Yeah1 News

Startup với lĩnh vực làm đẹp, Tạ Hà Phương chiếm trọn niềm tin của phái đẹp Hà thành

Thứ sáu, 09/07/2021 | 19:48 (GMT+7)

Lập nghiệp và tự thân gây dựng mọi thứ, Vlogger Hà Phương là một trong những phụ nữ trẻ quyết tâm khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh dịch vụ làm đẹp. Có thể nói Cent cũng là tân binh trong ngành này, chỉ đơn thuần xuất phát từ đam mê và cô đã chinh phục.

Startup với lĩnh vực làm đẹp, Tạ Hà Phương chiếm trọn niềm tin của phái đẹp Hà thành - ảnh 1

Khi bước chân vào kinh doanh và khởi nghiệp, Hot Vlogger Tạ Hà Phương (Cent) hiểu rất rõ giá trị của thành công được đánh đổi bằng “mồ hôi và nước mắt” nhiều như thế nào. Vì vậy, cô nàng chưa bao giờ cho phép bản thân ngừng cố gắng và thôi nhiệt huyết trên con đường mình đã chọn.

Được nhiều người biết đến là một du học sinh Mỹ xinh đẹp, nổi tiếng trong giới làm YouTube thông qua hai kênh mang tên itsCent Family và LMLStory. Hai kênh Vlog cực hot này dành cho các chị em với những chia sẻ từ A - Z về các tips làm đẹp, kinh nghiệm nuôi con, công việc cá nhân cũng cuộc sống hằng ngày của cả gia đình... đã và đang mang đến nguồn cảm hứng tích cực cho rất nhiều bạn trẻ.

Hiện tại cô còn đang là chủ của thương hiệu chăm sóc sắc đẹp có tiếng tại Hà thành - Cent Beauty. Thế nhưng, có lẽ ít ai biết đằng sau những thành công ấy là cả một hành trình nỗ lực không ngừng, đáng khâm phục của cô gái trẻ.

Startup với lĩnh vực làm đẹp, Tạ Hà Phương chiếm trọn niềm tin của phái đẹp Hà thành - ảnh 2

Từng phải va vấp vì biến cố trong kinh doanh do tuổi trẻ thiếu kinh nghiệm, những ngày đầu Cent Beauty vừa ra đời, lúc ấy lượng khách còn rất ít, việc vận hành spa cũng vì thế mà gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa, làm đẹp được xem như nghề "làm dâu trăm họ" với môi trường cạnh tranh khắc nghiệt. Vì vậy, đã có những khoảng thời gian khiến một cô gái trẻ vừa mới tốt nghiệp như Cent vô cùng hoang mang và có lúc muốn từ bỏ.

Startup với lĩnh vực làm đẹp, Tạ Hà Phương chiếm trọn niềm tin của phái đẹp Hà thành - ảnh 3

Thế nhưng rất may mắn bên cạnh Cent luôn có một người đồng hành “đưa lối, dìu dắt” đó chính là ông xã của mình, cùng ý chí, bản lĩnh và sự cầu thị, đến nay Cent đã từng bước lấy lại được phong độ, cũng như niềm tin trong kinh doanh đối với khách hàng, những người yêu mến mình.

Hai vợ chồng Cent đã dành toàn bộ thời gian để tìm hiểu thêm về những dịch vụ, sản phẩm tiềm năng có thể đem lại hiệu quả nhất nhưng vẫn giữ được mức chi phí phù hợp với phân khúc khách hàng mà Cent Beauty hướng đến. Bên cạnh đó, Cent cũng đầu tư thêm nhiều hình ảnh, video về quy trình chăm sóc sắc đẹp tại spa để khách hàng hiểu và tin tưởng hơn về Cent Beauty.

Startup với lĩnh vực làm đẹp, Tạ Hà Phương chiếm trọn niềm tin của phái đẹp Hà thành - ảnh 4

Không dám nhận mình là doanh nhân nhưng trong lòng mọi người Cent đã là một “doanh nhân chính hiệu” bởi những giá trị mà người đẹp tạo ra. Dù thương trường có khốc liệt đến đâu, dù có bao nhiêu khó khăn xảy ra, cô luôn coi trọng và quyết tâm tạo dựng giá trị từ chất lượng, niềm tin và uy tín, bởi cô biết đó mới là giá trị cốt lõi giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.

Bởi vì cô luôn hướng đến Cent Beauty không chỉ là một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp mà còn trở thành nơi để Cent lan tỏa những giá trị tích cực, khuyến khích mọi người yêu thương và chăm chút cho bản thân nhiều hơn. Vậy nên chỉ sau một thời gian ngắn khai trương Cent Beauty cơ sở 1, Cent đã quyết định khai trương cơ sở 3 vào đầu tháng 11. Đây là một thành công đáng mơ ước đối với những người trẻ đang khởi nghiệp, đặc biệt với một mẹ bỉm sữa.

Startup với lĩnh vực làm đẹp, Tạ Hà Phương chiếm trọn niềm tin của phái đẹp Hà thành - ảnh 5

Đam mê, nhiệt huyết và hừng hực khí thế với công việc là những gì Cent đang cho mọi người thấy. Cô nàng đã không làm thì thôi chứ một khi làm là hết mình với đam mê. Bởi cô biết, con đường đến thành công đầy lắm chông gai, không phải là hành trình dễ dàng, vì vậy, chỉ có nỗ lực và lòng say mê mới mang đến cho bạn những quả ngọt về sau.

Cơ Sở 1: Số 8 ngõ 100 Trần Duy Hưng

Cơ Sở 2: Số 1 ngõ 18 Võ Văn Dũng

Cơ Sở 3: 55 Nguyễn Văn Huyên ( Mới mở 2021)

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục