Sếp nhà người ta: Ngày đầu tiên đi làm lì xì nhân viên xấp 500k, tặng cả cây vàng

Vy 10:50 30/01/2023

Câu chuyện lì xì đầu năm cho nhân viên của một anh sếp mới đây đã khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ lẫn ghen tị.

Lì xì dịp tết Nguyên đán đã không còn chỉ là văn hóa chúc tết trong gia đình hay người thân họ hàng mà từ lâu đã được xem như một cách để gửi những tâm niệm tốt đến nhiều bạn bè, người thân quen trong năm mới. Riêng trong môi trường công việc, khi trở lại làm việc sau tết và vẫn còn không khí của những ngày đầu năm thì lì xì cũng là một trong những phần được mong chờ nhất ở các công ty, văn phòng... - nơi để mọi người cùng chúc tết và trao những bao lì xì đỏ may mắn trong năm mới.

aaa
Ảnh minh họa (Internet).

Trên mạng xã hội mới đây đã xuất hiện đoạn clip lì xì đầu năm ở một văn phòng khiến nhiều người phải thốt lên "Đúng là sếp nhà người ta". Cụ thể, người sếp văn phòng này không chỉ chu đáo chuẩn bị lì xì cho tất cả nhân viên mà còn "nhân đôi" niềm vui bằng cả xấp tiền mệnh giá 500.000 đồng mà ai cũng ao ước.

b
Ảnh chụp Facebook Huỳnh Quang Dũng.
Ảnh chụp Màn hình 2023-01-30 lúc 11.04.26

Netizen còn có dịp trầm trồ khi anh tặng cả cây vàng cho nhân viên trong ngày đầu năm. Đặc biệt hơn, việc lì xì cho nhân viên hiện kim "hàng thật giá thật" thế này cũng là điều mà anh luôn cố gắng duy trì mỗi năm. Dẫu biết lì xì suy cho cùng giá trị không nằm ở hiện kim mà ở tâm ý của người lì xì, song có lẽ không ai có thể phủ nhận việc nhận được những bao lì xì "chất lượng" thế này trong năm mới vẫn là niềm vui và động lực lớn cho nhiều người khi trở lại công việc trong năm mới. 

a
Ảnh chụp Facebook Huỳnh Quang Dũng.

Xem qua trang cá nhân của "anh sếp" trong video trên, nhiều người cũng gật gù trước quan điểm muốn dành sự đối đãi tốt nhất cho nhân viên của mình khi chia sẻ điều quan trọng để dẫn dắt nhân viên và xây dựng một đội ngũ tốt là cần cùng với nhân viên tạo ra giá trị thật, giúp họ có cuộc sống tốt hơn.

bbb

Một số bình luận của netizen:

Trời ơi sếp này xịn quá

Công ty vui quá, không biết còn tuyển người không ạ?

Còn em nữa nha sếp ơi

Ảnh: tổng hợp