Yeah1 News

Sinh con xong tăng 170kg, vợ được chồng cưng chiều xây cả giường bê tông riêng

Thứ sáu, 24/02/2023 | 09:26 (GMT+7)

Câu chuyện của một cặp vợ chồng "đũa lệch" khi người vợ tăng gần 200kg vẫn được chồng yêu thương hết mực đã khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cụ thể, đó là câu chuyện của chị H khi người phụ nữ này tăng tận 170kg sau khi sinh 3 đứa con khiến nhiều người cảm thấy khó tin. Thế nhưng đó lại là một câu chuyện hoàn toàn có thật khi một tài khoản mạng xã hội gần đây đã chia sẻ hình ảnh của một người phụ nữ là chị H với ngoại hình "khủng". 

Sinh con xong tăng 170kg, vợ được chồng cưng chiều xây cả giường bê tông riêng - ảnh 1
Sinh con xong tăng 170kg, vợ được chồng cưng chiều xây cả giường bê tông riêng - ảnh 2

Chị H cho biết thời điểm chưa lập gia đình, chị chỉ có cân nặng hơn 50kg. Nhưng sau khi sinh con thì cân nặng không ngừng tăng lên và hiện tại đã chạm mốc 170kg. Tài khoản trên cũng tiết lộ số đo vòng 2 của chị H giờ đây là 140cm. Việc sinh hoạt về thế cũng gặp nhiều khó khăn và việc tăng cân cũng kéo theo nhiều vấn đề sức khỏe đến với chị H.

Cũng vì vấn đề cân nặng, chồng của chị H đã tự làm chiếc giường bằng bê tông để tiện lợi và an toàn cho vợ nghỉ ngơi. Có cân nặng "quá khổ" nhưng bản thân chị H luôn lạc quan, giữ tinh thần vui vẻ. Ông xã của chị cũng khẳng định mình không ngại khi ra ngoài cùng vợ. Anh vẫn hết sức yêu chiều, tận tụy giúp đỡ vợ mỗi khi cô gặp khó khăn trong việc sinh hoạt hàng ngày khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chị H và ông xã.
Chị H và ông xã.
Sinh con xong tăng 170kg, vợ được chồng cưng chiều xây cả giường bê tông riêng - ảnh 4

Dù vậy, nhiều cư dân mạng vẫn bày tỏ sự xót xa trước sự "xuống sắc" của người phụ nữ sau khi sinh con. Hơn nữa, nhiều người đều hiểu cân nặng quá lớn cũng kèm theo nhiều nguy cơ bệnh tật, không tốt cho sức khỏe và mong chị H giảm cân thành công để đảm bảo sức khỏe ổn định.

Sinh con xong tăng 170kg, vợ được chồng cưng chiều xây cả giường bê tông riêng - ảnh 5
Sinh con xong tăng 170kg, vợ được chồng cưng chiều xây cả giường bê tông riêng - ảnh 6

Nhìn chung, với nhiều phụ nữ, được làm mẹ là thiên chức vô cùng thiêng liêng nhưng đi cùng với đó cũng là nhiều sự đánh đổi về ngoại hình, thậm chí là sức khỏe. Thế nhưng không phải người phụ nữ nào cũng may mắn nhanh chóng trở lại vóc dáng cũ sau khi sinh con. Nhiều trường hợp phụ nữ tăng cân sau sinh, thậm chí mất kiểm soát với cân nặng của cơ thể vẫn khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Ảnh: Độc Lạ Bình Dương

Từ khóa: tăng cân sau sinh   Sinh con   Tăng cân