Thủy Tiên: Từng lập kỷ lục 100 triệu tiền donate

Sreamer Thủy Tiên

Đến năm lớp 11, cô nàng gốc Hà Nội này bắt đầu bén duyên với game đã làm nên tên tuổi mình – Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng tại thời điểm này, game không mang đến thu nhập cho Thủy Tiên. Chính vì thế, cô đã quyết định gác lại game và bắt đầu nhiều công việc mới.

Một thời gian sau đó, trong một lần tình cờ đi theo bạn để xem đánh giải thì cô gặp được một người anh. Người anh này đã nhìn ra được tiềm năng của Thủy Tiên và thuyết phục cô theo đuổi con đường streaming game. Đây là khoảng thời gian Tiên chính thức vào nghề. Nhưng vì lúc đó nghề còn khá mới và chưa biết tương lai sẽ ra sao nên Thủy Tiên lại nghỉ 1 thời gian. Nhưng đã là “duyên” thì có “chạy trời cũng không khỏi nắng”. Đến hiện tại, Thủy Tiên cũng tập trung stream chính ở tựa game rất hot này.

Streamer Thủy Tiên: Từng lập kỷ lục 100 triệu tiền donate

Hot streamer Thủy Tiên: Xinh đẹp và tài năng

Thành công nhờ nỗ lực của chính bản thân

Nhắc đến Thủy Tiên thì người ta sẽ nhớ ngay đến cô gái sở hữu ngoại hình xinh đẹp và ngọt ngào. Nhờ phong cách tươi mới, cách nói chuyện cởi mở, thân thiện mà Thủy Tiên nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ. Bằng chứng là chỉ trong vòng 2 năm, từ con số 0, Thủy Tiên đã đạt được 1 triệu followers trên fanpage cá nhân, mà không qua bất kỳ chiến dịch quảng cáo hay sự hậu thuẫn từ công ty.

Một trong những thành tích đáng tự hào của nữ streamer chính là cột mốc cô nàng nhận được 100 triệu tiền donate của fan trong một buổi livestream. Đây là kỷ lục mà bất cứ streamer nào cũng khao khát và cũng chỉ có một vài cái tên đình đám trong giới streamer mới có thể chạm đến con số “khủng” này.

Streamer Thủy Tiên: Từng lập kỷ lục 100 triệu tiền donate

Thủy Tiên sở hữu 1 triệu followers trên fanpage cá nhân

Với streamer Thủy Tiên, mỗi ngày là một cơ hội để cô hoàn thiện và phát triển bản thân mình hơn nữa. Bên cạnh việc chăm chút vẻ ngoài để mang đến một hình ảnh xinh đẹp và chỉn chu nhất trong mắt khán giả, Thủy Tiên luôn không ngừng cố gắng để làm lộng lẫy hơn vẻ đẹp của tri thức.

Nếu có điểm gì chưa được hài lòng về bản thân, Thủy Tiên sẽ không ngần ngại bày tỏ rằng, cô còn quá phụ thuộc vào vùng an toàn chứ chưa đủ can đảm để đổi mới bản thân. Nên Tiên luôn hy vọng, sẽ đến một lúc nào đó, mình sẽ có thêm tự tin để làm nên những điều đột phá hơn.

Streamer Thủy Tiên: Từng lập kỷ lục 100 triệu tiền donate

Cô nàng từng được fan donate 100 triệu đồng trong lúc livestream

Link Facebook: Tại đây