24h
Yeah1 News

Sau tất cả, "vua cá Koi" khoe ảnh khóa môi ngọt ngào bên Hà Thanh Xuân: "Cảm ơn em đến bên anh"

Thứ hai, 23/05/2022 | 16:08 (GMT+7)

Động thái mới nhất của "vua cá Koi" Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân sau loạt lùm xùm tình ái mới đây đã khiến dân tình xôn xao bàn luận.

Từng là cái tên hot trên mạng xã hội khi vừa công khai kết hôn với ca sĩ Hà Thanh Xuân vì bị cho là bội bạc, từ bỏ vợ cũ để chạy theo tình trẻ, doanh nhân Thắng Ngô đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận lời tố này và khẳng định mình cùng Hà Thanh Xuân đến với nhau hoàn toàn chân thành. Mới đây, "vua cá Koi" đã bất chấp mọi thi phi, công khai ảnh mới nhất cực tình tứ bên Hà Thanh Xuân. 

Sau tất cả, 'vua cá Koi' khoe ảnh khóa môi ngọt ngào bên Hà Thanh Xuân: 'Cảm ơn em đến bên anh' - ảnh 1

Trong ảnh, Thắng Ngô bế bổng tình trẻ lên và trao cho cô nụ hôn ngọt ngào. Nam doanh nhân từng xuất hiện trên "Siêu trí tuệ" Việt Nam cũng không quên viết lời ngọt ngào nhắn gửi đến vợ: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh". Trái với những ý kiến trái chiều trước đây, các bình luận hiện tại lại liên tục ngỏ ý chúc mừng cặp đôi. 

Sau tất cả, 'vua cá Koi' khoe ảnh khóa môi ngọt ngào bên Hà Thanh Xuân: 'Cảm ơn em đến bên anh' - ảnh 2

Chúc anh chị luôn hạnh phúc, thị phi chẳng quan tâm, chúc gia đình anh tất cả

Ai nói gì mặc họ, hai anh chị cứ sống cho chính mình là hạnh phúc lắm rồi. Không một ai có thể sống thay thế cho mình được đâu anh chị ơi

Mừng cho hạnh phúc của anh và chị! Hạnh phúc là thứ không cần nói và chẳng giấu được

Sau tất cả, 'vua cá Koi' khoe ảnh khóa môi ngọt ngào bên Hà Thanh Xuân: 'Cảm ơn em đến bên anh' - ảnh 3

Trước đó, Thắng ngô và Hà Thanh Xuân là cặp đôi hot nhất nhì mạng xã hội nhưng không vì tình yêu đẹp hay được ngưỡng mộ mà vì Hà Thanh Xuân vướng nghi vấn là tiểu tam phá vỡ hạnh phúc gia đình của Thắng Ngô và vợ cũ. Cách đây 2 năm, "vua cá Koi" xuất hiện trên "Siêu trí tuệ" Việt Nam và được nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân viên mãn với bà xã ở thời điểm đó là Thanh Đào. 

Thắng Ngô cũng tiết lộ ban đầu anh chỉ là một người khởi nghiệp bình thường, gặp nhiều khó khăn về kinh tế, song bà xã chính là người đã sát cánh hỗ trợ và đồng cam cộng khổ cho đến khi anh thành "vua cá Koi" như hiện tại. 

Thắng Ngô bên vợ cũ Thanh Đào.
Thắng Ngô bên vợ cũ Thanh Đào.

Tuy nhiên trước sự chỉ trích gay gắt của cư dân mạng, Thắng Ngô đã lên tiếng phủ nhận chuyện anh phản bội vợ vì tình trẻ. Nam doanh nhân còn lên mạng xã hội, trình bày loạt bằng chứng chứng minh bản thân không có mối quan hệ ngoài luồng. Anh cho biết mình và Hà Thanh Xuân được một người bạn mai mối cho đến với nhau và đó là sau khi Thắng Ngô và vợ cũ đã bắt đầu trao đổi với luật sư về việc ly hôn. 

Sau tất cả, 'vua cá Koi' khoe ảnh khóa môi ngọt ngào bên Hà Thanh Xuân: 'Cảm ơn em đến bên anh' - ảnh 5

"Tự nhiên áp đặt, gán ghép cho tôi là tôi giàu có rồi phụ bạc vợ tôi, điều đấy rất kinh khủng. Không thể nào một người cha trong gia đình, một người đàn ông từng được tôn trọng như tôi mà bây giờ lại mang một cái danh độc ác như vậy trong khi tôi không hề như thế" - doanh nhân Thắng Ngô bày tỏ. 

Thắng Ngô trong đám cưới với Hà Thanh Xuân.
Thắng Ngô trong đám cưới với Hà Thanh Xuân.

Nam doanh nhân bức xúc cho biết việc vợ trẻ của mình bị gọi là "tiểu tam" là rất kinh khủng. Trước đó, anh cũng nhiều lần khẳng định mình và Hà Thanh Xuân đến với nhau vì tình yêu chân thành. Thắng Ngô chia sẻ vợ mình là một người hiền hậu, đặc biệt là có "mối duyên" với cá Koi giống như anh.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục