Sau 3 năm miệt mài "livestream"- giờ đây shop Tuyết Tây có gì?

Diem My 11:00 15/03/2021

Giữa tâm điểm đại dịch Covid19, có thể nói đây cũng là thời kỳ “hoàng kim” của ngành kinh doanh online. Shop Tuyết Tây bắt đầu từ bán hàng qua Facebook, giờ đây sau 3 năm nỗ lực bền bỉ, liệu đã đến lúc hết thời?

Sau 3 năm miệt mài livestream- giờ đây shop Tuyết Tây có gì?

Sau 3 năm, Shop Tuyết Tây đã có 3 chi nhánh cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Bắt đầu kinh doanh từ năm 2018, đến nay, mặc dù ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh, tuy nhiên sau gần 3 năm ra đời và phát triển, shop Tuyết Tây hiện đã có 3 cơ sở bán hàng trực tiếp, trong đó có 2 cửa hàng tại Nam Định và 1 cửa hàng tọa lạc tại thủ đô Hà Nội; cùng hoạt động song song với việc kinh doanh online qua nền tảng website và các trang mạng xã hội như facebook hay zalo, với một đội ngũ nhân viên gần cả trăm người tại cả 3 chi nhánh.

Sau 3 năm miệt mài livestream- giờ đây shop Tuyết Tây có gì?

Hệ thống kho và cửa hàng siêu to của Shop Tuyết Tây

Với câu nói đã trở nên nổi tiếng trong giới: tất cả những gì phụ nữ cần, chúng tôi đều có, Shop Tuyết Tây đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình thông qua việc cung ứng đầy đủ và đa dạng các chủng loại hàng hóa phục vụ chị em phụ nữ với một mức giá tốt nhất, phù hợp mọi đối tượng với mức thu nhập khác nhau, từ thấp, trung bình cho tới cao cấp.

Sau 3 năm miệt mài livestream- giờ đây shop Tuyết Tây có gì?

Hệ thống cửa hàng đa dạng mẫu mã sản phẩm sang trọng của Shop Tuyết Tây

“Hàng nào khó đã có Tuyết Tây ngay đây”, khách hàng có thể tìm kiếm cho mình mọi sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của bản thân tại Hệ thống 2T-chuỗi cửa hàng đồng giá Tuyết Tây. Có thể liệt kê đến như hàng thời trang, tiêu dùng tiện ích, hàng gia dụng, túi xách, phụ kiện, giày dép, mỹ phẩm….

Việc phát triển và mở rộng cơ sở kinh doanh tại Hà Nội và Nam Định chính là minh chứng cho lòng tin yêu ngày một lớn của khách hàng đối với Shop Tuyết Tây. Chính vì vậy, khi được hỏi về việc thành quả mà Shop Tuyết Tây tự hào nhất sau 3 năm ra đời và phát triển của là gì, nữ CEO của chuỗi hệ thống khẳng định:

Sau 3 năm miệt mài livestream- giờ đây shop Tuyết Tây có gì?

Hàng hiệu – giá kho” là khẳng định từ thương hiệu Shop Tuyết Tây

“Lòng tin của khách hàng chính là kết quả thành công nhất mà Shop Tuyết Tây nhận được. Rõ ràng, khách hàng có lòng tin mới đến và ở lại cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và hứa hẹn cả quãng thời gian dài sau này nữa. Bạn biết không, báo cáo của nhân viên tôi cho thấy tỷ lệ khách hàng quay lại sau khi mua sản phẩm tại Shop Tuyết Tây lên đến 90%, một số quá ấn tượng phải không? Thực sự, sự tin yêu của khách hàng là một nguồn động viên lớn lao với anh chị em hệ thống Shop Tuyết Tây. Để đáp lại lòng tin và sự kỳ vọng từ phía chị em, Shop Tuyết Tây luôn không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu và lắng nghe nguyện vọng từ phía khách hàng để mang về những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách. Đây chính là tiên chỉ hoạt động và yếu tố thôi thúc sự phát triển của Shop Tuyết Tây đã, đang và sẽ trong tương lai”

Sau 3 năm miệt mài livestream- giờ đây shop Tuyết Tây có gì?

Một buổi livestream tri ân khách hàng của Shop Tuyết Tây luôn nhận được vài chục ngàn lượt truy cập

100% sản phẩm đều được cam kết chính hãng, tận xưởng, hoàn toàn không qua trung gian và giá thành tốt nhất, chính là sự khẳng định chắc chắn của Hệ thống 2T-chuỗi cửa hàng đồng giá Shop Tuyết Tây với những vị khách đã, đang và có ý định mua sắm tại Shop.

Quý độc giả quan tâm đến Shop Tuyết Tây có thể ghé tham quan và mua sắm các sản phẩm của shop theo địa chỉ sau:

Hệ thống 2T-Chuỗi cửa hàng đồng giá